8 Bí mật giảm giá thiết kế brochure | Brochure giá rẻ

Một lẽ tất nhiên, giá cả đi kèm với chất lượng. Không nên ham tìm dịch vụ thiết kế rẻ mà bỏ qua chất lượng. Thế nhưng, nói vậy không có nghĩa là thiết kế brochure chất lượng luôn đi kèm với giá cao. Có nhiều cách để giảm chi phí thiết kế mà bạn chưa biết.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:10 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
17:10 14/11/19 652 lượt xem
Thiết kế brochure giá rẻ khiến bạn lo ngại về chất lượng sản phẩm? Một lẽ tất nhiên, giá cả đi kèm với chất lượng. Không nên ham tìm dịch vụ thiết kế rẻ mà bỏ qua chất lượng. Thế nhưng, nói vậy không có nghĩa là thiết kế brochure chất lượng luôn đi kèm với giá cao. Có nhiều cách để giảm chi phí thiết kế mà bạn chưa biết.  Đọc bài viết dưới đây để khám phá 10 bí mật giảm giá thiết kế brochure dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Brochure là một công cụ cần thiết để quảng bá doanh nghiệp. Nó đại diện cho các dịch vụ và sản phẩm của công ty với hình ảnh và đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các công ty vẫn tìm cách để giảm chi phí thiết kế brochure mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có một số mẹo giúp tiết kiệm chi phí thiết kế brochure mà bạn có thể tham khảo.

 1  Xác định rõ mục tiêu mong muốn

Trước khi gặp mặt và nói ý tưởng, mong muốn của mình với nhà thiết kế, việc xác định chính xác mục tiêu mong muốn là một mẹo để bạn có thể thiết kế brochure với giá rẻ hơn.

Nghe có vẻ hơi vô lý đúng không? Thế những việc bạn xác định rõ ràng điều mình muốn ở brochure là gì và cung cấp đầy đủ thông tin để sử dụng trong thiết kế brochure sẽ làm giảm chi phí vì không cần phải trao đổi, chỉnh sửa thiết kế nhiều lần (số lần chỉnh sửa thêm bị tính phí).

 2  Chuẩn bị sẵn hình ảnh tiêu chuẩn

8 Bí Mật Giảm Giá Thiết Kế Brochure | Brochure Giá Rẻ
 
Nhiều công ty nhỏ cố gắng giảm chi phí bằng cách sử dụng đồ họa, hình ảnh sản phẩm cho nhiều chiến dịch tiếp thị khách nhau, từ website đến tài liệu in. Thế nhưng, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của brochure, bởi hình ảnh sử dụng cho website và hình ảnh sử dụng cho in ấn yêu cầu độ phân giải hoàn toàn khác nhau.

Những hình bạn nhìn trên máy tính rõ nét nhưng in ra có thể bị mờ, vỡ khung... Vậy là tiết kiệm thì không được bao nhiêu mà brochure lại kém chất lượng, không đem lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp. 

Chuẩn bị hình ảnh, logo,... có sẵn ở 300dpi và màu CMYK (màu dành cho in ấn) thay vì RGB, đảm bảo thiết kế của bạn trông hoàn hảo trên bản in. Điều này giúp bạn không bị mất chi phí điều chỉnh thiết kế, mà còn có thể sử dụng lại chúng cho những thiết kế tiếp theo của mình.

 3  Kích thước và số trang brochure

Brochure không cần phải lớn hay nhiều trang để tạo ra các tác động mạnh mẽ. Ví dụ, sản phẩm phù hợp với thiết kế khổ A5, tại sao bạn lại phải chọn khổ A4? Lựa chọn kích thước brochure hợp lý sẽ giúp bạn có thể thiết kế brochure giá rẻ.

Khi bạn cố gắng tiết kiệm chi phí, một sai lầm dễ mắc phải đó là nhồi nhét càng nhiều nội dung và hình ảnh trên càng ít trang càng tốt. Điều này không phải là một ý tưởng tốt và khiến thiết kế của bạn trông chật chội, bừa bội và kém chuyên nghiệp. Nội dung, bố cục rõ ràng và súc tích, chỉ sử dụng các hình ảnh cần thiết và thiết kế có liên quan sẽ mang lại hiệu quả tốt cho brochure.

► Có thể bạn quan tâm: Giá Thiết Kế Brochure: Các Yếu Tố Quyết Định Giá Làm 1 Brochure

 4  Chọn loại giấy in

Sự lựa chọn giấy in brochure phụ thuộc vào loại brochure bạn đang làm và mục đích sử dụng brochure. Nói chung, dự án uy tín, cao cấp thì cần giấy chất lượng cao hơn và tất nhiên, giá thiết kế brochure cũng tăng. Nếu brochure của bạn sử dụng trong một hội nghị cao cấp, rõ ràng là bạn nên lựa chọn loại giấy in tốt nhất có thể. Nhưng nếu sản phẩm của bạn phục vụ cho đối tượng khách hàng bình dân hay các sự kiện không chính thức, bạn có thể lựa chọn loại giấy mỏng và rẻ hơn.

Mẹo chọn giấy in này giúp bạn không chi tiêu một cách không cần thiết vào giấy cao cấp và tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho giấy in. Tuy nhiên, cũng cần cân bằng giữa mức chi phí tiết kiệm so với ấn tượng mà bạn muốn truyền tải. Đừng chọn loại giấy chất lượng kém mà ảnh hưởng đến chất lượng của brochure.

 5  Bố cục của brochure

8 Bí Mật Giảm Giá Thiết Kế Brochure | Brochure Giá Rẻ 1

Bố cục của brochure không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả của brochure mà còn tác động đến giá làm brochure. Nếu thiết kế sử dụng hết các cột nội dung, chi phí sẽ giảm so với thiết kế chỉ sử dụng 1/2 hoặc 1/4 tờ brochure để thể hiện nội dung. Việc sắp xếp bộ cục không hợp lý như vậy sẽ làm lãng phí giấy & tăng chi phí làm brochure.

 6  Loại Brochure

Loại Brochure hay chính xác hơn là kỹ thuật gấp brochure cũng là một yếu tố có thể tận dụng để giảm giá brochure.

Chỉ cần đảm bảo phong cách vẫn phù hợp với nội dung của brochure và thân thiện với người dùng, bạn có thể cân nhắc các cách gấp giúp thể hiện nội dung tốt nhất trên số lượng trang ít nhất.

 7  Sự chính xác

Sự chính xác ở đây là sự chính xác của file thiết kế brochure gốc. Bạn sẽ không muốn lãng phí tiền vào việc in những brochure bị lỗi và phải in lại đúng không? Hãy kiểm tra thật kỹ càng file thiết kế gốc: Thông tin, lỗi chính tả,... để đảm bảo thiết kế hoàn thiện và chính xác trước khi in.

 8  Tìm đúng công ty thiết kế

8 Bí Mật Giảm Giá Thiết Kế Brochure | Brochure Giá Rẻ 2
 
Tìm đúng công ty thiết kế có thể giúp bạn sở hữu brochure chất lượng với giá thành phải chăng. Bạn quan niệm rằng, thiết kế ở công ty lớn sẽ có giá cao hơn công ty nhỏ?

Điều này chưa chắc đã đúng đâu nhé! Các công ty lớn, chuyên nghiệp có quy trình làm việc rõ ràng, nhiều nhân sự trình độ cao sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế brochure chuyên nghiệp, sáng tạo trong thời gian nhanh chóng mà giá thành lại hợp lý. Trong khi nhiều đơn vị nhỏ quy trình làm việc chưa hợp lý cũng như thiếu nhân sự có thể khiến dự án của bạn bị kéo dài và đội chi phí.

Bên cạnh đó, các công ty lớn thường có kho thiết kế brochure mẫu khá đa dạng. Bạn chỉ việc chọn mẫu mà bạn thích, họ sẽ biến mẫu thiết kế đó thành sản phẩm mang nét đặc trưng của riêng bạn! Và tất nhiên, giá thiết kế brochure theo mẫu sẽ rẻ hơn nhiều!
 
Nếu bạn đang tìm muốn tìm công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp, Tất Thành là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại: Thiết kế brochure giá rẻ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.351 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.237 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.817 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.691 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.488 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.309 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.402 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.287 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.079 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.566 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.787 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.685 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.579 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/