Thiết Kế Bảng Hiệu - Biển Hiệu Quảng Cáo Ấn Tượng

Thiết kế bảng hiệu là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp. Công ty Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu, biển hiệu Đẹp - Sáng tạo - Chuyên nghiệp. LH ngay: 0988.184.022
Tác giả
Tất Thành
202 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
 

Thiết Kế Bảng Hiệu

Làm cho mặt tiền cửa hàng, công ty của bạn trở nên tuyệt vời với bảng hiệu được thiết kế riêng cho thương hiệu của mình! 

 
             
              Bảng hiệu là gì? 


Bảng hiệu giống như chữ ký, dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp. Bảng hiệu ngoài trời thu hút sự chú ý cho địa điểm kinh doanh của bạn và cũng là dấu hiệu để phân biệt nó với các nơi khác trên đường phố.

Thiết kế bảng hiệu là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp. Bảng hiệu không chỉ giúp truyền đạt thông tin về doanh nghiệp, nó còn củng cố thương hiệu cũng như thu hút sự chú ý của mọi người - một cách hiệu quả & liên tục.

Đối với các công ty, cửa hàng có ngân sách tiếp thị hạn chế, thiết kế bảng hiểu, biển hiệu quảng cáo là một hình thức tiếp thị hiệu quả về chi phí. Với cùng một chi phí, thiết kế biển hiệu đẹp giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với các loại tiếp thị khác như truyền hình hay báo chí.

 

Các loại biển hiệu phổ biến


Biển hiệu ngoài trời

Biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu di động

  Biển hiệu ngoài trời

Biển hiệu ngoài trời được coi là loại biển hiệu quan trong nhất đối với một doanh nghiệp hay cửa hàng bán đồ trực tiếp bởi đó là thứ khiến khách hàng dừng chân tại cửa hàng của bạn - trở ngại lớn nhất để bắt đầu mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Biển hiệu bên ngoài sẽ đem lại ấn tượng đầu tiêu của khách hàng về doanh nghiệp.

Biển hiệu bên ngoài cần làm được nhiều hơn việc thông báo bạn là ai. Nó cần thu hút được khách hàng! Thiết kế biển hiệu bên ngoài thu hút khuyến khích người đi đường dừng lại và ghé thăm cửa hàng của bạn.

Biển hiệu bên ngoài có thể được gắn trên mặt đất, trên cột hoặc gắp trực tiếp vào tòa nhà nơi kinh doanh.

  Biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo có thể sử dụng ở tại nơi kinh doanh hoặc các vị trí chiến lược khác để truyền tải thông điệp đến người đi đường. Không chỉ bao gồm thông tin về doanh nghiệp như tên, địa chỉ, số điện thoại... nó còn bao gồm thông tin về sản phẩm nổi bật hay các chương trình, sự kiện đặc biệt đang được triển khai.

  Biển hiệu di động 

Ngoài các vị trí trên vỉa hè, đường phố thì biển hiệu di động cũng là một phương án đáng để cân nhắc. Bạn có thể đặt biển hiệu ở bên hông xe bus, taxi... để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu

Bạn mất bao lâu để thu hút sự chú ý của mọi người với biển hiệu của mình? Hai giây? Hoặc ít hơn?

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bảng hiệu đẹp?
 
Đội ngũ thiết kế sáng tạo, có trình độ, có kinh nghiệm của Tất Thành có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh!

Tất Thành là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 

Điểm Mạnh Của Tất Thành

Chất lượng cao

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thiết kế nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Các tiêu chuẩn liên quan

Tất cả các mẫu thiết kế bảng hiệu của tất thành sẽ được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Đảm bảo thời gian

Chúng tôi thực hiện công việc theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời gian, không làm ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của công ty.

Giá thiết kế bảng hiệu

Giá thiết kế bảng hiệu là câu hỏi mà hầu hết khách hàng nào cùng đặt ra cho đội ngũ thiết kế. Nhưng, câu trả lời họ nhận được lại không giống nhau. Giá thiết kế bảng hiệu phụ thuộc vào quy mô, phạm vi, mức độ và các yêu cầu khác nhau của các dự án khác nhau. Ngoài ra, việc xác định và báo giá thiết kế bảng hiệu còn phụ thuộc vào công ty thiết kế bạn lựa chọn.

Tất Thành hiểu rằng, mỗi thiết kế bảng hiệu đều là duy nhất. Vì vậy, chúng tôi đưa ra báo giá chi tiết cho từng dự án cụ thể mà chúng tôi nhận được yêu cầu để đảm bảo báo giá là chính xác nhất, khách hàng sẽ không bị làm phiền hay khó chịu với những khoản chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế bảng hiệu.
 
Trao đổi với chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay và nhận báo giá chi tiết!
 


Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

Nhiệm vụ của Tất Thành đó là giúp khách hàng của chúng tôi thành công bằng cách cung cấp các thiết kế cao cấp và bảng hiệu chất lượng.
 

Quy trình thiết kế

Tư vấn và trao đổi yêu cầu

Tất Thành tiếp nhận và trao đổi với khách hàng về các yêu cầu thiết kế bảng hiệu: nội dung, thông tin sử dụng trong thiết kế...

Thiết kế demo

Dựa trên nội dung đã trao đổi ở bước 1, đội thiết kế của Tất Thành sẽ lên ý tưởng và thiết kế bảng hiệu khách hàng sao cho ấn tượng, phù hợp nhất với yêu cầu và làm nổi bật thông tin mà khách hàng muốn truyền đạt.

Khách hàng duyệt mẫu

Sau khi hoàn thành bản demo, bản demo này sẽ được gửi đến cho khách hàng để rà soát lại các chi tiết thiết kế và phản hồi thông tin cần chỉnh sửa (nếu có)

Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Sau khi thống nhất về thông tin chỉnh sửa, Tất Thành sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế cuối cùng. Sau đó, bàn giao file thiết kế gốc dưới dạng .psd, PDF... cho khách hàng.

Mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp

Mẫu thiết kế bảng hiệuMẫu thiết kế bảng hiệu - 1thiết kế bảng hiệu đẹpMẫu thiết kế bảng hiệu - 2Mẫu thiết kế bảng hiệu - 3thiết kế bảng hiệu đẹp - 1Mẫu thiết kế bảng hiệu - 4Mẫu thiết kế bảng hiệu - 5thiết kế bảng hiệu đẹp - 2Mẫu thiết kế bảng hiệu - 6Mẫu thiết kế bảng hiệu - 7
thiết kế bảng hiệu đẹp - 3Mẫu thiết kế bảng hiệu - 8Mẫu thiết kế bảng hiệu - 9thiết kế bảng hiệu đẹp - 4
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!