Siêu thị website
|
Website theo yêu cầu
|
Khách hàng
|
Sản phẩm
|
Dịch vụ khác
|
Tin tức
|
Giới thiệu chung
|
Liên hệ
Báo giá quảng cáo Google Adwords
Google có hàng chục triệu người sử dụng mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Quảng cáo trên Google là cách thức tiếp cận khách hàng thông minh, hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo trên Google (Adword) sẽ giúp website của bạn được hàng nghìn người biết đến...
Bảng giá SEO website theo lượng truy cập website
Đối với những người am hiểu về SEO, lượng truy cập là thước đo quan trọng để đánh giá hiệu quả của marketing online, SEO. Có lượng truy cập tức là có khách hàng tiềm năng truy cập vào website. Có khách hàng tiềm năng truy cập, sẽ có khách hàng thực tế - khách hàng liên lạc sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm.
Bảng giá Seo website theo gói
Bảng giá Seo Website theo gói tại Tất Thành: không giới hạn từ khóa, nhanh ra tiền, giúp bạn có nguồn hợp đồng ổn định hơn. LH ngay: 0988.56.59.56
Giới thiệu dịch vụ SEO website hiệu quả
Dịch vụ SEO website hiệu quả - Tất Thành cung cấp dịch vụ SEO website mang lại hiệu quả cao, chi phí phù hợp, nâng cao thương hiệu
Báo giá SEO website lên Top Google
Thông tin chi tiết về các gói dịch vụ. Quý khách hàng xem chi tiết để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Dịch vụ khởi tạo và phát triển Fanpage
Thay vì phải mất công sức để làm các công việc có liên quan đến Fanpage. Tất Thành sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc liên quan đến Fanpage như: khởi tạo, cấu hình, chăm sóc nội dung, chạy các chương trình quảng cáo,...
Dịch vụ quảng cáo trên Facebook
Dịch vụ quảng cáo trên Facebook do Tất Thành cung cấp giúp mang hàng nghìn khách hàng tiềm năng đến với Facebook của bạn, giúp bạn tiếp cận các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tất Thành cung cấp nhiều mức quảng cáo khác nhau, phù hợp với mức đầu tư tài chính của bạn trong từng giai đoạn...
Dịch vụ chăm sóc Fanpage
Dịch vụ chăm sóc Fanpage dành cho những người bận rộn, không có thời gian để chăm sóc fanpage của mình. Đội ngũ marketing của Tất Thành sẽ thay bạn làm điều đó.

Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng...
Dịch vụ tăng like thật cho Fanpage
Dịch vụ tăng like facebook trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cao do Tất Thành cung cấp. Like của fanpage là like thật, tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với nhiều gói dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
Bảng giá tên miền
Thông tin bảng giá tên miền Việt Nam (.com.vn - .org.vn - .vn)và tên miền quốc tế (.com, .net, .info)
Cách đặt tên miền
Cách đặt tên miền - Hướng dẫn chi tiết cách chọn tên miền, đặt tên miền sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả, tư vấn miễn phí.
Hỏi đáp về tên miền quốc tế
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi mà khách hàng mua tên miền quốc tế thường gặp.

Quý khách có thể đọc bài viết để có những kiến tức cơ bản về tên miền quốc tê.
Dịch vụ đi kèm
Thông tin chi tiết về một số dịch vụ đi kèm với tên miền như: WWebmail (email doanh nghiệp), Chuyển đổi đơn vị quản lý tên miền.
Tư vấn lựa chọn tên miền
Ai khi xây dựng website cũng muốn nhiều người truy cập vào. Tên miền tốt sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ và truy cập khi cần.

Chính vì vậy, lựa chọn được một tên miền tốt là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khach hàng cách lựa chọn một tên miền tốt.
Biểu mẫu hồ sơ đăng ký tên miền
Danh sách một số file tài liệu có thể bạn cần dùng trong quá trình đăng ký tên miền.
Bảng giá thuê Hosting - Nơi lưu trữ website [cao cấp]
Thông tin chi tiết về các gói dịch vụ Hosting cao cấp có tốc độ cao, độ ổn định cao. Gói hosting này phù hợp với các website có lượng truy cập lớn hoặc cần có tốc độ cao. Vui lòng xem chi tiết để lựa chọn gói hosting phù hợp.
Bảng giá thuê Hosting - Nơi lưu trữ website [phổ thông]
Thông tin chi tiết về các gói hosting phổ thông mà khách hàng thường sử dụng. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết về các gói hosting tại đây để chọn lựa gói hosting phù hợp. Với các dung lượng phổ biến: 250 MB, 500 MB, 1.500 MB, 2.000 MB,...
Hướng dẫn mua Hosting tại Tất Thành
Bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký mua Hosting tại Tất Thành. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn này để tiết kiệm thời gian.
Hỏi đáp về Hosting
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi mà khách hàng sử dụng Hosting thường gặp. Quý khách có thể đọc bài viết để có những kiến tức cơ bản về Hosting.
Website tương thích với các trình duyệt
Trình duyệt là một phần mềm mà người sử dụng dùng để truy cập vào các website. Trên thế giới, có rất nhiều các trình duyệt do nhiều công ty phát triển. Website tương thích với các trình duyệt có nghĩa là gì? Mỗi trình duyệt có một cách thức hiển thị khách nhau, tiêu chuẩn hiển thị website khác nhau. Lập trình xử lý mã HTML, Javascript,... để website có thể hiển thị giống nhau hoặc gần giống nhau ở các trình duyệt khác nhau được gọi là tương thích hay hiển thị tốt, chuẩn.
Tính năng chuyển tiếp các liên hệ, đặt hàng vào email cá nhân
Thông thường, các đơn đặt hàng, liên hệ mà khách hàng gửi trên website sẽ được lưu trữ trong khu vực quản trị. Tuy nhiên, để không mất thời gian mỗi ngày 1 lần vào check các liên hệ, đặt hàng, người ta làm thêm tính năng chuyển tiếp các liên hệ, đặt hàng vào email cá nhân.
Báo giá quản trị website
Báo giá quản trị website - Thông tin chi tiết về dịch vụ quản trị website của Tất Thành. CHI PHÍ THẤP - Thủ tục đơn giản - giúp website của bạn trở lên chuyên nghiệp.
Quản trị website là gì
Quản trị website là công việc mà các công ty/ tổ chức/ cá nhân phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Công việc quản trị website bao gồm...
Giới thiệu chung về dịch vụ quản trị nội dung website
Nội dung là phần quan trọng nhất của website. Tuy nhiên, việc làm nội dung và sau đó là cập nhật nội dung website thường xuyên cần có kiến thức tin học. Công việc này cũng mất khá nhiều thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng website của Tat Thanh JSC, Quý khách hàng sẽ có được một website chuyên nghiệp, nội dung thường xuyên được cập nhật.
Đăng ký sử dụng dịch vụ
Khi có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị nội dung website, Quý đối tác, khách hàng vui lòng liên lạc theo thông tin tại đây. Xin cảm ơn.
Lợi ích mang lại cho khách hàng
Khi sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng sẽ có được một website chuyên nghiệp, nội dung thường xuyên được cập nhật và tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây.
Bảng giá dịch vụ quản trị nội dung website
Thông tin chi tiết về các gói dịch vụ. Quý khách hàng xem chi tiết để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Báo giá Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Một thương hiệu muốn phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp cần có một hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, đặc sắc và tạo được dấu ấn mạnh khi so sánh với đối thủ và dần trở nên quen thuộc với công chúng.
Báo giá thiết kế logo
Tất Thành chuyên thiết kế logo sáng tạo nhất trong khoảng chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng.
Báo giá thiết kế Card visit
Dịch vụ thiết kế Card visit trực tiếp tại Tất Thành: Nhanh – đẹp – ấn tượng. Sự khởi đầu cho chiến lược thiết kế thương hiệu toàn diện.
Báo giá thiết kế Phong bì thư
Vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán cho các doanh nghiệp
Báo giá thiết kế Catalogue
Thiết kế bộ Catalogue đẹp sẽ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật.
Báo giá thiết kế Profile
Thiết kế Profile giới thiệu công ty là giải pháp quảng bá sức mạnh của doanh nghiệp hiệu quả
Dịch vụ Email Google theo tên miền doanh nghiệp
Dịch vụ email Google theo tên miền doanh nghiệp chuyên nghiệp, ổn định, có đầy đủ tính năng quản trị tại Tất Thành. Hotline: 0988.56.59.56
© 2009-2018 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
--- Gần ngã tư đường Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy ---
[ xem bản đồ đường đi ]
Điện thoại: 0242.2617.666 / 0242.2847.888 - Email: lienhe@tatthanh.com.vn