Siêu thị website
|
Website theo yêu cầu
|
Khách hàng
|
Sản phẩm
|
Dịch vụ khác
|
Tin tức
|
Giới thiệu chung
|
Liên hệ
 
 

Tuyển dụng lập trình viên ASP.NET, C# 2018

Ngày đăng: 19/04/2018 - Lượt xem: 4.956

Nhóm bài viết: tuyển dụng lập trình viên Asp.net, tuyển lập trình viên .net Hà Nội, tuyển lập trình viên C# 2018,  tuyển dụng lập trình viên C# ,  tuyển nhân viên lập trình C#tuyển dụng lập trình asp.net, viec lam lap trinh web, tìm việc làm lập trình viên C#

 

 

I. Giới thiệu đôi nét về Tất Thành

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
Tất Thành là 1 trong 5 công ty thiết kế website và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Hà Nội. Với gần 10 năm thành lập, Tất Thành quy tụ đội ngũ hơn 40 kỹ sư, cử nhân các chuyên ngành CNTT và kinh doanh, triển khai hơn 3000 dự án thiết kế, xây dựng website cho khách hàng và đối tác.


Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Định hướng này cũng đã trở thành cơ hội cho những bạn muốn tìm một môi trường thật cởi mở và hòa đồng, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa định hướng công ty, tiến xa và nhanh hơn nữa. Chính sự phát triển không ngừng này, bài toán đặt ra là phải tuyển thêm được nhiều nhân viên ở tất cả các bộ phận: thiết kế giao diện, lập trình, hỗ trợ, kinh doanh,...để có thể phục vụ được một khối lượng lớn các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tất Thành. Cụ thể:

 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO), quảng cáo website trên Google + Facebook,...
 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, ... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ....

Ban lãnh đạo công ty luôn cho rằng: Nhân viên chính là sức mạnh của doanh nghiệp. Vì thế luôn chú trọng các vấn đề tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên hùng mạnh để có được chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.


Nếu bạn đang tìm việc làm lập trình web bằng ngôn ngữ .NET, C#, ASP.NET hãy tham khảo ngay thông tin tuyển lập trình viên C# 2018 tại Tất Thành. Hãy nắm bắt ngay cơ hội của mình để đươc làm việc và trải nghiệm một môi trường đầy tiềm năng, bạn sẽ được phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình.


Thông tin chi tiết về " tuyển dụng lập trình Asp.net - webform " tại Tất Thành như sau:

1. Số lượng: 05 người


2. Mức lương +thưởng :
- Lương: từ 8 - 12 triệu/tháng. Với các bạn có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận tại buổi test & phỏng vấn.
- Thưởng: theo quy định của công ty
- Thời gian tăng lương: 
Tăng lương 3 tháng 1/ lần với các mức tăng theo kết quả công việc. Tăng theo quy định của công ty: Mức tăng 300.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ


3. Địa chỉ làm việcPhòng 3203 tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội


Đội ngũ nhân viên Tất Thành 1 | tuyển nhân viên lập trình web asp.net
 

4. Một số thông tin hữu ích:
 


5. Thời gian làm việctừ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30


6. Mô tả việc làm lập trình web C# Asp.net:

 • Công việc chính: Lập trình website của khách hàng (chính), phần mềm (nếu ứng viên muốn tham gia), các dự án trên mã nguồn .NET chuẩn do công ty cung cấp.

 • Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ mới.

 • Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.  Các công việc chuyên môn không liên quan đến việc làm lập trình web C# do các bộ phận chuyên môn phụ trách, lập trình viên không phải tham gia.

 • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh lập trình viên đi trước.


7. Yêu cầu đối với ứng viên lập trình web Asp.net:

 • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo CNTT,... chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc có đam mê với công việc lập trình.
 • Có kinh nghiệm lập trình website trên nền tảng .NET. Ứng viên ghi rõ tên miền đang chạy các sản phẩm website đã làm (nếu có).
 • Có kinh nghiệm làm việc với: ASP.NET, SQL Server, CSS, Javascript,...
 • Có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
 • Có laptop cá nhân phục vụ công việc.

8. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
 

Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Cụ thể:
 

 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.

 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...

 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....

 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, ... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.

 • ...


9. Điểm khác biệt khi làm nhân viên lập trình C#, Asp.net tại Tất Thành:
 

 1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.

 2. Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.

 3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ lập trình của Tất Thành có các anh chị thi Olympic quốc gia, bằng giỏi, khá các trường cao đẳng, đại học, đã trải qua gần 3000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 4. Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 10 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.

 5. Có nhiều cơ hội phát triển: hiện tại Tất Thành có 50 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..

 6. Môi trường làm việc thoải máibạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.

 7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!


Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn
 

10. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:

 1. 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng viên Lập trình viên ASP.NET tại đây (Bắt buộc)
 2. Danh sách các website đã làm (Nếu có)
 3. Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
 4. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển lập trình viên - Tên_của_bạn

Mọi thắc mắc về tin tuyển nhân viên lập trình C# xin liên hệ với bộ phận tuyển dụng Tất Thành:

 

        CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

Một số hình ảnh về Tất Thành:

Ngoài việc liên tục bổ sung các chính sách %, tăng lương nâng cao đời vật chất, tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty, Tất Thành không ngừng đầu tư trang thiết bị cho mỗi nhân viên để anh/chị/em công ty được làm việc thoải mái nhất, nâng cao hiệu suất làm việc.

Cơ sở vật chất 1

Góc làm việc của nhân viên Tất Thành

Cơ sở vật chất 2

Bàn làm việc đạt chuẩn Tất Thành bao gồm: Màn hình 24' + đèn led bóng đỏ xoay 720 đỡ hại, nhức, mỏi mắt + tai nghe để giải trí giảm căng thẳng trong giờ làm việcCơ sở vật chất 3

Một góc phòng Marketing Tất Thành. 

Cơ sở vật chất 5


Toàn cảnh văn phòng làm việc của Tất Thành

Cơ sở vật chất 7

Phòng họp Tất Thành - Nơi ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý công ty trao đổi các chính sách và định hướng phát triển của công ty. Đây cũng là nơi đào tạo chuyên môn, kỹ năng cho anh/chị/em nhân viên công ty


Tuyển dụng lập trình viên C# -4

Tất Thành với đội ngũ nhân lực trẻ, giàu chuyên môn và nhiệt huyết

Tuyển dụng lập trình viên C# - 5

Các lập trình viên, đồ họa viên, tư vấn viên,... tại Tất Thành luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết 

Tuyển dụng lập trình viên C# -6

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng


Tuyển dụng lập trình viên C# - 7

Gia đình Tất Thành là nơi để toàn thể anh chị em nhân viên được cống hiến và sống trọn với đam mê

Tuyển dụng lập trình viên C# - 8

Tất Thành kỷ niệm 6 năm thành lập công ty - 09/09/2015

Tuyển dụng lập trình viên C# -9

Chuyến dã ngoại Lạng Sơn - Tháng 11/2014

Tuyển dụng lập trình viên C# -10

Tất Thành du xuân 2016 khu chùa Trầm, chùa trăm gian 

Tuyển dụng lập trình viên C# -11

Tất Thành liên hoan chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

 

 

Tuyển dụng lập trình viên C# -2

Tất  Thành trở thành hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội - tháng 8/2014

Tuyển dụng lập trình viên C# -3

Tất Thành trở thành hội viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI - tháng 4/2013


Nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển nhân viên lập trình C#, tuyển dụng lập trình viên ASP.NET của Tất Thành, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất!

 

 

        CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

​Trân trọng!

 
BP tuyển dụng Tất Thành -
Ngày đăng:01/01/1900
@Bạn Chiều: Tất Thành vẫn đang tuyển dụng vị trí: lập trình viên Asp.net - web form. Nếu bạn quan tâm tới vị trí này hãy gửi CV theo mẫu ở trên bài viết và gửi vào hòm thư tuyendung@tatthanh.com.vn ngay bạn nhé.
Gửi ý kiến phản hồi
Họ và tên:
Email:
Nội dung:
 
Tất Thành JSC tuyển nhân viên thiết kế đồ họa để tăng cường nhân sự trong các bộ phận kỹ thuật, mở rộng phát triển công ty
Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.
 
-- Bình luận bạn đọc --
 • Kelley Brown
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 06:02 ngày 16/01/2019
 • Kelley Brown
  I discovered your Các tính năng cơ bản của 1 website page and noticed you could have a lot more traf... ... Xem thêm
  Vào lúc: 08:57 ngày 10/01/2019
 • Kelley Brown
  This is a comment to the Các tính năng cơ bản của 1 website webmaster. Your website is missing out o... ... Xem thêm
  Vào lúc: 20:48 ngày 01/01/2019
 • Kelley Brown
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 02:02 ngày 20/12/2018
 • Alice Lowe
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 07:00 ngày 14/12/2018
 • Nguyễn Hiền
  Tất Thành tuyệt vời quá. Rất muốn là một thành viên của công ty ạ. ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • Lillian Davis
  I came to your Các tính năng cơ bản của 1 website page and noticed you could have a lot more traffic... ... Xem thêm
  Vào lúc: 21:14 ngày 29/11/2018
 • Heidi Wright
  I came to your Các tính năng cơ bản của 1 website page and noticed you could have a lot more traffic... ... Xem thêm
  Vào lúc: 19:21 ngày 19/11/2018
 • BP tuyển dụng Tất Thành
  @Bạn Chiều: Tất Thành vẫn đang tuyển dụng vị trí: lập trình viên Asp.net - web form. Nếu bạn quan tâ... ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
 • Trần Thanh Tùng
  chào anh/chị, cho em hỏi là công ty mình hiện này còn tuyển dụng không ạ? ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
© 2009-2018 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
--- Gần ngã tư đường Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy ---
[ xem bản đồ đường đi ]
Điện thoại: 0242.2617.666 / 0242.2847.888 - Email: lienhe@tatthanh.com.vn