Thiết Kế Brochure Nội Thất: Kinh Nghiệm & Mẫu Brochure Đẹp

Bạn đang kinh doanh đồ nội thất? Bạn đang cung cấp dịch vụ trang trí nội thất? Thiết kế brochure nội thất hấp dẫn có thể tạo ra một giá trị thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn!
Tác giả
Tất Thành
190 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Bạn đang kinh doanh đồ nội thất? Bạn đang cung cấp dịch vụ trang trí nội thất? Brochure là cách tốt nhất để giới thiệu đến tất cả mọi người sản phẩm, dịch vụ và cả niềm đam mê đối với nội thất của bạn! 

Brochure cho công ty thiết kế nội thất

thiết kế brochure nội thất

Brochure là công cụ tiếp thị chủ chốt trong ngành tiếp thị in ấn. Một Brochure nhỏ hấp dẫn thực sự có thể tạo ra một giá trị thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn. Dẫn đầu đối thủ bằng cách tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế brochure nội thất tinh tế nhưng vẫn có tính mô tả với nội dung hấp dẫn có thể tạo ra "phép màu" đưa độc giả đến một tầm cao mới. Brochure nội thất cần có hình ảnh của sản phẩm kèm theo thông số kỹ thuật của chúng. Ngoài những bức ảnh hấp dẫn, đồ họa thu hút và nội dung có liên quan, bạn cũng có thể sáng tạo với những cách gập sáng tạo để tạo cảm giác tò mò cho người đọc.

Nếu công ty nội thất đang mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc tung ra sản phẩm mới thì brochure là sự lựa chọn hoàn hảo để quảng bá chúng đến với khách hàng. 
 
thiết kế brochure nội thất - 1

Tại sao lại như vậy?

  • Các mặt hàng nội thất chiếm không gian lớn, vì vậy 1 showroom không có đủ không gian để trưng bày mọi thứ và rất khó để khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng.

  • Với Brochure, bạn có thể giới thiệu tất cả/ những sản phẩm chủ chốt đến với khách hàng với thông tin chi tiết. Điều này không chỉ giúp khách hàng nắm được thông tin và sản phẩm bạn cung cấp mà nó còn thực hiện phần nào công việc của nhân viên tư vấn.

  • Một công ty có brochure chuyên nghiệp giúp công ty đó có hình ảnh chuyên nghiệp hơn nhiều. So với những công ty không có brochure thì công ty của bạn sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp và bài bản hơn. 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 

Tips thiết kế brochure nội thất

thiết kế brochure nội thất - 3
 
Suy nghĩ đơn giản: Thiết kế đơn giản không đồng nghĩa với nhàm chán. Thậm chí, nó còn có thể cực kỳ hiệu quả. Ví dụ như bạn có thể in nổi tiêu đề với phông chữ đơn giản - gọn gàng và hiện đại. Đơn giản có thể là ít yếu tố hơn, nhưng không ít thông tin hoặc nhàm chán.

Giống như việc bạn không ngại thử nghiệm màu sắc, kiểu dáng, phong cách... trong thiết kế nội thất, đừng đặt ra giới hạn cho thiết kế brochure của mình! Thử nghiệm những gì bạn cho rằng phù hợp để tìm thấy phương án tốt nhất để quảng bá và truyền đạt thông điệp của bạn.

Thực hiện các điều chỉnh tinh tế: Thực hiện những điều chỉnh tinh tế để tăng thêm sự mới mẻ cho brochure, khiến nó thân thiện và thoải mái hơn.Những yếu tố bất ngờ nhỏ trong brochure chắc chắn sẽ tạo ra giá trị mạnh mẽ cho thương hiệu thiết kế nội thất của bạn. 

Làm nó trở nên vui! Màu sắc tươi sáng với hình minh họa có thể tạo ra hiệu ứng trẻ trung & vui nhộn cho thiết kế của bạn. Với các công ty cung cấp nội thất trẻ em, ý tưởng brochure vui nhộn có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Tận dụng cut-die: cut-die như một cửa sổ để tiết lộ thông tin. Nó không biểu thị đầy đủ thông tin như đủ để tạo ra sự quan tâm, hấp dẫn người đọc mở ra và khám phá.

Mẫu brochure nội thất

Brochure đóng vai trò quan trọng trong tiếp thị kinh doanh nội thất. Trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này, brochure của bạn không chỉ cần độc đáo mà còn phải đủ hấp dẫn để thuyết phục người đọc về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế brochure nội thất hấp dẫn để truyền cảm hứng, giúp bạn tạo ra những thiết kế brochure sáng tạo, tuyệt vời và có tính cạnh tranh.
 
mẫu thiết kế brochure nội thất mẫu thiết kế brochure nội thất - 1mẫu thiết kế brochure nội thất 2mẫu thiết kế brochure nội thất 3mẫu thiết kế brochure nội thất 4mẫu thiết kế brochure nội thất 5mẫu thiết kế brochure nội thất 6mẫu thiết kế brochure nội thất 7mẫu thiết kế brochure nội thất 8mẫu thiết kế brochure nội thất 9mẫu thiết kế brochure nội thất 10mẫu thiết kế brochure nội thất 11mẫu thiết kế brochure nội thất 12mẫu thiết kế brochure nội thất 13mẫu thiết kế brochure nội thất 14mẫu thiết kế brochure nội thất 15
mẫu thiết kế brochure nội thất 16

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế brochure 
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 12.955 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 5.099 lượt xem
Ngày đăng: 30/07/2019 699 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 628 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 430 lượt xem
Ngày đăng: 19/06/2019 405 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 336 lượt xem
Ngày đăng: 08/07/2019 307 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!