Giá Thiết Kế Website Responsive Là Bao Nhiêu?

Giá thiết kế website responsive bao nhiêu là hợp lý? Tổng chi phí thiết kế web responsive là khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. Vậy, đâu là những yếu tố quyết định giá thiết kế web responsive? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Tác giả
Tất Thành
139 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Giá thiết kế website responsive bao nhiêu là hợp lý? Tổng chi phí thiết kế web responsive là khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. Vậy, đâu là những yếu tố quyết định giá thiết kế web responsive? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thiết kế web responsive là gì?

giá thiết kế website responsive
 
Hiện nay, người dùng không còn bị ràng buộc với máy tính để bàn mà chuyển qua truy cập website bằng thiết bị di động, ở bất kể nơi nào. Việc phát triển website responsive có thể giúp doanh nghiệp tăng 50% tỷ lệ chuyển đổi qua điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn duy trì sự quan tâm và giữ chân người dùng trên website của mình, bạn cần đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho các thiết bị mà họ sử dụng.

Thiết kế web responsive là một kỹ thuật đáp ứng được mục tiêu này. Nó cho phép website có thể tự động điều chỉnh và hiển thị hoàn hảo nhất ở mọi kích thước của màn hình thiết bị.

► Tìm hiểu thêm: web responsive là gì?

Giá thiết kế website responsive

Trên thực tế, không có cách nào xác định được chi phí chung cho dịch vụ thiết kế website responsive. Giá thiết kế trang web responsive là khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web chuẩn responsive, bài viết này sẽ tập trung vào Breakpoint, Độ phức tạp của nội dung, Giải pháp thiết kế & công ty thiết kế website.

Breakpoint (Điểm dừng)

giá thiết kế website responsive - 1
 
Breakpoint / Điểm Dừng / Điểm responsive đều là những từ để chỉ phạm vi chiều rộng được xác định, là điểm mà bố cục website được lập trình để thay đổi (Dựa trên các truy vấn media). Hiểu một cách đơn giản hơn, đây là những điểm mà website của bạn bắt đầu hiển thị khác nhau.

Điểm dừng cơ bản được xác định dựa theo kích thước của các thiết bị phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, mỗi website đều khác nhau và để website responsive có thể hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị, điểm dừng cần phải được xác định dựa trên việc thông tin và chức năng của website. Chúng cần được trình bày tốt nhất ở mỗi kích thước. Càng nhiều điểm dừng, website responsive sẽ càng tốn kém. 

Độ phức tạp của nội dung

Số lượng, độ phức tạp của nội dung có thể làm tăng đáng kể thời gian phát triển website và kèm theo đó là chi phí làm website. Độ phức tạp của nội dung và các điểm dừng được yêu cầu để hỗ trợ nội dung có thể hiển thị tốt nhất sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế website responsive.

Giải pháp thiết kế web responsive

giá thiết kế website responsive - 2
Các công ty thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ thiết kế web responsive để lựa chọn, tiêu biểu là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu.
  • Thiết kế website responsive theo mẫu: Bạn sẽ được cung cấp các mẫu thiết kế responsive có sẵn với chức năng cơ bản, các yếu tố đơn giản và đừng bận tâm nếu cũng có đơn vị khác sử dụng mẫu tương tự. Tất nhiên, những mẫu website này có giá khá rẻ. Website responsive mẫu của Tất Thành có giá từ 2.490.000 - 3.090.000 VNĐ. Đối với một công ty có ngân sách hạn chế hay có yêu câu đơn giản với website thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.

  • Thiết kế website theo yêu cầu: Theo kinh nghiệm của Tất Thành, đa số khách hàng của chúng tôi muốn một website responsive dược thiết kế theo thương hiệu của họ và chức năng họ mong muốn. Giá thiết kế website responsive theo yêu cầu của Tất Thàng khoảng 6.000.000 - 12.000.000 VNĐ (hoặc lớn hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Ngoải ra, giá thiết kế cũng phụ thuộc vào option của bạn:
  • Bạn chưa có website và muốn xây dựng web responsive: Đây là trường hợp lý tưởng nhất. Và nếu bạn đang ở trong tình huống này, bạn sẽ sở hữu một website responsive với chi phí thấp hơn và thời gian nhanh hơn.

  • Bạn đã có website và muốn thiết kế lại dưới dạng responsive. Nếu bạn đang có kế hoạch làm lại giao diện responsive cho web, do phải dựa trên web đã có sẵn nên việc thiết kế lại có thể mất nhiều thời gian và tốn kém hơn.

  • Bạn có website và muốn sửa website không responsive của mình thành web responsive. Đây là lựa chọn khó nhất và cũng tốn kém nhất. Việc thay đổi website có sẵn mà không ảnh hưởng đến chức năng hiện có là cực kỳ khó khăn. Nó mất thêm đáng kể thời gian và chi phí để thực hiện.

Công ty thiết kế website

Các công ty thiết kế website khác nhau có bảng giá thiết kế web responsive khác nhau. Bạn có thể phải trả nhiều hơn để làm việc với công ty thiết kế có kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu so với một đơn vị ít kinh nghiệm hơn. Nhưng chắc chắn, chất lượng web responsive bạn nhận được sẽ tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.

► Tìm hiểu dịch vụ: thiết kế web responsive

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn nắm được các yếu tố quyết định giá thiết kế website responsive và lựa chọn được dịch vụ thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/08/2018 5.041 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 2.779 lượt xem
Ngày đăng: 28/01/2019 2.153 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 1.606 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 1.421 lượt xem
Ngày đăng: 25/01/2019 986 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 970 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 834 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 753 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 714 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 677 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 667 lượt xem
Ngày đăng: 27/04/2019 506 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 484 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 479 lượt xem
Ngày đăng: 29/04/2019 464 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 448 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!