Siêu thị website
|
Website theo yêu cầu
|
Khách hàng
|
Sản phẩm
|
Dịch vụ khác
|
Tin tức
|
Giới thiệu chung
|
Liên hệ
 
 

Tuyên dương doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015

Ngày đăng: 14/10/2015 - Lượt xem: 2.876
Chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2015), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020,  Kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015) và 11 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối ngày 9/10, tại Công viên Thống Nhất Hà Nội, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Hà Nội” và tuyên dương Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015, với sự tham gia của 3.000 đoàn viên, thanh niên.
 

 
Đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành cùng đoàn thể Trung ương đến tham dự chương trình.


 
Đông đảo các gương mặt doanh nhân trẻ của thủ đô cũng tham dự buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này


Tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương và tặng Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho 40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn và cúp Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015 cho 10 doanh nhân trẻ Thủ đô xuất sắc tiêu biểu.
 

Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương và Nguyễn Phi Long - Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trao thưởng lần lượt cho Top 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu bao gồm: Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn và cúp Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015.Đại diện Ban Dân vận Thành ủy và Thường trực Thành Đoàn tặng Bằng khen của Thành Đoàn cho Top  40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

 

 Anh Trần Minh Thắng - Giám đốc công ty thiết kế website Tất Thành vinh dự nằm trong top 40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc
 
Đây là dịp để Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và biểu dương những doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, giải quyết được việc làm cho nhiều người lao động, nhất là các lao động trẻ và mang lại hiệu quả kinh tế cao, cũng như có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội của Thủ đô. Trong số đó, có những doanh nhân trẻ đã từng được nhận các danh hiệu của 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2014, giải thưởng “Sao vàng đất Việt” các năm cùng nhiều Bằng khen, chứng nhận của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ủy ban Nhân dân thành phố cùng các bộ, ngành… Đặc biệt, trong hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nhân trẻ đã làm lợi hàng chục tỷ đồng, với các công trình nghiên cứu khoa học, sản phẩm đạt chất lượng cao, khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước...

Chương trình là dịp tôn vinh những doanh nhân trẻ có những đóng góp cho đất nước, cho tổ chức Đoàn, Hội và hơn hết là hình ảnh về lớp thanh niên mới dám nghĩ, dám làm, làm chủ khoa học công nghệ và là tấm gương sáng để các bạn trẻ Thủ đô học tập, rèn luyện ý chí phấn đấu trên con đường dấn thân lập nghiệp, làm giàu chính đáng.

Anh Phí Đình Kiên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho biết: “Mình đã nhận khá nhiều giải thưởng, tuy nhiên mình cho rằng một lễ tuyên dương các doanh nghiệp trẻ tiêu biểu như là cúp Thăng Long là vinh dự rất lớn cho mỗi cá nhân của các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ. Tôi cũng cho rằng đây cũng là động lực vô cùng to lớn để các doanh nghiệp phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn. Tôi cũng hi vọng giải thưởng này được tổ chức thường niên và mang lại nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội còn tổ chức chung khảo và trao giải Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng với sự tham gia của 5 nhóm tuyên tuyên truyền ca khúc cách mạng: Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Đại học Thủy Lợi, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Lâm nghiệp. Đây là 5 nhóm nhóm tuyên tuyên truyền ca khúc cách mạng xuất sắc đạt giải A sau khi trải qua nhiều vòng thi từ cấp cơ sơ, cấp cụm trực thuộc thành phố với sự tham gia của hàng trăm đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng. Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng của tuổi trẻ Thủ đô được triển khai từ tháng 1/2015 nhằm nâng cao công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh thiếu niên.
 
Nhân dịp này, Thành đoàn Hà Nội cũng tổ chức trao giải cuộc thi hát Quốc ca và các bài hát truyền thống cho 11 đơn vị sau gần 4 tháng triển khai Cuộc thi hát Quốc ca và các bài hát truyền thống trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô năm 2015 với 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đông đảo các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia chương trình


Chương trình hát múa thiếu nhi "Gặp nhau dưới trời thu Hà Nội".
 

 


ca nhạc múa hát chào mừng buổi lễ


Mời quý bạn đọc xem chi tiết  "Đêm hội tuyên dương Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015" tại video dưới đây:
 

Trân trọng!
 
Gửi ý kiến phản hồi
Họ và tên:
Email:
Nội dung:
 
Tất Thành JSC tuyển nhân viên thiết kế đồ họa để tăng cường nhân sự trong các bộ phận kỹ thuật, mở rộng phát triển công ty
Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.
 
-- Bình luận bạn đọc --
 • Dianne Bennett
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 07:34 ngày 14/10/2018
 • Thanks for every other informative web site. Where else may just I get that kind of info written in such a perfect manner? I've a mission that I am just now working on, and I have been on the look out for such information.
  Thanks for every other informative web site. Where else may just I get that kind of info written ... ... Xem thêm
  Vào lúc: 11:02 ngày 10/10/2018
 • Dianne Bennett
  This is a comment to the Các tính năng cơ bản của 1 website admin. Your website is missing out on at... ... Xem thêm
  Vào lúc: 16:46 ngày 08/10/2018
 • Shana Marley
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 10:57 ngày 01/10/2018
 • Shana Marley
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 20:36 ngày 21/09/2018
 • Shana Marley
  I discovered your Các tính năng cơ bản của 1 website page and noticed you could have a lot more traf... ... Xem thêm
  Vào lúc: 02:36 ngày 08/09/2018
 • Targeted website visitors
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 05:58 ngày 01/08/2018
 • Targeted website visitors
  This is a message to the Các tính năng cơ bản của 1 website admin. Your website is missing out on at... ... Xem thêm
  Vào lúc: 07:07 ngày 14/07/2018
 • Targeted website visitors
  I came across your Các tính năng cơ bản của 1 website website and wanted to let you know that we hav... ... Xem thêm
  Vào lúc: 16:16 ngày 09/07/2018
 • BP tuyển dụng Tất Thành
  @Bạn Chiều: Tất Thành vẫn đang tuyển dụng vị trí: lập trình viên Asp.net - web form. Nếu bạn quan tâ... ... Xem thêm
  Vào lúc: 00:00 ngày 01/01/1900
© 2009-2018 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
--- Gần ngã tư đường Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy ---
[ xem bản đồ đường đi ]
Điện thoại: 0242.2617.666 / 0242.2847.888 - Email: lienhe@tatthanh.com.vn