45+ Mẫu Catalogue thang máy chuyên nghiệp, ấn tượng

Thang máy là một trong những giải pháp di chuyển hàng đầu trong kiến trúc tòa nhà hiện đại. Tham khảo những mẫu thiết kế catalogue thang máy chuyên nghiệp, ấn tượng của các thương hiệu nổi tiếng mitsubishi, thyssenkrupp... trong bài viết dưới đây.
Tác giả
Tất Thành
944 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Catalogue thang máy là "vũ khí" tiếp thị mạnh mẽ của các thương hiệu sản xuất tháng máy trên thế giới. Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu về sản phẩm thang máy mà doanh nghiệp cung cấp, phụ tùng thay thế cũng như các ưu đãi, chính sách bảo hành, lắp đặt mà công ty cung cấp. Tham khảo ngay 45+ mẫu catalogue thang máy chuyên nghiệp, ấn tượng dưới đây để tìm cảm hứng thiết kế catalog thang máy của chính doanh nghiệp mình!

catalogue thang máy

Catalogue thang máy Mitsubishi

 

Mitsubishi là một cái tên lớn trong lĩnh vực thang máy từ những năm 1930. Các sản phẩm thang máy của Mitsubishi vượt qua thách thức to lớn về thể chất, kỹ thuật và cơ học để mở ra những khả năng hoàn toàn mới trong thiết kế không gian công cộng. Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào sản xuất thang máy giúp cho sản phẩm của Mitsubishi trở nên nhanh nhạy hơn và an toàn hơn. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho tháng máy gia đình.
Catalogue thang máy Mitsubishi - 1 Catalogue thang máy Mitsubishi - 2 Catalogue thang máy Mitsubishi - 3 Catalogue thang máy Mitsubishi - 4 Catalogue thang máy Mitsubishi - 5 Catalogue thang máy Mitsubishi - 6 Catalogue thang máy Mitsubishi - 7 Catalogue thang máy Mitsubishi - 8 Catalogue thang máy Mitsubishi - 9

Catalogue thang máy Thyssenkrupp

 

Thyssenkrupp là một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới với khả năng kỹ thuật độc đáo. Hệ thống thang máy sáng tạo, hiệu quả và đáng tin cậy phù hợp với tòa nhà mới xây dựng hoặc hiện đại hóa tòa nhà hiện có. Thyssenkrupp cung cấp thang máy chở khách, thang chở hàng hóa, thang cuốn... Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu catalogue thang máy Thyssenkrupp:
Catalogue thang máy Thyssenkrupp - 1 Catalogue thang máy Thyssenkrupp - 2 Catalogue thang máy Thyssenkrupp - 3 Catalogue thang máy Thyssenkrupp - 4 Catalogue thang máy Thyssenkrupp - 5

Catalogue thang máy Hitachi

 

Hitachi, Ltd. đã tham gia vào việc phát triển, sản xuất, bán thang máy từ những năm 1920. Hitachi là một trong những thị phần cao nhất tại Nhật Bản và đang mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Catalogue thang máy Hitachi - 1 Catalogue thang máy Hitachi - 2 Catalogue thang máy Hitachi - 3

Catalogue thang máy Otis

 

Otis cũng là một trong những cái tên dẫn đầu trong ngành công nghiệp thang máy từ hơn 160 năm trước. Thương hiệu thành công với những bước đi tiên phong, đổi mới nền văn hóa với hơn 67.000 nhân viên. Các sản phẩm thang máy Otis không ngừng được nghiên cứu và phát triển với một tầm nhìn táo bạo về tương lai. 
 
Catalogue thang máy Otis - 1 Catalogue thang máy Otis - 2

Catalogue thang máy Schindler

 

Schindler là một tập đoàn được thành lập năm 1874, Thụy Sĩ, cung cấp thang máy hàng đầu thế giới. Schindler cung cấp giải pháp thang máy cho các tòa nhà văn phòng, sân bay, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao và nhiều tòa nhà khác. Các sản phẩm thang máy Schindler được thiết kế và tối ưu theo từng tòa nhà. Chất lượng chính hãng không chỉ được phản ánh trong thiết kế sản phẩm mà còn trong việc cung cấp, bảo trì và hiện đại hóa. Hiện tại. tập đoàn này có hơn 1000 văn phòng chi nhánh tại hơn 100 quốc gia. Tham khảo những mẫu catalogue chuyên nghiệp cho từng mục đích sử dụng của Schindler:

Catalogue thang máy Schindler - 1 Catalogue thang máy Schindler - 2 Catalogue thang máy Schindler - 3 Catalogue thang máy Schindler - 4 Catalogue thang máy Schindler - 5 Catalogue thang máy Schindler - 6 Catalogue thang máy Schindler - 7

Mẫu Catalogue thang máy khác

 
 
Bên cạnh những thương hiệu thang máy quen thuộc, nổi tiếng ở trên, còn rất nhiều thương hiệu thang máy khác cũng lựa chọn catalogue làm công cụ tiếp thị chủ lực cho sản phẩm của mình. Với thiết kế chuyên nghiệp, không kém phần ấn tượng và thể hiện được nét độc đáo riêng, các catalogue thang máy dưới đây có thể sẽ mang đến cảm hứng thiết kế cho bạn!
Catalogue thang máy - 1 Catalogue thang máy - 2 Catalogue thang máy - 3 Catalogue thang máy - 4 Catalogue thang máy - 4 Catalogue thang máy - 6 Catalogue thang máy - 7 Catalogue thang máy - 8 Catalogue thang máy - 9 Catalogue thang máy - 10 Catalogue thang máy - 11 Catalogue thang máy - 12 Catalogue thang máy - 13 Catalogue thang máy - 14 Catalogue thang máy - 15 Catalogue thang máy - 16 Catalogue thang máy - 17 Catalogue thang máy - 18

Bạn đang có nhu cầu thiết kế catalogue thang máy? Bạn đang bối rối trước số lượng lớn các công ty thiết kế catalogue và không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế catalogue của Tất Thành - Nằm trong TOP 5 Công ty thiết kế catalogue tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp của Tất Thành chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 07/03/2019 3.529 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 3.432 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 1.821 lượt xem
Ngày đăng: 15/05/2019 1.058 lượt xem
Ngày đăng: 16/04/2019 945 lượt xem
Ngày đăng: 25/04/2019 824 lượt xem
Ngày đăng: 03/05/2019 717 lượt xem
Ngày đăng: 24/04/2019 686 lượt xem
Ngày đăng: 27/05/2019 673 lượt xem
Ngày đăng: 18/04/2019 652 lượt xem
Ngày đăng: 29/05/2019 589 lượt xem
Ngày đăng: 17/04/2019 578 lượt xem
Ngày đăng: 26/04/2019 540 lượt xem
Ngày đăng: 09/05/2019 458 lượt xem
Ngày đăng: 23/04/2019 411 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!