qc blog

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành

Quy trình thiết kế website tại Tất Thành thực hiện đồng thời các hoạt động phát triển và kiểm tra, đảm bảo website chất lượng tốt, thời gian thực hiện ngắn.
TEA
144 xem
Font chữ aA aA tru cong

Quy trình thiết kế website tại Tất Thành được thực hiện theo mô hình phát triển chữ V. Tức là các hoạt động phát triển và kiểm tra được thực hiện đồng thời. Mỗi bước xây dựng website đều có hoạt động xác minh (kiểm tra của bộ phận test) và xác nhận (khách hàng duyệt). Xem chi tiết quy trình thiết kế website của Tất Thành trong bài viết dưới đây

Tư vấnTƯ VẤN


Tư vấn lựa chọn gói dịch vụ 

Khi nhận được yêu cầu thiết kế website của khách hàng, đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, lĩnh vực của khách hàng.

Tại Tất Thành, chúng tôi để xây dựng báo giá chuẩn cho mọi module cho website thông thường như: bán hàng, giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ, cổng thông tin... Với báo giá chuẩn theo tính năng như vậy, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc phân bổ ngân sách làm web cho hợp lý và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Một điểm cộng của việc báo giá theo tính năng đó chính là không phân biệt khả năng tài chính của khách hàng. Trong khi, rất nhiều công ty khác, báo giá "dựa vào vào túi tiền" của khách hàng dù tính năng website rất đơn giản. Vì vậy, khi xây dựng website tại Tất Thành, quý khách hàng luôn yên tâm vì không bị tính phí cao hơn thực tế. Tất Thành định hướng làm việc, gắn kết dài lâu với khách hàng.

Thu thập thông tin, yêu cầu tổng quan, thiết kế website của khách hàng

Lấy yêu cầu đầy đủ, chính xác là điều quan trọng khi muốn hướng tới quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều công ty bỏ qua bước này. Họ chỉ chăm chăm nhắm tới mục tiêu ký được hợp đồng. Sau khi ký, không có đầy đủ thông tin để thực hiện. Vì thế, rất nhiều hợp đồng bị chậm tiến độ.

Tại Tất Thành, chúng tôi đã xây dựng một bộ tài liệu lấy yêu cầu tổng quan - yêu cầu thiết kế website từ khách hàng. Việc này tưởng như là mất thời gian nhưng thực tế là thời gian hữu ích. Có được đầy đủ thông tin giúp chúng tôi tạo ra được những website chuyên nghiệp đúng ý khách hàng mà lại mất rất ít thời gian.

thiết kế giao diệnTHIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE


Lên ý tưởng bố cục khối của website

Bố cục website hợp lý sẽ giúp website đạt được mục tiêu đã định. Đây là một khâu quan trọng trong quy trình thiết kế website. Website đẹp nhưng bố cục không hợp lý sẽ gây khó khăn cho người xem. Trong quá trình thực hiện dự án, Tất Thành luôn đưa ra một số phương án về bố cục, giúp khách hàng dễ dàng định hướng website của mình.

bố cục website

Thiết kế giao diện trang chủ

Dựa trên bố cục khối của website mà khách hàng đã duyệt, bộ phận đồ họa của Tất Thành sẽ thiết kế giao diện trang chủ website hoàn chỉnh. Thông thường, chúng tôi sẽ lên một vài phương án về màu sắc, đường nét để khách hàng lựa chọn.

giao diện

Thiết kế giao diện các trang chi tiết website

Tại Tất Thành, chúng tôi thiết kế toàn bộ các trang của một website: trang chủ website, trang chủ trang sản phẩm, trang chi tiết 1 sản phẩm, trang liên hệ, trang giới thiệu,... Thậm chí, một cái popup hiện ra trông như thế nào, chúng tôi cũng thiết kế. Tại sao chúng tôi làm chi tiết đến như vậy? Bởi đó là một khâu trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Khách hàng không phải suy nghĩ, liên tưởng mà có toàn bộ giao diện của các trang để nhận xét, đánh giá.

Lập trình & testLẬP TRÌNH & TEST


Lập trình và Test


Công việc của đội lập trình được chia làm 2 phần: Front - End và Back - End

Front - End: Ngay sau khi giao diện thiết kế được duyệt. Đội ngũ cắt HTML/CSS của Tất Thành sẽ tiến hành cắt giao diện, xây dựng giao diện đảm bảo đúng như thiết kế, hiệu ứng đẹp, trải nghiệm mượt mà.

Back - End: Đội lập trình back-end tiến hành code, xây dựng cơ sở dữ liệu,... hoàn thành các chức năng của website đúng như hợp đồng đã ký.

Công việc lập trình và test được diễn ra song song. Sản phẩm của mỗi giai đoạn lập trình đều được đội test kiểm tra để tìm ra sai sót và khắc phục ngay. Tránh việc làm xong hết công việc mới test, nếu phát hiện ra sai sót ở giai đoạn đầu tiên lại phải quay lại từ đầu rất tốn thời gian và công sức.

làm nội dung LÀM NỘI DUNG WEBSITE


Đội hỗ trợ nội dung của Tất Thành sẽ nhập nội dung cho website mới theo yêu cầu và nội dung khách hàng gửi để bước đầu tạo nội dung cho website mới.

Sau khi hoàn thành việc nhập nội dung, đội hỗ trợ sẽ gửi email thông báo cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và xác nhận. Sau khi bước làm nội dung được xác nhận, về cơ bản, quy trình thiết kế website đã xong.

hỗ trợ khách hàngHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Bước cuối cùng trong quy trình thiết kế website tại Tất Thành đó chính là bàn giao website, gửi tài liệu và hướng dẫn quản trị website cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website do Tất Thành thiết kế.

Trên đây là quy trình thiết kế website chi tiết tại Tất Thành. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển quy trình làm việc để tạo ra một quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
TONY
136 xem 35 bình luận
13 bình luận
TEA
549 xem 35 bình luận
13 bình luận
TONY
439 xem 35 bình luận
13 bình luận
TEA
268 xem 35 bình luận
13 bình luận
Jerry
197 xem 35 bình luận
13 bình luận
ĐT
213 xem 35 bình luận
13 bình luận
TONY
186 xem 35 bình luận
13 bình luận
TEA
402 xem 35 bình luận
13 bình luận
Jerry
292 xem 35 bình luận
13 bình luận
TONY
1.381 xem 35 bình luận
13 bình luận
HienGD
2.092 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
249 xem 35 bình luận
13 bình luận
212 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
208 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
234 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
250 xem 35 bình luận
13 bình luận
TEA
259 xem 35 bình luận
13 bình luận
Tatthanh-NBO
208 xem 35 bình luận
13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tất Thành - Giúp bạn có nhiều $ hơn. Hotline: 0988.184.022

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top