10 + Phần mềm thiết kế Poster online đỉnh nhất cho người mới

Thiết kế Poster là gì? Có những phần mềm thiết kế poster online miễn phí nào? Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu Poster đẹp, độc đáo đừng bỏ qua những gợi ý sau đây mà Tất Thành mang đến
Tác giả
Tất Thành
403 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Muốn sở hữu một mẫu thiết kế Poster đẹp, bạn cần phải hiểu Poster là gì? Có những loại Poster nào? Phần mềm thiết kế Poster online nào đẹp và đơn giản nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời từng câu hỏi trong bài viết này.

Thiết kế Poster là gì? Có những loại Poster nào?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Poster, banner, tờ rơi quảng cáo, bằng rôn,.... và nghĩ chúng giống nhau. Tuy nhiên, chúng không chỉ khác nhau về tên gọi mà còn khác nhau về cách sử dụng, ý nghĩa và đặc biệt là cách thiết kế.

 Phần mềm thiết kế Poster online miễn phí

Vậy, các mẫu thiết kế Poster là gì, để làm gì? 

Poster là một ấn phẩm truyền thông về các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,... người ta còn gọi nó là Áp phích, được thể hiện bằng những hình ảnh đồ họa, có thể là các hình vẽ, biểu tượng kết hợp với các thông tin bằng chữ viết. Nó thường được gắp lên tường hoặc những bề mặt thẳng đứng.

Poster khác với các phương tiện truyền thông khác vì chúng thường được tạo ra từ cả hai yếu tố là đồ họa và văn bản. Một trong những điều hấp dẫn khiến nhiều người yêu thích cách tiếp thị bằng những mẫu thiết kế Poster đẹp bởi đồ họa của chúng đẹp mắt, ấp tượng và thể hiện được tính nghệ thuật. Văn bản có trong mỗi thiết kế Poster thường mang tính thông tin và là lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Một ưu điểm khác của Poster so với các phương tiện truyền thông khác hiện có là Poster chi phí thấp, khả năng tiếp thị lâu dài. Bởi vậy nên nó luôn được các nhà quảng cáo lựa chọn từ nhiều năm nay.

Hơn nữa, các thiết kế poster quảng cáo này còn phù hợp với rất nhiều đối tượng như giới nghệ sĩ, chiến dịch y tế công cộng, các học giả và nhiều hơn nữa. Hãy xem các Poster phổ biến hiện nay là gì.
 

 

Bạn đã sở hữu mẫu thiết kế poster quảng cáo hoàn hảo chưa?

Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế, in số lượng lớn với giá tốt nhất & chất lượng hoàn hảo nhất!

Liên hệ: 


Hotline

 

Có nhiều loại Poster, nhưng chủ yếu nó được phân thành:
  • Các mẫu thiết kế Poster quảng cáo
  • Mẫu thiết kế poster phim
  • Poster chính trị
  • Poster tạo động lực
  • Poster sự kiện
  • Ngoài ra, còn có các Poster du lịch, giáo dục, ...

10 phần mềm thiết kế Poster online đỉnh nhất hiện nay

Đây có lẽ là phần được mong chờ nhất bởi rất nhiều người đang tìm kiếm từ khóa "phần mềm thiết kế Poster online" để tự thiết kế, sáng tạo theo sở thích, nhu cầu và ý tưởng của mình. 

1 - Design Bold

Đăng ký tài khoản tại: https://www.designbold.com
 
thiết kế Poster online Designbold
Design Bold là phần mềm thiết kế poster online đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ, tuy nó mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng khiến người dùng yêu thích bởi nó cung cấp kho mẫu thiết kế tổng hợp lên đến hàng nghìn mẫu hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh theo chủ đề số 1 dành cho những người mới.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản bằng email và dễ dàng sử dụng phần mềm thiết kế poster online này để thiết kế theo những ý tưởng mình muốn dựa trên các chủ đề gợi ý mà Design Bold cung cấp.

2 - Canva

Đăng ký tài khoản tại: https://www.canva.com/create/posters

phần mềm thiết kế Poster online canva
 
Thiết kế poster online bằng Canva sẽ giúp bạn sở hữu ngay một ấn phẩm hoàn hảo với khá nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời. Phần mềm thiết kế poster online này cho phép bạn đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng đa dạng các mẫu đẹp mắt. Hoặc bạn cũng có thể mất thêm phí nâng cấp để trải nghiệm nhiều tính năng và các mẫu cao cấp hơn.

3 - Blockposters

Sử dụng tại: http://blockposters.com
 
Thiết kế poster online Blockposters

Blockposters cũng là phần mềm thiết kế poster online tuyệt vời cho những ai muốn tự thiết kế Poster mà không cần đến các dịch vụ thiết kế hiện nay. Phần mềm này rất dễ sử dụng, nó không chỉ cho bạn các mẫu Poster đẹp mà còn mang đến hàng loạt các mẫu thiết kế hình ảnh, quảng cáo với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thao tác sử dụng và tải ảnh xuống miễn phí.

Điều đặc biệt của phần mềm này là bạn không cần phải đăng nhập mà vẫn có thể thoải mái sử dụng.

4 - PosterMyWall

Truy cập tại: https://www.postermywall.com

phần mềm thiết kế Poster online postermywall

Phần mềm thiết kế poster này cho bạn 2 lựa chọn, bản miễn phí và bản trả phí. Nếu chỉ đơn giản là tự tạo các Poster theo sở thích, tập tành và rèn luyện tay nghề design của mình, bạn chỉ nên dùng bản miễn phí. Nhưng nếu muốn thiết kế Poster chuyên nghiệp, đẹp mắt và đỉnh cao hơn. Bạn hãy dùng bản trả phí.

Phần mềm thiết kế poster online này cho phép bạn sử dụng hàng ngàn các mẫu thiết kế khác nhau rất độc đáo, thoải mái chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, text,...

5 - Uplevo

Link truy cập: http://www.uplevo.com/get-started

phần mềm thiết kế Poster online uplevo
 
Uplevo là phần mềm thiết kế đồ hoa online nổi tiếng của Việt Nam. Không chỉ bởi kho tài nguyên các ý tưởng thiết kế Poster mà còn các mẫu về ảnh quảng cáo Facebook ads, Facebook post, Facebook cover, Baner,.. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí khi sử dụng phần mềm này.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế ảnh Uplevo là giao diện thân thiện, bởi nó được phát triển bởi người Việt nên nó hoàn toàn phù hợp với những mem mới học nghề thiết kế đồ họa. Đến với Uplevo là bạn có cơ hội trải ghiệm hàng trăm các mẫu thiết kế trong kho tài nguyên sẵn có để thỏa sức sáng tạo.

6 - PicMonkey

Phần mềm tạo Poster online miễn phí: https://www.picmonkey.com

phần mềm thiết kế Poster online Picmonkey

Tự thiết kế poster online PicMonkey mà không cần đăng nhập, bạn đã thử chưa? Phần mềm này đã có từ rất lâu và đang không ngừng cải tiến các tính năng, ứng dụng, giao diện các hiệu ứng, kho giao diện để phục vụ khách hàng. Bạn có thể sử dụng ngay một ấn phẩm poster đẹp với bản miễn phí.

7 - DesignCap

Truy cập tại: https://www.designcap.com
 
phần mềm thiết kế Poster miễn phí

Tạo Poster online miễn phí đơn giản bằng DesignCap ngay nếu bạn là người mới. Bởi DesignCap cho bạn thiết kế Poster online miễn phí với kho mẫu poster đẹp, chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thay ảnh, thêm text, chỉnh hiệu ứng theo ý muốn là đã có thể tự tạo Poster và tải xuống in ấn.

8 -  Adobe Spark

Truy cập tại: https://spark.adobe.com/make/posters

thiết kế Poster online
 
Một phần mềm thiết kế Poster online miễn phí khác thuộc sản phẩm của Adobe là Adobe Spark dành cho những người mới. Phần mềm này giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề thiết kế như Poster phim, Poster đồ ăn, Psster du lịch,... chọn kích thước của Poster, thay nền, chinh sửa hiệu ứng, chọn text, đổi font,...

Nếu bạn là một người mới thiết kế, tôi khuyên bạn nên thử sử dụng phần mềm này để tạo Poster online của riêng mình. 

9 -  Brother Creative Center

Truy cập tại: http://www.brother.com

phần mềm thiết kế Poster online
Brother Creative Center có hẳn một thư mục dành cho thiết kế Poster online cực chất dành cho bạn sử dụng, Phần mềm thiết kế Poster online miễn phí này được nhiều người dùng bởi tài nguyên khổng lồ của nó cho bạn thoải mái lựa chọn các mẫu yêu thích với các chru đề poster khác nhau.

10 - Fotor

Truy cập tại: http://www.fotor.com/features/poster.html
 
phần mềm thiết kế Poster
 
Một trong những cái tên lọt trong danh sách top 10 phần mềm thiết kế Poster online miễn phí mà bạn nên thử qua là Fotor. Ưu điểm của nó là bạn có thể học thiết kế đồ họa từ A - Z. Không chỉ là thiết kế các poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp mà bạn còn có cơ hội thử sức với  thiết kế banner, logo, ảnh hoàn toàn miễn phí.

Tạo tài khoản Fotor ngay bây giờ để thử các mẫu thiết kế tuyệt vời mà nó mang lại.

 Trên đây là 10 phần mềm thiết kế Poster online miễn phí dành cho những người mới để bạn tham khảo và có thể thử thực hiện các thiết kế poster của riêng mình. Mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn thiết kế cho riêng mình.
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 9.433 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 4.199 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 487 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 284 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 266 lượt xem
Ngày đăng: 19/06/2019 221 lượt xem
Ngày đăng: 08/07/2019 187 lượt xem
Ngày đăng: 27/06/2019 139 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!
DMCA.com Protection Status