Tất niên 2018 - Hội tụ để phát triển
Tất niên Tất Thành
Tết Mậu Tuất - Nhận quà cực chất
Tất niên công ty 2017
Không gian làm việc tại Tất Thành
Tất Thành trở thành hội viên Hanoiba
Tất Thành trở thành hội viên BNI
Các dự án thiết kế website tất thành đã triển khai
Doanh nghiệp trẻ Việt Nam
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gặp gỡ chúc mừng các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu toàn quốc 2016
Acer Inc là một phần cứng và thiết bị điện tử toàn cầu công ty Đài Loan nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1976 bởi nhà tài phiệt nổi tiếng Stan Shih. Trụ sở chính tại Hy Chi, New Taipei City, các công ty sản xuất máy tính để bàn và máy tính xách tay máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh, màn hình, thiết bị lưu trữ và máy chủ. Nó thường được nhắc đến như là một trong những nhà cung cấp máy tính cá nhân lớn nhất thế giới.
562 xem 35 bình luận 13 bình luận
Công ty Ô tô Honda, Ltd là một công ty đại chúng của Nhật Bản nổi tiếng thế giới là nhà sản xuất ô tô, xe máy, máy phát điện, động cơ máy bay phản lực và một số sản phẩm khác. Trụ sở chính đặt tại Hamamatsu, Nhật Bản, được thành lập bởi Soichiro Honda và Takeo Fujisawa năm 1948.
1.128 xem 35 bình luận 13 bình luận
eBay Inc là một công ty Internet hàng đầu của Mỹ sở hữu và điều hành eBay.com - một trang web rất phổ biến cho mua sắm trực tuyến, đấu giá. eBay Inc cũng đã thiết lập hơn ba mươi trang web địa phương và các doanh nghiệp mua lại trang web lớn khác như PayPal và IBazar.
4.175 xem 35 bình luận 13 bình luận
Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã sử dụng hình ảnh con ngựa trong logo của mình như Ferrari, Hermès, Burberry, Polo, Porsche
467 xem 35 bình luận 13 bình luận
Từ màu sắc, kiểu chữ đến kích cỡ chữ…, nếu được lựa chọn và thiết kế tinh tế và thích hợp, logo (biểu tượng) là một công cụ xây dựng hình ảnh đắc lực cho doanh nghiệp.
487 xem 35 bình luận 13 bình luận
Hôm nay Tất Thành sẽ mang đến các bạn Series Logo 80s đầy ngẫu hứng, đây là những logo được thiết kế bởi Alessandro Strickner - một designer đến từ Ý
1.343 xem 35 bình luận 13 bình luận
Hãng phần mềm Mỹ quyết định thay đổi logo để thống nhất nhiều thương hiệu sản phẩm của mình như Windows, Office hay XBOX.
1.465 xem 35 bình luận 13 bình luận
Sử dụng negative space 1 cách khéo léo sẽ giúp thiết kế trông đơn giản và tinh tế hơn. Dưới đây là một số logo đã áp dụng rất thông minh không gian âm để tạo ra những tác phẩm thú vị.
453 xem 35 bình luận 13 bình luận
Một số công ty đánh giá logo đặc biệt quan trọng nên chi hàng nghìn USD để thuê người thiết kế, số khác lại đơn giản hóa nên chẳng cần bỏ ra đồng nào.
511 xem 35 bình luận 13 bình luận
Qua loạt bài viết về Lịch sử các logo nổi tiếng, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về quy trình thiết kế Logo
1.861 xem 35 bình luận 13 bình luận
Typeface bản thân chúng cũng là 1 yếu tố thị giác, thiết kế logo không nhất thiết phải luôn sử dụng một hình ảnh biểu tượng
357 xem 35 bình luận 13 bình luận
Qua loạt bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về quy trình thiết kế Logo, làm sao để có logo thành công và bắt đầu cảm hứng cho logo mới của chính bạn.
640 xem 35 bình luận 13 bình luận
Như thường lệ, Tất Thành giới thiệu đến các bạn bộ cảm hứng thiết kế logo vào cuối tuần. Chủ đề của kỳ này là những logo có tên số hoặc liên quan đến chữ số.
1.313 xem 35 bình luận 13 bình luận
Đằng sau mỗi thương hiệu nổi tiếng là một logo không – thể – quên. Nền tảng của việc thiết kế một logo liên quan đến 3 yếu tố chủ yếu là font chữ, màu sắc, và biểu tượng
558 xem 35 bình luận 13 bình luận

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tất Thành - Giúp bạn có nhiều $ hơn. Hotline: 0988.184.022

Marketing Online

Tư Vấn Giải Pháp Online Marketing Trọn Gói, Đa Kênh, Từ Chiến Lược Đến Thực Thi. Chi Phí Hợp Lý. Báo Cao Minh Bạch. Tư Vấn Triển Khai Nhanh. Chất Lượng Traffic Cao.
go top