Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Một trong lỗi phổ biến là các công ty thường không hiểu rõ về khái niệm logo. Nếu bạn đang trong quá trình chọn ra một biểu tượng và bạn không hiểu rõ về khái niệm logo
505 xem 35 bình luận 13 bình luận
Apple có lẽ là cái tên lớn nhất trong thế giới điện tử tiêu dùng và các ngành công nghiệp máy tính. Apple dược biết đến với các dòng máy như máy Mac, iPhone, iPad và iPod. Một vài trong số các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của nó bao gồm iTunes, trình duyệt Safari và OS X và hệ điều hành iOS.
357 xem 35 bình luận 13 bình luận
Làm sao để chọn ra một kiểu chữ độc đáo và đẹp mắt để có thể phục vụ 3 nhiệm vụ cơ bản. Hỗ trợ cho hệ thống nhận diện
726 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mỗi năm danh sách các nhà hang tốt nhất thế giới được công bố, năm 2014 danh sách 50 nhà hang tốt nhất thế giới đã được công bộtại London, mỗi lần công bố ảnh hưởng của danh sách đã tác động rất tốt đến nhà hàng đặt phòng tại các nhà hang top đầu cực kỳ khó, một trong sốnhững chỗ đó chỉcho phép đặt phòng trước nhưt ại Noma bạn phải đặt phòng trước 3 tháng, tại Eleven Madison đó là 28 ngày.
601 xem 35 bình luận 13 bình luận
Colgate là một trong những thương hiệu kem đánh răng lớn nhất trên thế giới và cũng rất nổi tiếng tại Việt Nam, Colgate được thành lập vào năm 1806 bởi nhà hóa học người Anh William Colgate Một thương hiệu nhỏ của Colgate-Palmolive,
575 xem 35 bình luận 13 bình luận
Bạn đang có ý định mở một quán ăn, nhà hàng nho nhỏ nhưng chưa biết cách thể hiện trên thiết kế logo như thế nào?
416 xem 35 bình luận 13 bình luận
Dell Inc là một tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở tại Round Rock, Texas. Được đặt theo tên người sáng lập của nó, Michael Dell, nó hiện đang là một trong những công ty công nghệ lớn trên thế giới. Với tổng tài sản trị giá $ 47540000000 như năm 2012, công ty có hơn 110.000 người trên toàn thế giới.
543 xem 35 bình luận 13 bình luận
Hewlett Packard-Company, thường được gọi là HP, là một tập đoàn công nghệ thông tin của Mỹ nổi tiếng thế giới được thành lập vào tháng 1 năm 1939 bởi William R. Hewlett và David Packard - hai sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford.
552 xem 35 bình luận 13 bình luận
Đây là câu hỏi mà tôi đã hỏi một người bạn hiện đang là chủ một công ty chuyên xây dựng thương hiệu và khá là ngạc nhiên trước câu trả lời của ông
413 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logitech – một trong những hãng thiết bị ngoại vi cho máy tính lớn trên Thế Giới với các dòng sản phẩm chính phục vụ hầu hết máy tính cá nhân, như chuột máy tính, bàn phím, tai nghe, webcam
511 xem 35 bình luận 13 bình luận
Việc xây dựng thương hiệu tại các ngân hàng luôn được coi trọng và logo cũng là một phần trong chiến lược thương hiệu đó, chúng ta hay đi xem logo 10 thương hiệu ngân hàng lớn tại Việt Nam và ý nghĩa của nó:
974 xem 35 bình luận 13 bình luận
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.
547 xem 35 bình luận 13 bình luận
Điều ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng chính là thiết kế logo của sản phẩm hoặc thương hiệu. Điều này chắc ắt ai cũng biết.
760 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thường kết hợp các hướng chủ yếu như: Trình bày nguyên dạng tên chữ của biểu tượng, giản ước tên chữ thành một tổ hợp chữ cái và sử dụng hình ảnh sản phẩm, dùng một hình ảnh và một dấu hiệu.
449 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tất Thành - Giúp bạn có nhiều $ hơn. Hotline: 0988.184.022

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top