Thiết Kế Thẻ Đeo Nhân Viên Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Doanh Nghiệp?

Tại sao thiết kế thẻ đeo nhân viên lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Thẻ nhân viên mang đến những lợi ích gì cho tổ chức? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và đừng quên chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng được Tất Thành tổng hợp và chia sẻ.
Tác giả
Tất Thành
661 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Tại sao thiết kế thẻ đeo nhân viên lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Thẻ nhân viên mang đến những lợi ích gì cho tổ chức? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây và đừng quên chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng được Tất Thành tổng hợp và chia sẻ.

Thẻ nhân viên là gì?

Trong thời đại văn hóa doanh nghiệp có nhiều sự thay đổi, thiết kế thẻ nhân viên đã trở thành một điều cần thiết tuyệt đối. Các công ty làm thẻ nhân nhân viên với các thông tin như: Tên, mã nhân viên, chức danh, bộ phận, chi tiết liên lạc cùng với logo và địa chỉ công ty. Thẻ này thường dây đeo trên cổ (thẻ đeo nhân viên) hoặc đơn giản hơn là mang thẻ trong túi. Bất kể lúc nào, nhân viên đều phải mang thẻ nhân viên trong thời gian làm việc.
 
thiết kế thẻ đeo nhân viên

Tại sao thiết kế thẻ nhân viên lại quan trọng?

Thẻ nhân viên có ý nghĩa quan trọng trong một tổ chức, doanh nghiệp vì nó là:

1. Bằng chứng về công việc

Thẻ nhân viên là bằng chứng mạnh mẽ chứng minh rằng nhân viên làm việc cho công ty đó. Đối với nhân viên, họ có thể sử dụng thẻ này để chứng minh mình là nhân viên của công ty và yêu cầu các quyền lợi hợp pháp của mình. Đối với công ty, có thể sử dụng thẻ này làm bằng chứng để đối chiếu trong trường hợp có bất kỳ sơ suất nào xảy ra.

2. Ra vào văn phòng

Thẻ nhân viên là "hộ chiếu" của nhân viên để ra vào văn phòng. Nhân viên an ninh có thể xác nhận danh tính và cho phép họ ra/vào trong tòa nhà văn phòng.

3. Phân biệt nhân viên với khách hàng

Trong trường hợp tiếp đón khách hàng trên quy mô lớn trong một tổ chức, thẻ nhân viên sẽ giúp phân biệt đâu là khách hàng đâu là nhân viên. Điều này đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp như trộm cắp, mạo danh hay cần yêu cầu giúp đỡ.

4. Hạn chế truy cập

Một số phòng ban trong công ty bị hạn chế truy cập (chỉ những người được cấp quyền mới được vào). Thẻ nhân viên cũng sẽ quy định những "quyền" đó.

5. Theo dõi nhân viên

Nhân sự trong một số bộ phận nhất định như bán hàng và tiếp thị phải đi gặp gỡ khách hàng nhiều lần trong ngày. Thẻ nhân viên có thể kiểm soát thời gian làm việc bên ngoài và có mặt ở văn phòng của họ.

6. Tạo mối quan hệ tốt hơn

Trong các công ty lớn, hầu hết người này không biết tên người kia. Thẻ nhân viên với hình ảnh và tên gọi được in trên đó có lợi ích trong việc xây dựng mối quan hệ giữa các nhân viên trong tổ chức.

7. Tương tác tốt hơn với khách hàng

Khách hàng có thể nhận ra đâu là nhân viên, đâu là khách hàng như mình và đưa ra yêu cầu giới thiệu hay giúp đỡ đúng người. Khách hàng cũng có thể nhớ tên & thông tin của nhân viên. Từ đó, cảm thấy tin tưởng, tương tác tốt hơn.

8. Trường hợp khẩn cấp

Trong các trường hợp khẩn cấp như tai nạn hay nhân viên bỏ quên thẻ, thông tin liên lạc giúp những người xung quanh có thể liên hệ với người thân hoặc văn phòng làm việc để thông báo.

9. Biểu tượng của niềm tự hào

Thẻ nhân viên giống như biểu tượng của niềm tự hào của nhân viên đối với tổ chức. 

10. Biểu tượng của văn hóa doanh nghiệp (Nhận diện thương hiệu)

Thẻ nhân viên thuộc bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng là một cách để xây dựng hình ảnh & quảng bá doanh nghiệp đến nhiều người hơn.
 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của Tất Thành

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên

Thiết kế thẻ đeo nhân viên không đơn giản chỉ là sắp xếp thông tin nhân viên một cách nhàm chán trên 2 mặt thẻ. Nếu biết cách thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng, bạn có thể biến nó trở thành một công cụ tiếp thị hữu hiệu, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế thẻ nhân viên đẹp? Những mẫu thiết kế thẻ chuyên nghiệp, ấn tượng dưới đây có thể truyền cảm hứng cho bạn! Tham khảo ngay!

Mẫu thiết kế bảng tên nhân viên

thiết kế bảng tên nhân viên - 1thiết kế bảng tên nhân viên - 2thiết kế bảng tên nhân viên - 3thiết kế bảng tên nhân viên - 4thiết kế bảng tên nhân viên - 5thiết kế bảng tên nhân viên - 6thiết kế bảng tên nhân viên - 7thiết kế bảng tên nhân viên - 8thiết kế bảng tên nhân viên - 9thiết kế bảng tên nhân viên - 10

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên

Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 1Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 2Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 3Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 4Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 5Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 6Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 7Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 8Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 9Mẫu thiết kế thẻ nhân viên - 10Mẫu thiết kế thẻ nhân viênMẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 13Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 14Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 15Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 16Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 17Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 18Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 19Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 20Mẫu thiết kế thẻ đeo nhân viên - 21

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế thẻ của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 20.235 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 8.137 lượt xem
Ngày đăng: 30/07/2019 2.422 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 2.097 lượt xem
Ngày đăng: 23/07/2019 1.551 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 1.366 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 1.208 lượt xem
Ngày đăng: 25/07/2019 1.197 lượt xem
Ngày đăng: 19/06/2019 1.130 lượt xem
Ngày đăng: 09/08/2019 897 lượt xem
Ngày đăng: 08/07/2019 835 lượt xem
Ngày đăng: 13/07/2019 755 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!