Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản là công cụ kinh doanh hoàn hảo dành cho chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản, là bộ mặt thương hiệu cho các Công ty, Tập đoàn, Tổng công ty, chủ đầu tư bất động sản
Tác giả
Tất Thành
1,414 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp Cơ hội VÀNG để tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp Tiết kiệm chi phí quảng bá nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh với doanh số KHỦNG
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp Quảng bá doanh nghiệp, dự án bất động sản KHÔNG GIỚI HẠN
LIÊN HỆ
0988.184.022
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 3

________________________________


TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN?

Thị trường Bất động sản bất động sản Việt Nam được coi là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay luôn tiềm ẩn những thách thức lớn. Đối thủ của bạn đang tìm mọi cách để vươn lên trong lĩnh vực kinh doanh, quảng bá thương hiệu? Họ đã và đang thành công khiến bao người ngưỡng mộ. Còn bạn thì sao?

Bạn là một chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản, hay một Công ty, Tập đoàn, Tổng công ty, chủ đầu tư bất động sản? Cách tốt nhất để bạn thúc đẩy doanh số và kinh doanh tốt nhất trong lĩnh vực Bất động sản chính là sở hữu một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

Hãy thay đổi suy nghĩ còn quá sớm để thiết kế một website và thay vào đó là liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu một web bất động sản chuyên nghiệp. Bạn cần phải có mặt ngay trên internet để theo kịp cũng như vượt qua tất cả các đối thủ của mình bằng một website chuyên về nhà đất, quảng bá dự án, quảng bá công ty. Bạn sẽ thấy đây sẽ là giải pháp tiết kiệm nhưng hiệu quả nhất. Tất Thành sẽ giúp bạn!

________________________________

THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TẤT THÀNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website Bất động sản nói riêng. Tất Thành đã thực hiện hơn 200+ dự án xây dựng website bất động sản cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, tập đoàn bất động sản trên cả nước. Đây chính là cơ sở để bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn Tất Thành. Cùng xem chúng tôi sẽ mang đến những gì cho bạn?
 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 4
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 5

Tăng sự hiện diện của bạn vối một thiết kế web bất động sản chuyên nghiệpCó hơn 300 triệu người đang truy cập Internet hằng ngày. Tại Việt Nam, có hơn 47,0% dân số đang sử dụng internet (năm 2016). Và con số này đang tăng lên chóng mặt đến tháng 06/2017, Việt Nam đã có 64 triệu người sử dụng Internet.

Bạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn qua Internet. Đây chính là một cơ hội tốt nhất dành cho bạn và doanh nghiệp của mình. Bởi dù chỉ tiếp cận 1% nhóm khách hàng này thì đó cũng là cả một thành công lớn.

Thiết kế website bất động sản tại Tất Thành sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình trên tất các các công cụ tìm kiếm của Internet.
 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 5

Sở hữu ngay một website Bất động sản trong thời gian ngắn nhất

 
Thời gian triển khai chuẩn để đảm bảo chất lượng hoàn thành thiết kế website bất động sản chỉ từ 25 đến 35 ngày sau khi ký kết hợp đồng. Thời gian này còn phụ thuộc vào thời gian xét duyệt các phương án giao diện mà Quý khách hàng lựa chọn.

Tất Thành có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và tận tâm. Chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng nhanh chóng sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp với thời gian bàn giao đúng hẹn.
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 7
 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 8
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 5

Công nghệ xây dựng webiste mới nhất


Nền tảng công nghệ xây dựng website bất động sản được áp dụng luôn là công nghệ xây dựng website mới nhất. Đảm bảo website luôn được vận hành ổn định, tương thích với các công cụ tìm kiếm, phù hợp với nhiều thiết bị.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên Tất Thành được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về những phần mềm thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản thông minh nhất hiện nay. Để đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu một web bất động sản giao điện đẹp mắt và ấn tượng nhất như:
  • Adobe Photoshop
  • Adobe Indesign
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Flash
 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 5

Sở hữu website bất động sản giao diện đẹp mắt - Chuẩn SEO Google 

 
Website chính là bộ mặt của cá nhân hoặc cả một doanh nghiệp. Sở hữu hữu một website bất động sản giao diện ấn tượng, đẳng cấp chính là thế mạnh để khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của bạn. Đặc biệt là thu hút thêm nhiều khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng hơn nữa.

Không chỉ đẹp, một website chuẩn SEO Google là giải pháp tốt nhất để bạn giữ vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh hơn, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình hơn. Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm cùng với những tích cóp về marketing tổng thể thười gian qua sẽ giúp Quý khách hàng sở hữu ngay một web bất động sản giao diện đẳng cấp, chuẩn SEO.
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 11

________________________________
 


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN DO TẤT THÀNH CUNG CẤP
Một thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp được tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh chỉ giúp bạn dễ dàng quản trị mà còn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và đặc biệt là thu hút được nhiều hơn những khách hàng tiềm năng. 

Để website hoạt động ổn định, dễ dàng quản lý và hiệu quả khi vận hành. Quý khách hàng có thể tham khảo các tính năng websiet bất động sản do Tất Thành cung cấp ở dưới đây.

 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 12 Trang chủ   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang sơ đồ website
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Slider động   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang giới thiệu cao cấp dạng landingpages   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Popup ảnh và video
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang tin tức   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang phát triển bền vững   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Xử lý hiệu ứng chuyển động cho ảnh và chữ khi cuộn chuột
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang công ty thành viên   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Thiết kế giao diện
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang thư viện ảnh   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Tối ưu website cho công cụ tìm kiếm Google.com.vn
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang thư viện video   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Thống kê truy cập
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang quan hệ cổ đông   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Hình ảnh quảng cáo
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang sản phẩm   Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Quản trị website
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 13 Trang liên hệ      

..... và nhều hơn nữa các tính năng khác có thể thay đổi thêm hoặc bớt tùy theo nhu cầu của khách hàng!
 
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
 
0988.184.022 

________________________________


MỘT VÀI MẪU THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẤT THÀNH ĐÃ TRIỂN KHAI


Tất Thành đã thực hiện hơn 3000+ dự án website các lĩnh vực, trong đó có hơn 200+ dự án thiết kế website bất động sản. Hầu hết khách hàng đêu hài lòng với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Hãy xem một vài mẫu giao diện thiết kế web dưới đây:

Website bất động sản Tập đoàn Danko - Dankogroup.com.vn

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 33

Web bất động sản công ty Đất xanh Đông Nam Bộ - Datxanhdongnambo.vn

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 34

Web bất động sản công ty Goldhouse

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 35

Website bất động sản Vincomstarcity

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 36

Web bất động sản Chgroup.vn

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 37

Web bất động sản Ngcorp.com.vn

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 38
________________________________


LIÊN HỆ BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Chi phí xây dựng website bất động sản tại Tất Thành luôn có giá cả phải chăng, cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi đem đến cho khách hàng 2 gói giải pháp thiết kế web bất động sản để Quý khách lựa chọn là:

 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 39

Website theo mẫu
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 40

Website theo yêu cầu
Phù hợp: Mọi cá nhân, công ty, doanh nghiệp
Chi phí: 15 - 20 triệu ( tùy mẫu)
Thời gian: 1 - 3 ngày ( tùy vào nội dung đăng tải lên website của khách hàng)
Giao diện:
  • Ấn tượng, đẹp mắt, chuyên nghiệp
  • Khách hàng lựa chọn mẫu trong siêu thị website mẫu của Tất Thành.
Tính năng: 
  • Tích hợp đầy đủ tính năng hữu ích của một website bất động sản
Phù hợp: Cá nhân, trung tâm, tổ chức, doanh nghiệp có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website
Chi phí: 30 - 50 triệu ( tùy mẫu)
Thời gian: 25 - 35 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
Giao diện:
  • Thiết kế giao diện riêng và độc quyền theo yêu cầu của khách hàng
Tính năng: 
  • Đầy đủ các tính năng cần có và xây dựng các tính năng theo yêu cầu của khách hàng
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 41 ĐẶC BIỆT
|
TẶNG 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info) năm đầu tiên trị giá 270.000 VNĐ
 
| TẶNG 01 gói Hosting năm đầu tiên có dung lượng 2GB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1.680.000 VNĐ

________________________________

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ. Ngay bây giờ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua địa chỉ:

 
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 42

TRẦN MINH THẮNG
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 43

HÀ MẠNH LINH
0988.56.59.56
thang@tatthanh.com.vn
0988.184.022
linh@tatthanh.com.vn
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 07/03/2019 1.415 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 1.397 lượt xem
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!