Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Để thiết kế ra những mẫu logo đẹp, mới lạ ngoài việc sử dụng những đường nét, kiểu dáng độc đáo ấn tượng các nhà thiết kế còn sử dụng hình ảnh của các loài động vật để tạo sự phong phú cho các mẫu thiết kế logo.
745 xem 35 bình luận 13 bình luận
Cá là một trong những loài được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế logo đại diện cho thương hiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp.
773 xem 35 bình luận 13 bình luận
Thường thì nhắc tới thời trang người ta sẽ liên tưởng ngay đến cái đẹp và phong cách, do đó các mẫuthiết kế logo của công ty thời trang phải thể hiện được nét nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao.
577 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo là một yếu tố hình hoạ, biểu tượng hoặc biểu tượng được liên kết cùng tiêu chí để quảng cáo của nó, thường được đặt trong một bộ chữ in được thiết kế riêng biệt và sắp xếp theo phương thức riêng.
429 xem 35 bình luận 13 bình luận
Với sức mạnh của Web và số lượng người truy cập nhiều chưa từng thấy, thì việc mỗi doanh nghiệp cần phát đi một thông điệp độc đáo, rõ ràng là điều rất quan trọng.
542 xem 35 bình luận 13 bình luận
Trước đây người ta thích sử dụng những logo có màu sắc trang trí sặc sỡ, nhưng theo thời gian xu hướng này cũng được thay đổi.
610 xem 35 bình luận 13 bình luận
Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các họa sỹ thiết kế phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo
704 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sử dụng chữ để tạo logo là một lựa chọn phổ biến của các nhà thiết kế, và cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Hãy xem bộ sưu tầm những logo sử dụng đồ họa chữ tuyệt vời.
424 xem 35 bình luận 13 bình luận
Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế thương hiệu trong bộ nhận diện thương hiệu (brand identity).
397 xem 35 bình luận 13 bình luận
Logo là mẫu thiết kế căn bản nhất của bất kỳ thương hiệu nào và là cái khó nhất để thể hiện được bản chất của doanh nghiệp.
507 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng là phải truyền tải được những thông điệp đặc biệt, và thiết kế logo như là một biểu tượng thể hiện bản sắc riêng trên thị trường.
417 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một số bạn có thắc mắc về quá trình thiết kế logo thương hiệu từ lúc bắt đầu tới khi hoàn thành và được khách hàng sử dụng.
439 xem 35 bình luận 13 bình luận
Từ ý tưởng đến kết quả thực hành là quá trình khác xa nhau. Sự mâu thuẫn này đôi khi tạo ra những sản phẩm thật sự bất ngờ và hữu ích, song cũng có lúc nó khiến người ta thất vọng.
467 xem 35 bình luận 13 bình luận
Những biểu tượng sử dụng phần không gian "âm" là những biểu tượng tận dụng phần không gian mà chúng không sử dụng để tạo nên những khoảng trống có chủ định, có ý nghĩa.
401 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tất Thành - Giúp bạn có nhiều $ hơn. Hotline: 0988.184.022

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top