Siêu thị website
|
Website theo yêu cầu
|
Khách hàng
|
Sản phẩm
|
Dịch vụ khác
|
Tin tức
|
Giới thiệu chung
|
Liên hệ
 
 

Thiết kế website Tất Thành diện kiến với Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ

Ngày đăng: 27/06/2016 - Lượt xem: 3.404
Ngày 3/6/2016, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp mặt Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016. “Đảng, Nhà nước luôn coi doanh nghiệp là lực lượng xung kích đi đầu trong phát triển kinh tế. Hỗ trợ doanh nghiệp là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước” - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã khẳng định.

Vinh dự là 1 trong TOP 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất được vinh danh, anh Nguyễn Quyết Thắng, Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Tất Thành cho biết: "Với bản thân tôi thì đây là một chương trình rất có ý nghĩa đã động viên và khích lệ kịp thời quá trình khởi nghiệp, cũng như dấu ấn mà bản thân tôi cũng như các doanh nghiệp đạt được. Khi tham gia chương trình tôi rất mong muốn có sự kết nối giữa các thế hệ doanh nhân với nhau để chia sẻ những thành công, những kinh nghiệm và trải nghiệm để thế hệ đi sau như chúng tôi có sự kế thừa và phát triển hơn nữa".

Được Phó Thủ Tướng động viên, khích lệ, những doanh nghiệp trẻ như Tất Thành cam kết với Khách hàng sẽ không ngừng nỗ lực và tự hoàn thiện để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Và đóng góp được nhiều hơn cho Khách hàng, cho xã hội và cho Đất nước. 
 • Tất Thành thực sự biết ơn Chính Phủ, các cơ quan ban ngành đã quan tâm và hỗ trợ đến DN nhỏ và vừa.
 • Biết ơn BTC của chương trình bình chọn đã cho Tất Thành Cơ hội để đóng góp và cống hiến nhiều hơn.
 • Cảm ơn các anh chị VTV, VTC, các anh chị nhà báo đã ủng hộ Top 100 doanh nghiệp trẻ
 • Tất Thành biết ơn các anh chị em trong Hội DNT Hà Nội đã đề cử hỗ trợ Tất Thành trong suốt quá trình bình chọn. 
 • Cuối cùng chính nhờ sự ủng hộ của Các bạn- những khách hàng Yêu quý của Tất Thành, luôn động viên, sát cánh, từ những lúc sơ khai, đã giúp Tất Thành đạt được danh hiệu TOP 100 Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc Quốc Gia 2016
Mời quý bạn đọc xem chi tiết buổi giao lưu và gặp gỡ phó thủ tướng Vương Đình Huệ của top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp suất sắc năm 2016 tại video dưới đây:

 
Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó Thủ tướng nhấn mạnh chủ trương của Đảng, Nhà nước là coi mọi thành phần kinh tế đều quan trọng, khuyến khích các thành phần kinh tế cạnh tranh bình đẳng với nhau, tôn trọng quyền tự do kinh doanh của mọi công dân, mọi doanh nghiệp. Chính phủ tìm mọi biện pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, khởi sự doanh nghiệp, coi doanh nghiệp tư nhân là một động lực quan trọng để phát triển đất nước. Chính phủ đã chuẩn bị trình Quốc hội Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. 
 
 
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phó Thủ tướng cho biết, Chính phủ sẽ tác động hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tạo ra môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi nhất, thông thoáng nhất và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam để tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đều được hoạt động trong môi trường như nhau, không có sự phân biệt đối xử và theo nguyên tắc thị trường. Nghị quyết 19 của Chính phủ trong các năm 2014, 2015, 2016 đã thể hiện rõ điều này, trong đó đặt ra yêu cầu cải thiện triệt để thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, làm thế nào rút ngắn được quy định trên giấy tờ với thực thi của đội ngũ cán bộ công chức. Và mới đây nhất là Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Để làm được điều này, Phó Thủ tướng cho rằng cả hệ thống chính trị phải chuyển động, phải tăng cường tính kỷ luật của đội ngũ cán bộ công chức, tạo trách nhiệm, tạo áp đặt cho người thi hành, xử lý nghiêm người đứng đầu để cán bộ công chức vi phạm nguyên tắc. “Chính phủ không bao che” – Phó Thủ tướng nói. 
 
 
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ lưu ý rằng doanh nghiệp phải phát triển bằng con đường liêm chính, minh bạch, đổi mới sáng tạo, chứ không phải dựa trên quan hệ thân hữu, quen biết để làm ăn
 
Đồng thời, Chính phủ có chính sách đối với từng chủ thể trong thị trường để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, phát triển bền vững các thành phần kinh tế trong nước, kết nối với các doanh nghiệp FDI. 
 
Vấn đề khởi nghiệp, Phó Thủ tướng cho rằng để có được 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP, phải phát triển cả về số lượng và chất lượng. Doanh nghiệp muốn phát triển được phải có khát vọng, phải đổi mới và sáng tạo. Đánh giá các doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2016 về dự buổi gặp mặt là những người sáng tạo nhất, xuất sắc nhất trong số những người sáng tạo, xuất sắc, Phó Thủ tướng mong muốn những tấm gương khởi nghiệp này sẽ được nhân lên thành triệu tấm gương. Chính phủ sẽ có thể chế chính sách để hỗ trợ quá trình khởi nghiệp bằng cách phát triển công cụ chính sách như quỹ khởi nghiệp, quỹ đầu tư mạo hiểm… Chính phủ sẽ làm hết sức mình, sẽ xây dựng bộ tiêu chí đánh giá xếp hạng các địa phương trong việc hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tư nhân – Phó Thủ tướng cho biết. 
 
Nhiều ý kiến, tâm tư nguyện vọng đã được các doanh nhân trẻ gửi gắm tại cuộc gặp mặt của Phó Thủ tướng, đặc biệt là những kiến nghị trong lĩnh vực thuế. Các doanh nghiệp phàn nàn về việc phải đau đầu đối phó với thuế một cách tốt nhất để không xảy ra sai phạm về thuế và mong Chính phủ đưa ra chính sách thuế hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất. Nhiều doanh nhân trẻ đề nghị Chính phủ tạo sân chơi lành mạnh giữa các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 
 
 
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chụp ảnh chung với các Doanh nhân trẻ.
Anh Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành đứng ở cuối hàng sau cùng (bên trái)Trân trọng!
 
 
Gửi ý kiến phản hồi
Họ và tên:
Email:
Nội dung:
 
Tất Thành JSC tuyển nhân viên thiết kế đồ họa để tăng cường nhân sự trong các bộ phận kỹ thuật, mở rộng phát triển công ty
Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.
 
-- Bình luận bạn đọc --
 • Lillian Davis
  I came to your Các tính năng cơ bản của 1 website page and noticed you could have a lot more traffic... ... Xem thêm
  Vào lúc: 21:14 ngày 29/11/2018
 • Heidi Wright
  I came to your Các tính năng cơ bản của 1 website page and noticed you could have a lot more traffic... ... Xem thêm
  Vào lúc: 19:21 ngày 19/11/2018
 • BP tuyển dụng Tất Thành
  @Bạn Chiều: Tất Thành vẫn đang tuyển dụng vị trí: lập trình viên Asp.net - web form. Nếu bạn quan tâ... ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • Trần Thanh Tùng
  chào anh/chị, cho em hỏi là công ty mình hiện này còn tuyển dụng không ạ? ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • Nha khoa Gia Bảo
  Bạn có thể ví dụ phân tích từ khóa tẩy trắng răng hải phòng xem cạnh tranh như thế nào ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • Nguyễn Hương
  Cảm ơn tatthanh.com.vn ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • quynh hoa
  Nhờ bài viết mà sau hơn 3 tháng áp dụng em đã thành công ngoài dự kiến với 1 vài từ khóa đã lên top ... ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • tiểu ngọc
  Tìm kiếm keyword để lên tiêu đề, chuẩn bị nội dung là quá trình rất quan trọng, nhưng phân vân không... ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • Trần Minh Thắng
  Rất tuyệt vời khi có những người đồng đội như các em! <3 ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • kim chi
  cho em hỏi không biết là seo từ khóa với số lượng bao nhiêu lượt tìm kiếm 1 tháng thì hợp lý em đang... ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
© 2009-2018 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
--- Gần ngã tư đường Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy ---
[ xem bản đồ đường đi ]
Điện thoại: 0242.2617.666 / 0242.2847.888 - Email: lienhe@tatthanh.com.vn