qc blog

News Letter trên website là gì?

News Letter trên website là gì? Đây là một tính năng nhỏ nhưng mà hay. News Letter ngày càng được ưa chuộc, sử dụng để kết nối với người truy cập website tốt hơn. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về News Letter của website.
Tatthanh-NBO
137 xem
Font chữ aA aA tru cong
News Letter trên website là gì? Đây là một tính năng nhỏ nhưng mà hay. News Letter ngày càng được ưa chuộc, sử dụng để kết nối với người truy cập website tốt hơn. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về News Letter của website.
 
news letter trên website là gì
News letter trên website là gì?

Trước hết, bạn cần biết: 

News Letter trên website là gì?

News Letter hay còn gọi là bản tin. News Letter trên website là bản tin trên website.
 
Đây là một trong các hình thức tiếp thị qua email, được thực hiện như một email thông tin, bao gồm thông tin cập nhật về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, sự kiện, ưu đãi về dịch vụ. Mỗi bản tin đều dẫn đến trang đích, nơi khách hàng có thể sử dụng phiếu mua hàng (mua, đặt hàng, v.v.).

News Letter sẽ được gửi đến những người đã đăng ký và muốn nhận được nó qua email. 

News Letter trên website là phần điền vào biểu mẫu "Đăng ký nhận bản tin" mà bạn thường thấy trên các website.

Đây là cách để kết nối và thông báo với khách hàng của bạn các nội dung mới, các chương trình khuyến mãi, quà tặng,... để họ có thể ghé thăm website thường xuyên, cập nhật các chương trình hoặc nội dung nhanh nhất có thể. Không bỏ qua bất kỳ nội dung hoặc chương trình khuyến mại nào quan trọng.

Thiết lập News Letter trên website có tác dụng gì?

Giống như tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị, truyền thông khác. News Letter có tác động định lượng được cho doanh nghiệp đó có thể đặt mục tiêu và đo lường được lượng khách hàng truy cập. Đặc biệt là:
  • Để thông báo doanh nghiệp của bạn vẫn đang tồn tại, hoạt động và đang có các nội dung mới, dịch vụ, sản phẩm hoặc chương trình mới hoặc bất kỳ kế hoạch mới nào. Nhiều khách hàng sẽ muốn trông đợi các thông tin mới, các chương trình khuyến mãi lớn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Thậm chí, họ sẽ luôn chờ đợi những email kế tiếp về doanh nghiệp của bạn.
  • Thông báo về những gì đang xảy ra trong một lĩnh vực cụ thể của ngành công nghiệp và lĩnh vực của bạn
  • Quảng bá hàng hóa và dịch vụ, sản phẩm hiệu quả đến khách hàng thân thiết và những khách hàng mới. Tạo ra 1 hiệu ứng quảng cáo dây truyền.
  • Nhắc để khách hàng nhớ đến bạn và ghé thăm website hoặc cửa hàng của bạn thường xuyên hơn.

Làm thế nào để có một News Letter trên website thật hiệu quả?

1. News Letter trên website phải thật ấn tượng

Không đơn giản như một Email thông thường. Nếu bạn muốn News Letter trên website của mình thật hấp dẫn và thu hút được khách hàng đăng ký nhận bản tin. Bạn cần có một bố cụ thiết kế ấn tượng để thu hút người dùng đăng ký.

News Letter trên website cũng giống như việc thiết kế một website chuyên nghiệp vậy. Bạn cần có nội dung cuốn hút, đặt text, hình ảnh, màu sắc, font chữ phù hợp. 

News Letter trên website là gì? - 2
News Letter ấn tượng và thu hút độc giả, khách hàng đăng ký

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ email marketing, họ giúp bạn được lựa chọn rất nhiều template có sẵn. Tóm lại, hãy cố gặng tạo ra một bản tin trên website thật thu hút để người dùng đăng ký nhận bản tin.

2. Gây tò mò ở ngay dòng tiêu đề của Email

Để khách hàng đăng ký nhận bản tin đã khó, cách để họ mở và đọc email càng khó hơn. Bạn cần có nội dung thực sự thú vị về hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Người dùng có nhiều khả năng mở email bởi họ tò mò về dòng chủ đề mà bạn viết. Hãy đặt cho Email của bạn một tiêu đề cuốn hút và gây sự tò mò khiến họ muốn khám phá, muốn click đọc ngay khi nhận được email của bạn.

3. Nội dung bản tin cụ thể, ngắn gọn

Bản tin mà bạn cung cấp là một cơ hội để chứng minh quyền lực và chuyên môn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp để người dùng biết lý do tại sao họ nên đọc tài liệu của bạn ngay lúc mà họ nhận được thư.
  
Các nội dung trong News Letter cần phải có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề mà wbeiste đang cung cấp. Thông tin phải cụ thể cho đối tượng mục tiêu và được xuất bản theo các khoảng thời gian đều đặn.

4. Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Mỗi bản tin phải có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ với mong muốn được người đọc thực hiện.

5. Cách đăng ký nhận bản tin đơn giản

News Letter trên website là gì? -1
News Letter cần có các bước đăng ký nhanh và đơn giản
 
Một News Letter dễ đăng ký với các bước đăng ký đơn giản sẽ khiến người dùng muốn đăng ký hơn là các News Letter với các bước đăng ký dài giằng giặc với quá nhiều chi tiết. Thông thường, bạn chỉ nên thiết lập tên, địa chỉ email, ngày sinh,... không nên yêu cầu họ nhập quá nhiều thông tin, họ dễ bị choáng ngợp và có nhiều khả năng hủy đăng ký vì mất quá nhiều thời gian của họ.

6. News Letter cần phải đáp ứng được các thiết bị

Hiện nay, lượng người dùng sử dụng di động để truy cập vào website đọc tin tức, tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm và check mail qua điện thoại khá phổ biến. Bạn đừng quên thiết lập tính năng News Letter trên các thiết bị di động.

Hãy đảm bảo các bản tin của bạn được tối ưu hóa cho máy tính bảng và điện thoại thông minh để người dùng có thể kiểm tra email và mua sắm trực tuyến một cách tốt nhất.

Và một vài yếu tố khác mà bạn cần quan tâm khi thiết lập News Letter trên website như:
  • Cho phép người dùng dễ dàng hủy đăng ký khi họ không muốn nhận bản tin nữa. Tuy việc này sẽ làm bạn "mất khách" nhưng chưa hẳn như vậy, bởi biết đâu họ quá bận để check mail và chuyển sang hình thức sử dụng dịch vụ, sản phẩm theo kiểu khác. 
  • Điều khoản và Điều kiện đăng ký: Khách hàng tiềm năng sẽ muốn biết thông tin cá nhân của họ đang được sử dụng khi đăng ký nhận bản tin được bảo mật. Hãy đảm bảo các thông tin của họ để họ yên tâm đăng ký nhận bản tin trên website đến email.
  • ....
Đến đây, bạn đã biết News Letter trên website là gì? Các lợi ích của News Letter trên website như thế nào? Cách để thiết lập một News Letter trên website hiệu quả rồi chứ? Với các thông tin mà thiết kế wbeiste Tất Thành chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi tiếp thị sản phẩm, dịch vụ qua email hiệu quả.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Bài viết cùng chuyên mục
TEA
296 xem 35 bình luận
13 bình luận
ĐT
258 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
395 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
695 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
2.514 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
327 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
212 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
305 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
3.263 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
4.843 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
1.116 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
168 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
127 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
231 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
374 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
310 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
1.063 xem 35 bình luận
13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top