Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website

Dịch vụ xử lý hình ảnh trên website giúp bạn sở hữu hình ảnh đẹp, đúng tiêu chuẩn, giúp bạn bán hàng tốt hơn, đạt doanh thu cao hơn.
Tác giả
Tất Thành
1,186 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Tại sao cần phải xử lý ảnh trên website?

Trong lời nói, văn bản, hình ảnh, âm thanh thì hình ảnh có khả năng truyền tải thông tin mạnh mẽ nhất. Bộ não của chúng ta tiếp nhận hình ảnh nhanh hơn nhiều so với văn bản. Và nhiều doanh nghiệp biết cách sử dụng hình ảnh có thể khiến khách truy cập website cảm nhận được điều mà họ muốn khách hàng có thể cảm nhận.

Xem xét một cách trực quan, hình ảnh được chú ý nhiều hơn ký tự (text). Đặc biệt là những hình ảnh đẹp, độc, sắc nét. Một hình ảnh sản phẩm được thiết kế tốt sẽ tạo cảm giác tin cậy về chất lượng sản phẩm, hơn bất kỳ lời mô tả nào.

Hình ảnh chất lượng mang đến một trải nghiệm hấp dẫn cho website. Nó giúp điều hướng dễ dàng hơn, kích thích người dùng đọc nội dung trong bài viết.Nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm mới, hình ảnh là cách tốt nhất để làm nổi bật chúng. Một hình ảnh rõ ràng cho thấy cách sản phẩm hoạt động, giải quyết vất đề, hoặc nói cách khác là sẽ thu hút thị trường mục tiêu và bán hàng tốt!

Website sử dụng hình ảnh chất lượng có thể cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác về sản phẩm. Điều khó khăn khi bán hàng trên Internet đó là người mua không thể chạm vào sản phẩm nên rất khó để thuyết phục họ. Và hình ảnh là một giải pháp hiệu quả để khắc phục điều đó.

Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ năng và đi kèm với chi phí cao. Hiểu được điều đó, thiết kế website Tất Thành đã cung cấp dịch vụ xử lý hình ảnh website chất lượng cao cho các nhà bán lẻ, doanh nghiệp bất động sản, các đơn vị quảng cáo, công ty trang sức và nhiều công ty khác tại Việt Nam.

 

Nếu bạn chỉ biết chụp ảnh và up trực tiếp lên website của bạn, dịch vụ này là dành cho bạn!
 

Nếu bạn không có kiến thức và không hiểu quy trình để xử lý hình ảnh, dịch vụ này là dành cho bạn!
 

Nếu website của bạn có hàng tấn hình ảnh và website đang trở nên chậm chạp, dịch vụ này dành cho bạn!
 

Nếu bạn bắt đầu xây dựng website của riêng mình, dịch vụ này đặc biệt dành cho bạn!
 


Dịch vụ xử lý hình ảnh bao gồm

 
Edit và Retouch hình ảnh


Điều chỉnh bố cục, khung hình, ánh sáng, màu sắc, ghép thêm các chi tiết và thêm hiệu ứng ảnh (nếu cần), mang lại giá trị cả về thẩm mỹ và nội dung cho hình ảnh.


 


Thay đổi định dạng hình ảnh

Chuyển hình ảnh thành những định dạng được ưu tiên trên Google: JPG, PNG. Mỗi định dạng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tùy vào mục đích sử dụng hình ảnh mà chúng tôi sẽ lưu ảnh ở định dạng thích hợp.

 

 

Cắt ảnh

Loại bỏ phần ảnh thừa, chỉnh cho hình ảnh cân đối hơn.


 


Thay đổi kích thước

Thay đổi kích thước ảnh phù hợp với kích thước hiển thị trên website. Đảm bảo tốc độ load của website mà hình ảnh vẫn có chất lượng tốt. Hình ảnh trên website cần tìm được sự cân bằng tốt giữa chất lượng hình ảnh và dung lượng của nó.

 
 

 
Xử lý HDR


Kỹ thuật khuếch đại ánh sáng & hình ảnh cho bức ảnh ở điều kiện thường.
 
Xóa phông nền


kỹ thuật xóa phông nền để nhấn mạnh đối tượng nào đó, làm nổi bật chủ thể chính của hình ảnh.


 

 

 

Sử dụng mặt nạ xử lý ảnh


che đi những điểm không mog muốn cho layer chính và tạo ra nhiều tác phẩm tuyệt vời cho website, quảng cáo của doanh nghiệp thương mại điện tử,... với các công cụ: Lock Transparency,Gradient Mask,Clipping Mask Với Text,Vector Masks,...

Chuyển sang vector


Định dạng lý tưởng được sử dụng trong thiết kế logo, hình ảnh, hình minh họa đơn giản trên website.
 

 
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án xử lý hình ảnh của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ XỬ LÝ HÌNH ẢNH
 


Tại sao lựa chọn dịch vụ xử lý hình ảnh Website của Tất Thành?

Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website  Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến để xử lý hình ảnh đơn giản, thậm chí có cả công nghệ AI. Nhưng, tại Tất Thành, chúng tôi sử dụng trí tuệ tối thượng - bộ não con người.Đội ngũ thiết kế đồ họa có kinh nghiệm của công ty thiết kế website Tất Thành sẽ giúp bạn xử lý những yêu cầu phức tạp hơn, sáng tạo hơn và hiểu rõ hơn về cách bạn muốn thể hiện hình ảnh của mình.

Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 1  Sản phẩm được kiểm tra và đảm bảo các quy chuẩn chất lượng.

Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 1  Bảo mật dữ liệu hình ảnh.

Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 1  Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến trong quá trình xử lý ảnh để tiết kiệm thời gian và chi phí.


Bạn nhận được gì khi xử lý hình ảnh tại Tất Thành?

Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 4 Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 5 Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 6 Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 7 Dịch vụ Xử lý hình ảnh trên website 8
Khả năng sinh lời cao hơn Không gian sáng tạo để mở rộng dịch vụ Nhiều thời gian để đổi mới và phát triền Nắm bắt cơ hội Cân bằng cuộc sống và công việc
 


Sẵn sàng để tối ưu hóa hình ảnh website của mình?

Sử dụng dịch vụ xử lý hình ảnh ngay bây giờ và tiết kiệm 40% - 60% chi phí tự xử lý hình ảnh của bạn! Nhận báo giá miễn phí hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu xử lý hình ảnh chi tiết của bạn. 
Liên hệ với thiết kế website Tất Thành để thảo luận về yêu cầu công việc với chuyên viên thiết kế của chúng tôi
 •  Hotline 0988. 184.022 
•  Email: lienhe@tatthanh.com.vn
•  Các form chat 2 bên website 
Tất Thành luôn sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!