Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
1.055 xem 35 bình luận 13 bình luận
Biểu tượng đưa vào logo phải thích ứng với bề dày văn hóa và lịch sử phát triển của công ty. Văn hóa tập quán tích lũy lâu đời của một dân tộc và xã hội.
1.131 xem 35 bình luận 13 bình luận
Với mỗi designer sẽ có phương thức quy trình từ việc xây dựng hình thành những ý tưởng đến việc thực hiện các ý tưởng theo những cách khác nhau khi thực hiện một dự án thiet ke logo. Mục đích hướng đến cuối cùng chính là làm sao tạo ra một logo đẹp phù hợp nhất, ấn tượng nhất có thể.
542 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét khi thiết kế logo cho ngành dược phẩm.Màu sắc chủ đạo khi thiết kế logo ngành dược phẩm
532 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo đẹp và dễ nhớ tưởng chừng tạo đơn giản nhưng cũng có khá nhiều vấn đề mà người thiết kế cần lưu tâm. Ví như làm sao để người nhìn có thể nhìn rồi sau đó vẫn có ấn tương về nó sau một khoảng thời gian, thậm chí là nhiều tháng.
1.197 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế Logo phải phù hợp với bản mệnh của chủ doanh nghiệp, bao gồm: Niên Mệnh, Tứ Trụ Mệnh và Âm Dương hình thái. Theo đó, mẫu logo đẹp trước tiên phải tạo cho người xem cảm giác thoải mái, dễ chịu. Để đạt được điều đó, cần hội tụ những điểm sau:
434 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp, logo là một dấu hiệu làm nổi bật thương hiệu, là yếu tố tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp, mang tính khái quát cao, logo cũng trở thành dấu hiệu dễ nhớ nhất đối với khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.
920 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo và thương hiệu đã trở thành một trong những ngôn ngữ quốc tế trong nhiều năm. Một logo hiệu quả có thể vượt qua bất cứ ranh giới
641 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế phẳng là 1 trong số những phong cách thiết được sử dụng trước đây và hiện nay nó đang có xu hướng quay trở lại và trở thành trào lưu mới trong ngành thiết kế
4.239 xem 35 bình luận 13 bình luận
Những người thiết kế đồ họa luôn phải đối đầu với rất nhiều thách thức từng ngày, và công việc của họ là để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
1.062 xem 35 bình luận 13 bình luận
Là một phần không thể thiếu trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mỗi công ty, logo là biểu tượng thể hiện giá trị thương hiệu mang tính toàn cầu.
455 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thiết kế logo là những mẫu thiết kế đặc biệt theo dạng đồ họa và cách điệu theo dạng chữ viết để thể hiện hình ảnh của công ty.
822 xem 35 bình luận 13 bình luận
525 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo thương hiệu của một doanh nghiệp là biểu tượng đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.Nó biểu tượng cho giá trịn và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp đó
999 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tất Thành - Giúp bạn có nhiều $ hơn. Hotline: 0988.184.022

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top