Thiết Kế Thẻ Thành Viên: Lợi Ích & Các Mẫu Thiết Kế Đẹp

Thẻ thành viên là yếu tố quan trọng của các chương trình tiếp thị được thiết kế để xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Tìm hiểu thêm về thẻ thành viên và những mẫu thiết kế thẻ thành viên đẹp, chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.
Tác giả
Tất Thành
114 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Thẻ thành viên là yếu tố quan trọng của các chương trình tiếp thị được thiết kế để xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Tìm hiểu thêm về thẻ thành viên và những mẫu thiết kế thẻ thành viên đẹp, chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Thẻ thành viên là gì?

thiết kế thẻ khách hàng
 
Thẻ thành viên là một thẻ nhỏ được cấp bởi một câu lạc bộ, tổ chức xã hội, công ty bán sản phẩm/dịch vụ hoặc các tổ chức khác cho một thành viên trong tổ chức, nhằm xác minh tư cách thành viên trong một thời gian nhất định.

Thẻ thành viên là bằng chứng để giúp thành viên có thể nhận các đặc quyền trong tổ chức như giảm giá khi mua hàng, vào phòng chờ của thành viên tại sân bay, tham gia các chương trình cho thành viên... Có thể coi thẻ thành viên giống như một chìa khóa để mở ra những ưu đãi đặc biệt trong tổ chức.

Thẻ thành viên có thể cấp miễn phí cho khách hàng hoặc có thể phải trả phí nếu nó cung cấp các đặc quyền có giá trị cao.

Những thông tin cần có khi thiết kế thẻ thành viên

thiết kế thẻ thành viên

Thông tin về tổ chức/ công ty cung cấp thẻ thành viên

 • Tên tổ chức & Logo

 • Website

 • Số điện thoại tổ chức

Thông tin của thành viên

 • Mã số thành viên

 • Mã vạch

 • Chữ ký thành viên 

Những lợi ích của thành viên

 • Ngày cấp

 • Ngày hết hạn hiệu lực thẻ

 • Điều khoản sử dụng

 • Những ưu đãi đặc biệt: Giá đặc biệt, giảm giá v.v 

Lợi ích thiết kế thẻ thành viên 

lợi ích thẻ thành viên

Củng cố thương hiệu

Thương hiệu vô cùng quan trọng. Thẻ thành viên là lời nhắc nhở cho các khách hàng rằng họ là một phần gì đó quan trọng trong tổ chức của bạn. Thiết kế thẻ thành viên đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ cung cố và thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Ghi nhớ giá trị

Nhắc nhở thành viên về những giá trị họ nhận được với tư cách thành viên và khiến họ trung thành với thương hiệu. Những khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn sẽ tiếp tục mua hàng của thương hiệu để tận dụng những ưu đãi mình được hưởng. Thẻ thành viên cũng kết nối thành viên với tổ chức, đặc biệt nếu khách hàng được hưởng các đặc quyền có giá trị cao.

 • 68% khách hàng bị mất vào tay đối thủ cạnh tranh sẽ không bao giờ quay lại với tổ chức của bạn. Thu hút và giữ chân khách hàng là điều quan trọng và thẻ thành viên là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó.

 • 67% người dùng sẽ đổi công ty/ tổ chức để có được các lợi ích từ các chương trình thành viên, mặc dù 20% trong số họ thậm chí không bao giờ sử dụng lợi ích của thẻ mà họ kiếm được.

Tự hào

Đối với một số người, mang theo thẻ thành viên của các tổ chức lớn là cách họ thể hiện sự tự hào khi là thành viên ở đó.

Cấp độ thành viên

Nếu doanh nghiệp cung cấp các loại thẻ thành viên khác nhau, thẻ có thể xác định từng cấp thành viên để giúp doanh nghiệp có thể nhận ra các khách hàng đầy tiềm năng và chi tiêu nhiều cho dịch vụ của mình.

Cơ hội quảng cáo

Nếu bạn gửi thẻ thành viên cho khách hàng của mình, đây sẽ là cơ hội để tiếp thị cho tổ chức, các sự kiện và những ưu điểm của bạn. Bằng cách sử dụng thêm các tài liệu đi kèm, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để quảng cáo và tăng giá trị cho chiến dịch thẻ thành viên của mình.

Doanh thu tăng 

Các tổ chức phát triển chương trình thành viên và đưa ra những ưu đãi, giảm giá để khuyên khích chi tiêu nhiều hơn. Họ có thể giảm giá theo cấp bậc hoặc tặng quả cho các khách hàng chi tiêu ở một mực nhất định.
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế thẻ của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ THẺ
 

Mẫu thiết kế thẻ thành viên

Thiết kế thẻ thành viên tuyệt vời sẽ thu hút sự chú ý và giúp khách hàng cảm nhận được giá trị mà họ nhận được thông qua thẻ thành viên mà họ nhận được. Chiêm ngưỡng những mẫu thẻ thành viên tuyệt đẹp dưới đây để lấy cảm hứng thiết kế thẻ thành viên của riêng mình các bạn nhé!

Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 1Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 2Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 3Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 4Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 5Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 6Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 7Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 8Mẫu thiết kế thẻ thành viên - 9

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế thẻ ấn tượng khác


Trên đây là một số chia sẻ của Tất Thành về thiết kế thẻ thành viên. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể hiểu được những giá trị mà thẻ thành viên mang đến cho doanh nghiệp/tổ chức và có kế hoạch hiệu quả cho chương trình thẻ thành viên. 

Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế thẻ thành viên ấn tượng & chuyên nghiệp 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 12.955 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 5.100 lượt xem
Ngày đăng: 30/07/2019 699 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 628 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 431 lượt xem
Ngày đăng: 19/06/2019 405 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 336 lượt xem
Ngày đăng: 08/07/2019 307 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!