Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Được xem là niềm tự hào của quốc gia, cái tên Trung Nguyên luôn khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên sân chơi lớn toàn cầu hóa.
1.759 xem 35 bình luận 13 bình luận
Màu sắc là ngôn ngữ giúp bạn truyền thông ở trong việc thiết kế logovà cũng là một phương thức giúp truyền đạt ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Do đó, điều quan trọng đối với mọi nhà thiết kế là phải biết dùng màu thích hợp cũng như hiểu được các ý nghĩa của màu để giúp lựa chọn chính xác hơn.
547 xem 35 bình luận 13 bình luận
Từ lịch sử phát triển của loài người, đã có rất nhiều biểu tượng đồ họa và các ký hiệu hình học được sử dụng trong các thiết kế, từ những bức vẽ thô sơ đầu tiên trên các bức tường của những hang động cổ xưa cách đây tới 17.000 năm,
337 xem 35 bình luận 13 bình luận
377 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo dạng huy hiệu là loại mà thường sẽ lồng thiết kế profile cả tên công ty vào trong thiết kế logo
470 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra hình ảnh của một thương hiệu. Chính vì thế, khi hoạch định chiến lược kinh doanh, các doanh nhân luôn dành nhiều thời gian để xây dựng nên một logo ấn tượng và ý nghĩa.
559 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sự thành công của doanh nghiệp bắt nguồn từ nhiều yếu tố và logo và cách sử dụng logo hợp lý là một trong những yếu tố đó.
484 xem 35 bình luận 13 bình luận
Ý tưởng “từ không gian bên ngoài” để thiết kế logo đã tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho hãng bánh rán ASTRONUT® DONUTS trở nên tuyệt vời,
467 xem 35 bình luận 13 bình luận
Lựa chọn hình dạng kĩ lưỡng: Liệu bạn có muốn một logo mà khách hàng sẽ quên ngay khi họ không nhìn thấy nó nữa? Nếu bạn không muốn điều này xảy ra thì hãy chọn một biểu tượng đơn giản và lôi cuốn. Nếu bạn phức tạp hóa nó lên có thể khách hàng sẽ không hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải.
535 xem 35 bình luận 13 bình luận
Chỉ một vài thay đổi dù rất nhỏ trong một thiết kế logo không tốt cũng có thể mang đến một cuộc tẩy chay thương hiệu cực kì to lớn.
403 xem 35 bình luận 13 bình luận
Xuất phát từ một ý tưởng mới mẻ, kết hợp cùng tay nghề cao cùng sự phát triển của những phần mềm xử lý đồ họa tốt mà người ta đã có thể thiết kế ra những mẫu logo độc đáo và có tính ứng dụng cao
438 xem 35 bình luận 13 bình luận
Với tính chất là hình ảnh biểu tượng của doanh nghiệp, logo mang tầm vóc vô cùng quan trọng để một doanh nghiệp có thể lưu lại dấu ấn của mình. Chính vì vậy mà thiết kế logo trở thành một trong những vấn đề quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu của mình.
429 xem 35 bình luận 13 bình luận
Ngày nay, ý tưởng thiết kế logo đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào
436 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một số kiến thức hướng dẫn thiết kế logo nền tảng sau đây dành cho người mới bắt đầu. Sẽ giúp bạn nắm bắt được những yếu tố cốt lõi trước khi bắt tay thực hiện logo ngành công nghệ cao - lĩnh vực hot nhất hiện nay.
623 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tất Thành - Giúp bạn có nhiều $ hơn. Hotline: 0988.184.022

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top