Chiêm Ngưỡng Những Thiết Kế Catalogue Đẹp Nhất Thế Giới

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế catalog ấn tượng đã được thực hiện và mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế catalog đẹp trên thế giới để các bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm kiếm cảm hứng thiết kế catalogue đẹp của riêng mình.
Tác giả
Tất Thành
313 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Hiện nay, các catalogue vẫn được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả, thúc đẩy mua hàng trực tuyến. Các thiết kế catalogue hiện nay đã trải qua nhiều sự thay đổi để phù hợp với xu hướng hiện đại. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế catalog ấn tượng đã được thực hiện và mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế catalog đẹp trên thế giới để các bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm kiếm cảm hứng thiết kế catalogue đẹp của riêng mình.

1. Catalogue Xuân Hè 2016 của Desigual

Desigual là một thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha, nổi tiếng với những thiết kế họa tiết độc đáo, trẻ trung và nhiều màu sắc. Và thiết kế đầy màu sắc, tươi mới của cuốn catalogue này hoàn toàn phù hợp với Desigual. Cuốn catalog này được thiết kế bởi Astrid Ortiz, kết hợp background ấn tượng với hình ảnh tràn đầy năng lượng, tạo nên một tổng thể vô cùng thú vị.
 
catalogue đẹp nhất thế giới - 1catalogue đẹp nhất thế giới - 1.1catalogue đẹp nhất thế giới - 1.2catalogue đẹp nhất thế giới - 1.3catalogue đẹp nhất thế giới - 1.4catalogue đẹp nhất thế giới - 1.5catalogue đẹp nhất thế giới - 1.6catalogue đẹp nhất thế giới - 1.7catalogue đẹp nhất thế giới - 1.8catalogue đẹp nhất thế giới - 1.9catalogue đẹp nhất thế giới - 1.10

2. Catalogue Sandro Desii

Sandro Desii là một thương hiệu pastas và kem (Tây Ban Nha) thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Thiết kế catalogue của Sandro Desii đã thể hiện được đẳng cấp của hương vị và các món ăn của Sandro Desii.

Thiết kế này được thực hiện bởi Lo Siento Studio, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách trình bày đơn giản, ngắn gọn, thoáng mắt nhưng đầy đủ thông tin cùng với hình ảnh sản phẩm vô cùng sinh động. Chỉ cần lướt xem catalogue, người xem cũng có thể cảm nhận được phần nào hương vị tuyệt vời của món ăn! Đây cũng là một ví dụ tiêu biểu cho catalogue ẩm thực.
 
catalogue đẹp nhất thế giới - 2catalogue đẹp nhất thế giới - 2.1catalogue đẹp nhất thế giới - 2.2catalogue đẹp nhất thế giới - 2.3catalogue đẹp nhất thế giới - 2.4catalogue đẹp nhất thế giới - 2.5catalogue đẹp nhất thế giới - 2.6catalogue đẹp nhất thế giới - 2.7catalogue đẹp nhất thế giới - 2.8catalogue đẹp nhất thế giới - 2.9catalogue đẹp nhất thế giới - 2.10

►►► Xem thêm các mẫu catalogue sản phẩm

3. Catalogue rượu vang Robert Mondavi Winery

Robert Mondavi Winery - xưởng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Napa Valley - nơi được mệnh danh là xứ sở rượu vang. Thương hiệu rượu vang cao cấp, với hương vị mạnh mẽ mà không kém phần thanh lịch đã được thể hiện trong thiết kế catalogue sang trọng. Bìa catalogue dập chìm họa tiết cổ điển, chữ màu ánh kim, bố cục đơn giản và thanh lịch.
 
catalogue đẹp nhất thế giới - 3catalogue đẹp nhất thế giới - 3.1
catalogue đẹp nhất thế giới - 3.2

4. Công ty nhà hát Black Swan

Công ty nhà hát Black Swan là một công ty nhà hát ở Tây Úc với rất nhiều tác phẩm phổ biến cũng như diễn giải lại các tác phẩm kinh điển của các nhà hát quốc tế theo văn hóa Tây Úc. Ngoài các tác phẩm được sản xuất cho sân khấu, thế mạnh cơ bản của Black Swan là phát triển nghệ sĩ và mở rộng khả năng tiếp cận và gắn kết với cộng đồng.

Catalogue của Black Swan năm 2017 được thiết kế đậm chất nghệ thuật. Từ hình ảnh, ảnh nền cho đến phông chữ đều được lựa chọn kỹ lưỡng, thể hiện được đặc trưng của vở diễn, thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
catalogue đẹp nhất thế giới - 4catalogue đẹp nhất thế giới - 4.1catalogue đẹp nhất thế giới - 4.2catalogue đẹp nhất thế giới - 4.3catalogue đẹp nhất thế giới - 4.4catalogue đẹp nhất thế giới - 4.5

5. Catalogue của Margaret Howell

Phong cách tối giản, vượt thời gian của Margaret Howell đã được thể hiện hoàn hảo trong mẫu thiết kế catalogue kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Margaret Howell và Studio Small. 

Thiết kế catalogue gây ấn tượng với các chi tiết màu khối đơn giản, phông chữ sans serif gọn gàng, hiện đại, layout tối giản. Đây là một mẫu thiết kế catalogue đại diện cho phong cách tối giản - phong cách đang rất được ưa chuộng.
 
catalogue đẹp nhất thế giới - 5catalogue đẹp nhất thế giới - 5.1catalogue đẹp nhất thế giới - 5.2catalogue đẹp nhất thế giới - 5.3catalogue đẹp nhất thế giới - 5.4

6. Magnolia

Mẫu thiết kế thanh lịch và rất nữ tính, đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. 
 
catalogue đẹp nhất thế giới - 6catalogue đẹp nhất thế giới - 6.1catalogue đẹp nhất thế giới - 6.2catalogue đẹp nhất thế giới - 6.3
 
Một cuốn catalogue được thiết kế tốt là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Vì vậy, nếu đã có ý định làm catalogue, tại sao không đầu tư xây dựng catalogue ấn tượng như những mẫu thiết kế ở trên? Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để sở hữu cuốn catalogue đẹp với ý tưởng thiết kế sáng tạo & ấn tượng.
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 07/03/2019 2.205 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 2.178 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 1.136 lượt xem
Ngày đăng: 16/04/2019 723 lượt xem
Ngày đăng: 25/04/2019 597 lượt xem
Ngày đăng: 03/05/2019 474 lượt xem
Ngày đăng: 18/04/2019 467 lượt xem
Ngày đăng: 24/04/2019 416 lượt xem
Ngày đăng: 17/04/2019 397 lượt xem
Ngày đăng: 26/04/2019 396 lượt xem
Ngày đăng: 29/05/2019 375 lượt xem
Ngày đăng: 09/05/2019 341 lượt xem
Ngày đăng: 27/05/2019 332 lượt xem
Ngày đăng: 23/04/2019 319 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!