Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời?

Để thiết kế brochure du lịch của bạn trở nên nổi bật giữa hàng trăm đối thủ khác và mang lại hiệu quả kinh doanh là không dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây để nhận lời khuyên làm thế nào để thiết kế brochure du lịch đẹp tuyệt vời!
Tác giả
Tất Thành
417 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Tương xứng với sụ phát triển về mức sống, số lượng khác du lịch toàn cầu đang tăng mạnh. Nếu bạn đang làm trong ngành du lịch, các công cụ quảng cáo như thư trực tiếp và brochure du lịch nên được đặt lên hàng đầu. Để thiết kế brochure du lịch của bạn trở nên nổi bật giữa hàng trăm đối thủ khác và mang lại hiệu quả kinh doanh là không dễ dàng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về brochure du lịch và có thiết kế brochure du lịch tuyệt vời của riêng mình.

Đặc điểm thiết kế brochure du lịch

thiết kế brochure du lịch

Brochure du lịch thường được sử dụng với 2 mục đích chính: Hấp dẫn khách du lịch đến thăm một nơi nào đó & Hướng dẫn cho họ về những gì nơi đó có và những gì nên làm khi đến đó.

Làm brochure du lịch không có sự khác biệt nhiều so với các brochure khác. Tuy nhiên, brochure du lịch đòi hỏi chất lượng hình ảnh tốt hơn bởi nó là rất cần thiết để mang đến cho người xem cảm giác chân thực và tạo ra tác động phù hợp đến họ. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn tổng quát về những nơi ở điểm đến và phục vụ nhiều mục đích hữu ích khác. 

Điểm khác biệt nữa đó là phong cách viết cần thuyết phục được người đọc ghé thăm những nơi được giới thiệu trong brochure. Thông tin không nên được thổi phồng và cắt ghép, chúng cần chính xác và được xác thực. Nội dung trong brochure sẽ giúp người dùng đưa ra các quyết định sáng suốt.

Một thiết kế brochure du lịch chất lượng sẽ hoạt động như một hướng dẫn viên du lịch với tất cả những thông tin cần thiết cho khách du lịch.
Những thông tin này bao gồm:
  • Khí hậu và môi trường (Thời gian tốt nhất để ghé thăm)

  • Những gì có sẵn ở các mùa khác nhau

  • Thông tin về hệ thực vật, động vật, địa lý, văn hóa, lịch sử.

  • Những địa điểm cần đến

  • Thông tin giao thông và chỗ ở như chuyến bay, đường sắt, đường tàu, điện thoại, FAX, Internet và các cơ sở khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

 

Mẫu brochure du lịch đẹp

1
 
mẫu brochure du lịch đẹp - 1mẫu brochure du lịch đẹp - 1.1mẫu brochure du lịch đẹp - 1.2mẫu brochure du lịch đẹp - 1.3
2


mẫu brochure du lịch đẹp - 2mẫu brochure du lịch đẹp - 2.1mẫu brochure du lịch đẹp - 2.2
 
3


mẫu brochure du lịch đẹp - 3
 
4


mẫu brochure du lịch đẹp - 4
 
5


mẫu brochure du lịch đẹp - 5
Xem thêm
 

Tips giúp brochure du lịch trở nên nổi bật

 

1. Khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm

Brochure du lịch có đầy đủ tất cả thông tin là một sai lầm. Gợi về các câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc nhưng không có câu trả lời để họ phải liên hệ với bạn. Và tất nhiên, bạn đã có cơ hội để tư vấn trực tiếp cho khách hàng tiềm năng của mình.

2.Lời chứng thực của khách hàng

Lời chứng thực của khách hàng là một công cụ bán hàng tuyệt vời, miễn là chúng xác thực, hợp pháp (và bạn đã được khách hàng cho phép sử dụng lời review của họ). Không gì khiến người dùng sau tin tưởng hơn những trải nghiệm của khách hàng trước và nó rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới cho các đơn vị kinh doanh du lịch.

3. Suy nghĩ về những gì khách hàng cần

Khi thiết kế brochure du lịch, hãy nghĩ đến những gì KHÁCH HÀNG CẦN thay vì những gì BẠN THÍCH. Khi các đơn vị kinh doanh du lịch đặt khách hàng lên hàng đầu, điều này ngay lập tức sẽ mang đến hiệu quả, tác động đến người nhận và tỷ lệ phản hồi từ khách hàng.

4. Sử dụng hình ảnh ấn tượng

Khi nhắc đến du lịch, người ta thường nghĩ đến biển xanh, cát trắng, những điểm đến với vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo.... Nếu hình ảnh trong brochure không thể hiện được điều đó, thiết kế brochure của bạn là một thất bại, ngay cả khi nội dung của bạn có tốt đến đâu. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, ấn tượng, nổi bật được vẻ đẹp của điểm đến để thu hút sự chú ý của mọi người.
 
thiết kế brochure du lịch đẹp

5. Thiết kế brochure du lịch độc nhất

Tránh sử dụng các mẫu brochure du lịch phổ biến. Nếu làm điều này, brochure của bạn sẽ chẳng khác gì các công ty khác. Các mẫu brochure miễn phí hay có sẵn có thể khiến bạn nghĩ rằng nó tiết kiệm. Nhưng, nếu brochure bị bỏ qua, thực chất, nó hoàn toàn là một sự lãng phí! Thay vào đó, tốt hơn hết là đầu tư thiết kế một brochure độc đáo, thể hiện được bản sắc của mình.

6. Đơn giản

Tránh sử dụng các thuật ngữ du lịch, các từ ngữ khó hiểu bởi chỉ những người thuộc ngành của bạn mới biết nó là gì! Sử dụng các cụm từ dễ hiểu nhất với khách hàng - đa phần là những người không hiểu gì về thuật ngữ du lịch sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

7. Thiết kế nhất quán

Tính nhất quán trong màu sắc, thiết kế, phông chữ và phong cách rất quan trọng. Thậm chí, ngay cả hình ảnh và đồ họa liên quan đến đơn vị du lịch cũng cần nhất quán trong các thiết kế brochure. Điều này giúp người dùng nhận ra công ty của bạn và khiến bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

8. Trải nghiệm

Brochure du lịch có sự khác biệt nhất định so với brochure sản phẩm. Thay vì mô tả sản phẩm/dịch vụ bạn cũng cấp một cách ngắn gọn, bạn có thể sử dụng hình ảnh và văn bản để chia sẻ các trải nghiệm. Nói về các trải nghiệm mà sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể cung cấp với những cảm xúc tích cực khiến người dùng cảm thấy thân thiết và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

9. Thúc đẩy hành động

Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ tác động đến người tiêu dùng, khiến họ liên hệ hoặc đặt tour. Nếu bạn không thể nghĩ ra một câu CTA ấn tượng, đừng tiếc việc thuê chuyên gia làm điều này cho bạn!
 
Tham khảo dịch vụ
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 13.473 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 5.243 lượt xem
Ngày đăng: 30/07/2019 935 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 648 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 460 lượt xem
Ngày đăng: 19/06/2019 438 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 347 lượt xem
Ngày đăng: 08/07/2019 330 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!