Siêu thị website
|
Website theo yêu cầu
|
Khách hàng
|
Sản phẩm
|
Dịch vụ khác
|
Tin tức
|
Giới thiệu chung
|
Liên hệ
 
Bạn đang ở tại:
  Trang chủ
 
Gửi ý kiến
Ý kiến khách hàng
Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO.
 
Chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến nhận xét từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn. Quý khách hàng vui lòng gửi ý kiến theo form dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!
 
 
THÔNG TIN CƠ BẢN
 
Họ và tên:
 
Địa chỉ:
 
Email:
 
Ảnh đại diện:
 
Nơi làm việc:
 
Chức vụ:
Website:
 
 
 
NHẬN XÉT VỀ DỊCH VỤ CỦA TẤT THÀNH
 
Bạn có nhận xét gì về dịch vụ xây dựng website của Tất Thành? (sự chuyên nghiệp trong làm việc, sự nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng của các bộ phận, chất lượng thiết kế, hệ thống quản trị website, chi phí xây dựng website,...)
 
 
 
NHẬN XÉT NHIỀU HƠN
 
Nếu quý khách có bất cứ nhận xét nào về các bộ phận tư vấn, kỹ thuật, đồ họa, hỗ trợ khách hàng, Quý khách vui lòng điền vào form dưới đây:
 
BP kinh doanh:
 
BP kỹ thuật:
 
BP đồ họa:
 
BP hỗ trợ KH:
 
   
 
 
Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!
Phạm Toàn Vinh
Giám đốc
Phạm Toàn Vinh
Thay mặt Thicongson24h.com. Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành. Các bạn đã cho đi và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.
Đỗ Thành Văn
Giám đốc
Đỗ Thành Văn
Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.
Dương Diễm My
Trưởng phòng
Xem tất cả
 
 
 
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Phòng 203, tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0988.184.022 - 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Email: lienhe@tatthanh.com.vn