Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2, 3 màn hình của Tatthanher

Hiện đại - Đã trở thành một trong những kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Tất Thành. Chúng tôi muốn mỗi thành viên được làm việc với trang thiết bị hiện đại nhất, sướng nhất, phê nhất. Có những điều mà chỉ khi ta trải nghiệm mới có thể thấy sự tuyệt vời của nó :).
Tác giả
Tất Thành
788 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Có những điều chỉ khi ta trải nghiệm mới có thể thấy sự tuyệt vời của nó! Câu nói này quá chuẩn với trải nghiệm làm việc 2,3 màn hình của Tất Thành! Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết tại sao nó lại "phê" như thế nhé!

Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2, 3 màn hình của Tatthanher

Hiện đại đã trở thành kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Tất Thành. Do đó, ban lãnh đạo công ty đã trang bị cho 100% nhân viên 2 màn hình 24". Giúp nhân viên được làm việc với trang thiết bị hiện đại nhất, sướng nhất, phê nhất.

Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2, 3 màn hình của Tatthanher 1
Tất cả nhân viên của Tất Thành đều được trang bị 2 màn hình 24"

Tatthanh-er là nơi hội tụ của lập trình viên, nhân viên thiết kế đồ họa, Marketing,... Một màn hình có thể coi là "quá nhỏ bé" và không hiệu quả. Làm việc nhiều màn hình giúp phân chia công việc dễ dàng hơn. Kiểm soát và thực hiện các công việc của mình một cách có hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là với những người phải chạy nhiều ứng dụng 1 lúc như Tatthanh-er.

Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2, 3 màn hình của Tatthanher 2
Làm việc với 2, 3 màn hình giúp tiết kiệm thời gian chuyển qua lại giữa các cửa sổ

Từ lúc có 2 màn hình (Thêm cả màn hình laptop là 3), các anh chị em ở Tất Thành nói lời tạm biệt với phím tab chuyển qua lại giữa các cửa sổ, tạm biệt luôn cái cảnh ngó cửa sổ này một lúc rồi chuyển qua ngó cửa sổ khác. Nhiều màn hình hơn đồng nghĩa với nhiều không gian hơn để sắp xếp các cửa sổ chương trình, theo dõi 2 hay nhiều công việc cùng lúc mà không ảnh hưởng gì. Hãy thử tưởng tượng, đang phải so sánh code mà có 2 màn hình song song có phải "phê" hơn nhiều so với việc làm trên một màn hình bé tẹo không? Hay một bên màn hình check mail, một màn hình làm công việc tiết kiệm nhiều thời gian hơn nhiều. Rất tiện lợi đúng không nào!

Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2, 3 màn hình của Tatthanher 3
Khi phải so sánh code thì 2 màn hình quá lý tưởng!

Duy chỉ có điều cần lưu ý khi sử dụng 2 màn hình đó chính là đống dây dợ lằng nhằng tại bàn làm việc. Tuy nhiên, ngay cả điều này cũng được anh Sếp của Tất Thành giải quyết nhanh - gọn - lẹ bằng sợi cáp. Đống dây lằng nhằng được bọc gọn gàng, khiến không gian làm việc trở nên thoáng mắt, gọn gàng và làm việc cũng "phê" hơn.

Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2, 3 màn hình của Tatthanher 4
Được trải nghiệm cảm giác "phê" khi làm việc 2, 3 màn hình, bạn sẽ chẳng muốn quay về thời 1 màn hình bé tẹo và bí bách nữa đâu

Có thể bạn nghĩ rằng dùng 2,3 màn hình là thừa thãi, lãng phí và không có lợi ích gì lắm, nhưng một khi đã được làm việc với 2, 3 màn hình, bạn sẽ chẳng bao giờ muốn trở lại "thời nguyên thủy" khi xưa nữa đâu! Đến với Tất Thành để được trải nghiệm cảm giác làm việc với 2, 3 màn hình sướng tê người và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác ngay thôi nào!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 1.460 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 695 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 595 lượt xem
Ngày đăng: 26/11/2018 536 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 496 lượt xem
Ngày đăng: 30/03/2019 444 lượt xem
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!