Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành

Quy trình thiết kế website tại Tất Thành thực hiện đồng thời các hoạt động phát triển và kiểm tra, đảm bảo website chất lượng tốt, thời gian thực hiện ngắn.
Tác giả
Tất Thành
1,061 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Quy trình thiết kế website tại Tất Thành được thực hiện theo mô hình phát triển chữ V. Tức là các hoạt động phát triển và kiểm tra được thực hiện đồng thời. Mỗi bước xây dựng website đều có hoạt động xác minh (kiểm tra của bộ phận test) và xác nhận (khách hàng duyệt). Xem chi tiết quy trình thiết kế website của Tất Thành trong bài viết dưới đây

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 1TƯ VẤN

 

Tư vấn lựa chọn gói dịch vụ 

Khi nhận được yêu cầu thiết kế website bán hàng của khách hàng, đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, lĩnh vực của khách hàng.

Tại Tất Thành, chúng tôi để xây dựng báo giá chuẩn cho mọi module cho website thông thường như: bán hàng, giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ, cổng thông tin... Với báo giá chuẩn theo tính năng như vậy, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc phân bổ ngân sách làm web cho hợp lý và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 2

Một điểm cộng của việc báo giá theo tính năng đó chính là không phân biệt khả năng tài chính của khách hàng. Trong khi, rất nhiều công ty khác, báo giá "dựa vào vào túi tiền" của khách hàng dù tính năng website rất đơn giản. Vì vậy, khi xây dựng website bán hàng tại Tất Thành, quý khách hàng luôn yên tâm vì không bị tính phí cao hơn thực tế. Tất Thành định hướng làm việc, gắn kết dài lâu với khách hàng.

Thu thập thông tin, yêu cầu tổng quan, thiết kế website của khách hàng

Lấy yêu cầu đầy đủ, chính xác là điều quan trọng khi muốn hướng tới quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều công ty bỏ qua bước này. Họ chỉ chăm chăm nhắm tới mục tiêu ký được hợp đồng. Sau khi ký, không có đầy đủ thông tin để thực hiện. Vì thế, rất nhiều hợp đồng bị chậm tiến độ.

Tại Tất Thành, chúng tôi đã xây dựng một bộ tài liệu lấy yêu cầu tổng quan - yêu cầu thiết kế website từ khách hàng. Việc này tưởng như là mất thời gian nhưng thực tế là thời gian hữu ích. Có được đầy đủ thông tin giúp chúng tôi tạo ra được những website chuyên nghiệp đúng ý khách hàng mà lại mất rất ít thời gian.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 3THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

 

Lên ý tưởng bố cục khối của website

Bố cục website hợp lý sẽ giúp website đạt được mục tiêu đã định. Đây là một khâu quan trọng trong quy trình thiết kế website. Website đẹp nhưng bố cục không hợp lý sẽ gây khó khăn cho người xem. Trong quá trình thực hiện dự án, Tất Thành luôn đưa ra một số phương án về bố cục, giúp khách hàng dễ dàng định hướng website của mình.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 4

Thiết kế giao diện trang chủ

Dựa trên bố cục khối của website mà khách hàng đã duyệt, bộ phận đồ họa của Tất Thành sẽ thiết kế giao diện trang chủ website hoàn chỉnh. Thông thường, chúng tôi sẽ lên một vài phương án về màu sắc, đường nét để khách hàng lựa chọn.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 5

Thiết kế giao diện các trang chi tiết website

Tại Tất Thành, chúng tôi thiết kế toàn bộ các trang của một website: trang chủ website, trang chủ trang sản phẩm, trang chi tiết 1 sản phẩm, trang liên hệ, trang giới thiệu,... Thậm chí, một cái popup hiện ra trông như thế nào, chúng tôi cũng thiết kế. Tại sao chúng tôi làm chi tiết đến như vậy? Bởi đó là một khâu trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Khách hàng không phải suy nghĩ, liên tưởng mà có toàn bộ giao diện của các trang để nhận xét, đánh giá.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 6LẬP TRÌNH & TEST

 

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 7


Công việc của đội lập trình được chia làm 2 phần: Front - End và Back - End

Front - End: Ngay sau khi giao diện thiết kế được duyệt. Đội ngũ cắt HTML/CSS của Tất Thành sẽ tiến hành cắt giao diện, xây dựng giao diện đảm bảo đúng như thiết kế, hiệu ứng đẹp, trải nghiệm mượt mà.

Back - End: Đội lập trình back-end tiến hành code, xây dựng cơ sở dữ liệu,... hoàn thành các chức năng của website đúng như hợp đồng đã ký.

Công việc lập trình và test được diễn ra song song. Sản phẩm của mỗi giai đoạn lập trình đều được đội test kiểm tra để tìm ra sai sót và khắc phục ngay. Tránh việc làm xong hết công việc mới test, nếu phát hiện ra sai sót ở giai đoạn đầu tiên lại phải quay lại từ đầu rất tốn thời gian và công sức.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 8 LÀM NỘI DUNG WEBSITE

 

Đội hỗ trợ nội dung của Tất Thành sẽ nhập nội dung cho website mới theo yêu cầu và nội dung khách hàng gửi để bước đầu tạo nội dung cho website mới.

Sau khi hoàn thành việc nhập nội dung, đội hỗ trợ sẽ gửi email thông báo cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và xác nhận. Sau khi bước làm nội dung được xác nhận, về cơ bản, quy trình thiết kế website đã xong.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Tất Thành 9HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Bước cuối cùng trong quy trình thiết kế website tại Tất Thành đó chính là bàn giao website, gửi tài liệu và hướng dẫn quản trị website cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website do Tất Thành thiết kế.

Trên đây là quy trình thiết kế website chi tiết tại Tất Thành. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển quy trình làm việc để tạo ra một quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/08/2018 5.550 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 3.115 lượt xem
Ngày đăng: 28/01/2019 2.509 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 1.709 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 1.602 lượt xem
Ngày đăng: 16/04/2019 1.268 lượt xem
Ngày đăng: 25/01/2019 1.062 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 1.052 lượt xem
Ngày đăng: 17/11/2018 900 lượt xem
Ngày đăng: 10/11/2018 829 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 789 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 750 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 749 lượt xem
Ngày đăng: 27/04/2019 679 lượt xem
Ngày đăng: 29/04/2019 600 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 536 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 515 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!