Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành

Sau khi được tư vấn và tìm hiểu về các phương án xây dựng web, bước tiếp theo là ký kết hợp đồng thiết kế website. Xem ngay mẫu hợp đồng thiết kế website của Tất Thành, ý nghĩa, tác dụng của các điều khoản trong hợp đồng nhé!
Tác giả
Tất Thành
2,508 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Để xây dựng một website hoàn chỉnh trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó, khâu ký kết hợp đồng thiết kế website là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Đây là văn bản thỏa thuận của cả hai bên nhằm đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi giữa bên có nhu cầu làm web và bên cung cấp dịch vụ thiết kế web. 

Với mong muốn giúp Khách hàng tại Tất Thành hiểu rõ hơn về việc ký kết hợp đồng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Dưới đây là mẫu Hợp đồng thiết kế website cùng những lý giải về ý nghĩa, tác dụng của các điều khoản và phụ lục có trong hợp đồng thiết kế web của Tất Thành.

Tìm hiểu về hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành

Có thể bạn đã khá quen thuộc với các hợp đồng như hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuê nhà trọ hoặc các hợp đồng lớn như mua nhà,... nhưng không phải ai cũng biết đến việc ký kết hợp đồng website. Tại Tất Thành, bất cứ dịch vụ nào chúng tôi cung cấp và trước khi triển khai dự án đều được thông qua một hợp đồng. Chẳng hạn các hợp đồng về dịch vụ SEO tổng thể, hợp đồng về tên miền, hosting hay hợp đồng về thiết kế website bán hàng,....

Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành

Về cơ bản, mỗi hợp đồng là một văn bản được ký kết giữa Tất Thành và khách hàng về một sự án nào đó dựa trên sự thỏa thuận của đôi bên nhằm đảm bảo tính pháp lý, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên sau khi ký kết . Đây cũng là cơ sở để giải quyết tất cả các sự cố và vấn đề phát sinh nếu lỡ "hợp tác không thành".

Mỗi hợp đồng của chúng tôi được chia ra làm 2 phần:
 • Hợp đồng thiết kế website
 • Phụ lục hợp đồng thiết kế website
Tôi sẽ giúp bạn đi sâu tìm hiểu về từng phần có trong hợp đồng.

1 - Hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành

Để nâng cao tính minh bạch, rõ ràng cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của cả khách hàng lẫn nhà cung cấp dịch vụ Tất Thành. Bản hợp đồng xây dựng website chính là cơ sở pháp lý tốt nhất khi hợp tác với nhau.

Bản hợp đồng do Tất Thành biên soạn dựa trên căn cứ mang tính pháp lý được pháp luât Việt Nam công nhận. Trong đó nêu rõ tên, thông tin đầy đủ về Khách hàng và bên cung cấp dịch vụ thiết kế website là Tất Thành.

Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành 1

Hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành có đầy đủ các điều khoản và hạng mục để đôi bên cùng thỏa thuận. Cụ thể là:
 • Nội dung chính về bản hợp đồng (được thể hiện chi tiết tại Phụ lục hợp đồng xây dựng website)
Nội dung chính được đề cập chi tiết tại bản phụ lục xây dựng website bao gồm chi tiết các tính năng của web đã được thỏa thuận, công nghệ được áp dụng khi xây dựng website. Các trình duyệt được hỗ trợ và cuối cùng là các dữ liệu mà Tất Thánh sẽ bàn giao cho khách hnafg sau khi website được xây dựng hoàn thiện.
 • Chi phí về dịch vụ, các điều khoản và hình thức thanh toán
Hạng mục này nêu rõ tổng giá trị của toàn bộ dự án, các chi phí thiết kế website được thỏa thuận bao gồm cả % thuế VAT.  Các chi phí được thể hiện rõ ở cả phần chữ và phần số. Các khuyến mãi, giảm giá, tặng thêm (nếu có).

Khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp thanh toán phù hợp với các điều khoản thanh toán như thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, đặt cọc, tạm ứng hay thanh toán hết,...
 • Thời hạn của Hợp đồng
Thời hạn của hợp đồng chính là tiến độ thực hiện hay thời gian Tất Thành bắt đầu triển khai dự án sau khi khách hàng đã chuyển tiền hoặc tạm ứng ngân sách đã đề cập trong hợp đồng thiết kế website đến khi hoàn thiện web.
 • Trách nhiệm, quyền lợi của bên cung cấp dịch vụ là Tất Thành
Bản hợp đồng quy định cụ thể, rõ ràng về hoạt động thiết kế website của Tất Thành, cũng như  hững vấn đề có liên quan, đến quyền, nghĩa vụ của Tất Thành. Theo đó, hợp đồng như một bản liệt kê chi tiết các yêu cầu Tất Thành cần đạt được trong dự án thiết kế website. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi dự án và kiểm soát tiến độ cũng như hiệu quả công việc. 

Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành 2
 
 • Quyền lợi và trách nhiệm của Khách hàng
Là những quy định về trách nhiệm cũng như quyền lợi cụ thể của Khách hàng trong quá trình thực hiện dự án thiết kế website và cả sau khi đã hoàn thành xây dựng xong website. 
 • Các điều khoản chung khác
Là những quy định chung yêu cầu cả bên Khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ Tất Thành cần tuân thủ cả trong quá trình xây dựng website lẫn sau khi website đã đi vào hoạt động ổn định. Đây là ràng buộc để cả 2 bên cần phải có trách nhiệm và không thể lơ là với dự án chung.

Bản hợp đồng thiết kế website sẽ do nhà cung cấp dịch vụ Tất Thành biên soạn và được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau để mỗi bên giữ một bản.

Xem thêm mẫu hợp đồng xây dựng website tại Tất Thành tại đây:
 
Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành 3

2 - Phụ lục hợp đồng thiết kế website

Mỗi bản hợp đồng xây dựng website tại Tất Thành đều được đi kèm bản phụ lục hợp đồng website. Đây là văn bản liệt kê chi tiết các điều khoản hoặc sửa đổi, bổ dung (nếu có) trong hợp đồng thiết kế website. Các nội dung được đề cập trong phụ lục phụ thuộc hoàn toàn vào bản hợp đồng thiết kế website đã được thỏa thuận.

Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành 4

Trong văn bản phụ lục cũng đề cập rõ đến tên, thông tin của Khách hàng và bên cung cấp dịch vụ thiết kế website là Tất Thành. 

Những nội dung chính của phụ lục hợp đồng xây dựng website của Tất Thành được cả hai bên thỏa thuân bao gồm:
 • Các tính năng của website
Liệt kê tất cả các tính năng của website như các module, tiện ích sẽ được triển khai, tích hợp trong website. Mỗi website sẽ có các tính năng riêng biệt sao cho phù hợp với đặc thù công việc của từng ngành nghề và nhu cầu của mỗi người. Khách hàng có thể lựa chọn và thỏa thuận các tính năng sao cho phù hợp. Tất Thành có nghĩa vụ và trách nhiệm xây dựng các tính năng đã được thỏa thuân theo hợp đồng ký kết.
 • Công nghệ sử dụng
Là lnhững công nghệ được ứng dụng vào website được liệt kê để đảm bảo website hoạt động tốt, vận hành ổn định, liên tục và lâu dài sau khi Tất Thành bàn giao dự án.
 • Trình duyệt phù hợp
Là các trình duyệt cho phép website sau khi đã xây dựng xong có thể vận hành và hoạt động được tốt nhất khi người dùng tìm kiếm. 
 • Dữ liệu bàn giao
Là toàn bộ những thông tin, nội dung và dữ liệu mà Tất Thành sẽ bàn giao lại cho khách hàng để đảm bảo quyền riêng tư trong việc quản lý và phát triển website của mỗi đơn vị.

Bản phụ lục hợp đồng xây dựng wbeiste được Tất Thành biên soạn dựa trên qua trình tư vấn và đi đến thỏa thuận của cả 2 bên. Cũng tương tự như bản hợp đồng thiết kế website, bản phụ lục sẽ được làm thành 2 bản có hiệu lực và giá trị pháp lý như nhau để mỗi bên giữ một bản.

Xem thêm mẫu Phụ lục hợp đồng xây dựng website tại Tất Thành tại đây:
 
Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành 3

Ý nghĩa của Hợp đồng thiết kế website

Mẫu hợp đồng thiết kế website tại Tất Thành 6

Bản hợp đồng thiết kế website là văn bản ghi chép lại tất cả những thỏa thuận bằng lời nói của cả hai bên. Đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ và tính minh bạch khi triển khai thực hiện các dự án website. Trong đó, văn bản này có ý nghĩa quan trọng như:
 • Quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch thiết kế website
 • Là văn bản liệt kê đầy đủ nhất các yêu cầu và thỏa thuận của cả 2 bên tránh nếu một trong 2 bên vi phạm hợp đồng hoặc không thực hiện đúng theo cam kết thì 2 bên sẽ cùng nhau ra tòa và bên thua sẽ chịu mọi phí tổn.
 • Hợp đồng được ký kết dựa trên sự ưng thuận của 2 bên, đảm bảo 2 bên cùng thực hiện theo những nguyên tắc và trách nhiệm nhất định
 • Hợp đồng thiết kế website giúp đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ và sự công bằng giữa 2 bên hợp pháp luật.
 • Việc ký kết hợp đồng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp - uy tín trong công việc của cả nhà cũng cấp dịch vụ lẫn khách hàng
 • Giúp giải quyết nhanh chóng mọi sự cố hoặc rủi ro không mong muốn xảy ra và giúp quá trình hợp tác giữa hai bên bền vững hơn.
Hợp đồng thiết kế websitebản phụ lục hợp đồng xây dựng website là một trong những khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo trách nghiệm, quyền lợi và sự công bằng giữa Khách hàng cũng như nhà cung cấp dịch vụ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, Tất Thành đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập hợp đồng thiết kế website. Chúng tôi hiểu rằng một hợp đồng chi tiết, cụ thể, các điều khoản rõ ràng sẽ giúp cho việc ký kết, hợp tác thuận lợi và lâu dài hơn. Chắc chắn khi đến với Tất Thành, khách hàng sẽ thấy mọi thủ tục ký kết hợp đồng cực dễ hiểu, đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/08/2018 5.550 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 3.115 lượt xem
Ngày đăng: 28/01/2019 2.509 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 1.709 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 1.602 lượt xem
Ngày đăng: 16/04/2019 1.268 lượt xem
Ngày đăng: 25/01/2019 1.061 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 1.052 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 899 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 829 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 789 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 750 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 749 lượt xem
Ngày đăng: 27/04/2019 678 lượt xem
Ngày đăng: 29/04/2019 600 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 536 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 515 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!