27+ Trang Web Nội Thất Nổi Tiếng Nhất Thế Giói

Top 27+ Trang web nội thất nổi tiếng, nơi bạn có thể tiếp xúc, tìm hiểu và học tập cách mà họ chia sẻ nội dung để giúp website của mình đầy đủ, ấn tượng và thu hút khách hàng hơn, cùng theo dõi nhé.
Tác giả
Tất Thành
183 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Thiết kế website nội thất là nhu cầu của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và kinh doanh nội thất trong thời đại ngày nay. Một website nội thất không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn mà còn là nơi doanh nghiệp có thể chia sẻ đủ mọi kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực. Những nội dung này sẽ góp phần giúp đơn vị trở nên uy tín, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn top 27+ Trang web nội thất nổi tiếng, nơi bạn có thể tiếp xúc, tìm hiểu và học tập cách mà họ chia sẻ nội dung để giúp website của mình đầy đủ, ấn tượng và thu hút khách hàng hơn, cùng theo dõi nhé:

Những trang web nội thất nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đã và đang sở hữu một thiết kế website nội thất ấn tượng. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để website của mình có thể nhanh chóng tiếp cận và lấy được lòng tin của khách hàng? Một nội dung website chuyên nghiệp với các chia sẻ hữu ích trong lĩnh vực sẽ là tiền để giúp bạn trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Cùng theo dõi 25+ website nội thất nổi tiếng dưới đây để xem cách mà họ dùng nội dung để thu hút độc giả cũng như giành được lòng tin của người đọc nhé:

1. Trang web nội thất Design Milk


 
Design Milk là một trong những trang web nội thất uy tín hàng đầu thế giới, là nguồn thông tin đầy đủ và đáng tin cậy về kiến trúc, nội thất và đồ trang trí, thời trang, công nghệ. Design Milk là trang web nội thất trung gian đầu tiên đạt giải thưởng của A'Design Award, ở website này họ không trực tiếp bán bất cứ thứ gì mà sẽ chuyển hướng người dùng đến những website khác để họ có thể hỏi trực tiếp về những sản phẩm mà mình muốn mua.

2. Dwell - Trang web về ý tưởng nội thất


 
Nếu bạn muốn chia sẻ hoặc tìm kiếm thông tin về những ý tưởng thiết kế nội thất, Dwell sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tại website này, bạn có thể tìm được những ý tưởng về thiết kế và trang trí nội thất được thực hiện bởi chính họ, đó đều là những ý tưởng mới và độc quyền, được tác giả dành thời gian và nỗ lực để thực hiện các bức ảnh. Cũng chính nhớ những ý tưởng độc đáo và mới mẻ này, Dwell trở thành một trong những website nhất định nên ghé thăm nếu muốn tìm kiếm và sáng tạo cho mình một ý tưởng nội thất.

3. Design Sponge - Một Blog hay về thiết kế


 
Nội dung thú vị, được cập nhật thường xuyên và bắt kịp những xu hướng mới. Nếu đây là tiêu chuẩn bạn đặt ra cho một trang web nội thất thì Design Sponge sẽ là nơi bạn nên ghé đến mỗi ngày, đây là một blog của Grace Bonney, một nữ doanh nhân người Mỹ, chia sẻ về các vấn đề thiết kế và văn hóa. Blog này được cập nhật mỗi ngày 6-8 lần với khá nhiều thông tin chia sẻ mới lạ và hay ho.

4. Dezeen - Một trang web tạp chí nội thất online


 
Ngay sau khi ra mắt, Dezeen với nguồn kiến thức bổ ích cùng một list những bài viết hay đã nhanh chóng trở thành một trang web nội thất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất về thiết kế và kiến trúc trên mạng internet.
Nếu bạn là một kiến trúc sư hay một nhà thiết kế, đừng bỏ qua website này.

5. Designer Pages Media


 
Designer Pages Media là một trang web trung gian kết nối các nhà thiết kế với nhà sản xuất, giúp nhà thiết kế dễ dàng tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời với chi phí phù hợp nhất.

6. ArchDaily - Trang web nội thất truyền cảm hứng


 
ArchDaily là một trong những cộng đồng tuyệt vời mà hầu hết các nhà thiết kế hiện nay đều biết đến. Website này bao gồm các thông tin mới nhất về nội thất, kiến trúc như: các dự án, sự kiện, cuộc phỏng vấn, cuộc thi cũng như các thông tin hot liên quan trong lĩnh vực. Đây cũng là một trang web nội thất truyền cảm hứng rất tốt cho những ai hoạt động và làm việc trong nghề.

7. Apartment Therapy


 
Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web nội thất với đầy đủ các thông tin, nội dung về nơi bạn có thể mua các mặt hàng đồ gia dụng, nội thất thích hợp cho căn hộ của mình thì Apartment Therapy chính là nơi mà bạn cần truy cập. Bạn cũng có thể tham khảo website này để phát triển một kế hoạch nội dung phù hợp cho website của mình.

8. Houzz


 
Một cộng đồng nơi các nhà thiết kế chia sẻ kinh nghiệm của mình và tương tác với nhau, nơi bạn có thể tìm kiếm cảm hứng thiết kế cho ngôi nhà của mình đồng thời chọn cho mình một nhà thiết kế phù hợp, đó chính là Houzz, một nền tảng web, nơi bạn duyệt và ưu những bức cảnh về nhà, kiến trúc và đồ nội thất đẹp cũng như phát sinh những ý tưởng thiết kế tuyệt vời từ nó.

9. Inhabitat


 
Inhabitat là một trang web với nội dung khá rộng từ công nghệ đến kiến trúc, nội thất, thiết kế nhà,... Trang web này sở hữu một đội ngũ nhân viên nội dung chuyên nghiệp, đảm bảo những thông tin mang đến cho người đọc là những thông tin chất lượng, độc đáo và hấp dẫn nhất. Đây cũng là một trong những trang web nội thất truyền cảm hứng được nhiều nhà thiết kế ưa thích.

10. Freshome


 
Freshome - Nơi tập trung những tin tức mới nhất về thiết kế và kiến trúc nội thất, chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Freshome đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những trang web nội thất quyền lực hàng đầu. Các nội dung trên Freshome được chọn lọc từ những nguồn thông tin tin cậy trên mạng internet, là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai đam mê về thiết kế, kiến trúc và sự sang trọng, sáng tạo,...

11. The Selby


 
The Sebly là một trang web thuộc lĩnh vực thiết kế sở hữu bởi Todd Selby, là nơi cung cấp cái nhìn của người trong lĩnh vực về các không gian cá nhân với con mắt nghệ sĩ. Tại trang web này, hình ảnh về những không gian kiến trúc cá nhân được gửi đến, xuất bản và giới thiệu đến hàng tỷ người trên khắp thế giới. Tại trang web này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết hay về thiết kế cũng như có thể nhanh chóng có được những ý tưởng thiết kế ấn tượng, sáng tạo và độc đáo.

12. Moco Loco


 
Nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin về nội thất, kiến trúc với những kiến thức và ý tưởng hay, Moco Loco sẽ là trang web bạn nên truy cập. Trang web này cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin qua những bài viết khác nhau về những điều khác nhau trong thiết kế, đây sẽ là một công cụ trợ giúp tuyệt vời cho bạn.

13. Red Online


 
Red Online, một trang web tổng hợp về thời trang, làm đẹp, nội thất và kiến trúc, ... Bạn có thể tìm kiếm khá nhiều ý tưởng thiết kế nội thất hay ho ở mục thiết kế của website. Đặc biệt trang web này cũng có một thiết kế ấn tượng, đây là một nguồn ý tưởng tuyệt vời cho mẫu thiết kế website nội thất của bạn.

14. Designspotter

15. Designpublic


 

16.Dornob

17. SfGirl

18. Yanko Design

19. Popsugar

20. Young house love

21. Adelto

22. Decorating Diva

23. Home Designing

24. Material Girls

25. Dear Design Blog


 
Trên đây là 25 trang web nội thất nổi tiếng mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn thành công!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 06/02/2018 12.955 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 5.099 lượt xem
Ngày đăng: 30/07/2019 699 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 628 lượt xem
Ngày đăng: 20/06/2019 430 lượt xem
Ngày đăng: 19/06/2019 405 lượt xem
Ngày đăng: 03/07/2019 336 lượt xem
Ngày đăng: 08/07/2019 307 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!