Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Của Catalogue Giấy

Bạn nghĩ rằng catalogue giấy đã nhường chỗ cho catalogue điện tử? Không! Catalogue giấy đang được hồi sinh mạnh mẽ và trở lại là một công cụ tiếp thị và bán hàng quan trọng. Tìm hiểu catalogue giấy là gì và nguyên nhân của sự hồi sinh này trong bài viết dưới đây.
Tác giả
Tất Thành
651 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Bạn nghĩ rằng catalogue giấy đã nhường chỗ cho catalogue điện tử? Không! Catalogue giấy đang được hồi sinh mạnh mẽ và trở lại là một công cụ tiếp thị và bán hàng quan trọng. Tìm hiểu catalogue giấy là gì và nguyên nhân của sự hồi sinh này trong bài viết dưới đây.

Catalogue Giấy - 1

Catalogue giấy là gì?

 

Catalogue giấy là các ấn phẩm quảng cáo truyền thống, được in trên giấy chất lượng cao, đóng quyển và gửi đến các đại lý bán hàng, phân phối hay gửi đến khách hàng tiềm năng thông qua đường bưu điện. Catalogue giấy bao gồm danh sách sản phẩm, dịch vụ được bán với hình ảnh, thông tin sản phẩm và lời mô tả ngắn gọn. Màu sắc, thiết kế, bố cục của catalogue giấy là những yếu tố quyết định đến hiệu quả bán hàng.

Catalogue giấy đã không còn được ưa chuộng trong vài năm qua khi các công ty quyết định cắt giảm chi phí catalogue của họ, hoặc loại bỏ nó hoàn toàn. Các doanh nghiệp chuyển khoản chi phí này để thúc đẩy mua sắm trực tuyến.  Tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cho thấy, quyết định này có thể hơi vội vàng và nó vẫn có hiệu quả tuyệt vời trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.

Lý do cho sự trở lại mạnh mẽ của Catalogue giấy

 

Nhận ra điều đó, các doanh nghiệp đang dần hồi sinh catalogue giấy, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp bán lẻ. Cùng xem xét 5 lý do thúc đẩy sự trở lại mạnh mẽ của catalogue dưới đây

#1 Catalogue giấy vẫn có hiệu quả tuyệt vời

Trong một cuộc khảo sát, có đến 86% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 - 30 tuổi quyết định mua một món đồ sau khi họ nhìn thấy trong catalogue giấy. Bằng chứng này là một trong những lý do khiến các nhà bán lẻ quay trở lại với catalogue giấy như một phần của chiến lược tiếp thị. Bởi, chúng có thể thu hút người động và kêu gọi họ bắt đầu mua hàng.

#2 Catalogue giấy có thể thúc đẩy bán hàng ở cửa hàng và cả Internet

Catalogue Giấy - 2

Trước đây, người dùng sẽ chọn hàng qua catalogue giấy và gọi điện để đặt hàng. Bây giờ, bên cạnh việc tăng doanh số cho cửa hàng, catalogue in cũng thúc đẩy người dùng đến website để mua hàng. Vì vậy, các catalogue giấy không chỉ thúc đây khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, gọi điện đặt hàng mà còn cả mua hàng trực tuyến.

#3 Nhắm mục tiêu hiệu quả

Với cơ sở dữ liệu khách hàng và hiểu biết nhiều hơn về khách hàng của mình, các doanh nghiệp có thể nhắm đến mục tiêu đối tượng hiệu quả hơn bao giờ hết với catalogue giấy. Ví dụ như những khách hàng đã mua đồ sẽ nhận được catalogue với sản phẩm mới qua đường bưu điện. 

Việc nhắm chính xác đối tượng chứ không gửi catalogue cho một danh sách ngẫu nhiên sẽ tiếp cận tốt hơn với đối tượng được nhắm mục tiêu, hiệu quả hơn về mặt chi phí và tất nhiên, đem lại thành công lớn hơn.

#4 Catalogue hoạt động tốt tại nhiều kênh tiếp thị

Catalogue Giấy - 3

Tiếp thị đa kênh rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp và catalogue giấy có thể hoạt động tốt trong nhiều kênh tiếp thị. Các chiến dịch email, quảng cáo trực tuyến và website hấp dẫn đều thêm thương hiệu vào trải nghiệm mua hàng. Và Catalogue hiện tại cũng trở thành một phần quan trọng để dẫn người tiêu dùng đến với thương hiệu. 

#5 Catalogue giấy sử dụng sức mạnh thương hiệu vô giá

Catalogue giấy được chứng mình là một công cụ thương hiệu mạnh mẽ. Xem một cuốn catalogue giấy mang lại nhiều trải nghiệm mua sắm khác nhau cho khách hơn hơn là chỉ lướt web, và chính cảm giác này sẽ tạo ra các khách hàng trung thành. Catalog giấy cung cấp nhận diện thương hiệu và sản phẩm không có sẵn trên website.

Thiết kế catalogue ở đâu?

 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế catalogue tại Hà Nội? Bạn muốn được tư vấn về thiết kế catalogue chuyên nghiệp, hiệu quả? Hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay!
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 07/03/2019 3.529 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 3.432 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 1.820 lượt xem
Ngày đăng: 15/05/2019 1.057 lượt xem
Ngày đăng: 16/04/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 25/04/2019 824 lượt xem
Ngày đăng: 03/05/2019 716 lượt xem
Ngày đăng: 24/04/2019 686 lượt xem
Ngày đăng: 27/05/2019 673 lượt xem
Ngày đăng: 18/04/2019 652 lượt xem
Ngày đăng: 29/05/2019 589 lượt xem
Ngày đăng: 17/04/2019 577 lượt xem
Ngày đăng: 26/04/2019 539 lượt xem
Ngày đăng: 09/05/2019 458 lượt xem
Ngày đăng: 23/04/2019 411 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!