Cách Thiết Kế Catalogue Đẹp • Ấn Tượng • Chuyên Nghiệp

Để có một chiến dịch catalogue marketing thành công, không thể phủ nhận vai trò của thiết kế, layout và sức hấp dẫn trong quá trình thiết kế catalogue. Tìm hiểu cách thiết kế catalaogue đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.
Tác giả
Tất Thành
447 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]
Catalogue không chỉ là một trong những sáng kiến tiếp thị quan trọng, không chỉ mạnh mẽ trong truyền thông doanh nghiệp và dịch vụ của bạn mà còn tạo dấu ấn thương thiệu trên thị trường cho mục tiêu phát triển lâu dài. Để làm được điều đó, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của thiết kế, layout, và sức hấp dẫn trong thiết kế catalogue. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cách thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình.

Cách thiết kế catalogue đẹp

Không phải ai cũng là nhà thiết kế đồ họa, nhưng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ biết đâu là một thiết kế kế catalogue kém thẩm mỹ. Một thiết kế tồi có thể là thảm họa cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để đảm bảo catalogue của công ty bạn được thiết kế hiệu quả, đừng bỏ qua các gợi ý và mẹo thiết kế dưới đây.

Thiết kế catalog phù hợp với đối tượng của bạn

cách thiết kế catalog đẹp
 
Bất kể bạn đang bán gì, hãy đảm bảo rằng thiết kế catalogue để thu hút khách hàng mục tiêu. Nếu khách hàng của bạn là giới trẻ, catalogue của bạn sẽ khác với catalogue cho người lớn tuổi hơn. Nhà thiết kế phải tìm được sự cân bằng giữa thiết kế, văn bản và màu sắc để nhắm đến mục tiêu đối tượng rộng hơn.
 
Doanh nghiệp nên nhận ra mục tiêu thực sự của catalogue - Đó là thúc đẩy tiếp thị và dịch vụ của công ty

Lưu ý đối với thiết kế

Thiết kế chính là một chìa khóa quan trọng khác cần được xem xét kỹ lưỡng. Bố cục (Layout) catalogue nên gọn gàng và sắc nét. Trong đó, vị trí của sản phẩm và dịch vụ của công ty cần phải rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng chỉ ra dịch vụ mà công ty cung cấp. Cùng với đó, thiết kế và phong cách cần được sử dụng với mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp. Thiết kế catalogue phải phù hợp với hình ảnh và tầm nhìn của doanh nghiệp đó. 
 
►►► Tìm hiểu thêm: thiết kế catalog đẹp

Thiết kế catalogue tập trung vào sản phẩm đang bán

cách thiết kế catalogue đẹp - 1
 
Một cuốn catalogue nên bao gồm tầm nhìn - chính sách - sứ mệnh của một công ty cũng như các phần để quảng bá sản phẩm và nhiều thông tin khác cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn đang bán sản phẩm như quần áo, khách hàng muốn nhìn thấy mặt hàng đó ở nhiều góc độ khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi sản phẩm cần nhiều hình ảnh hơn, và những hình ảnh này nên là hình ảnh lớn! Những đoạn mô tả có thể ngắn gọn nhưng đừng sử dụng hình ảnh quá nhỏ để có thể nhìn rõ. Các sản phẩm yêu cầu thông tin đi kèm dài (như thông số kỹ thuật) như các sản phẩm công nghiệp, xây dựng cũng yêu cầu định dạng lớn, dễ đọc.

Đừng để bộ phận đồ họa thực hiện hết mọi công việc!

Bạn nghĩ rằng chỉ cần thuê một công ty thiết kế catalogue và phó mặc cho họ là bạn có thể yên tâm về catalogue của doanh nghiệp mình? Không có một bộ phận nào có thể một mình tạo ra catalogue thành công! Nhiều người cần tham gia vào nhiệm vụ này.

Dù đơn vị thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh nhưng không ai hiểu sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng của doanh nghiệp hơn chính bản thân doanh nghiệp. Vì vậy, hãy để đội ngũ bán hàng, tiếp thị và các bộ phận trong doanh nghiệp tham gia vào quá trình thiết kế catalogue (đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị nội dung, hình ảnh sản phẩm trong catalogue).

Các nhà thiết kế đồ họa chỉ đóng vai trò tư vấn, giúp doanh nghiệp thể hiện, truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả nhất thông qua phong cách thiết kế, bố trí, màu sắc, hình ảnh...

►►► Tham khảo: 15+ Ý Tưởng Thiết Kế Catalogue Sáng Tạo

Luôn sử dụng hình ảnh chất lượng cao

cách thiết kế catalogue đẹp - 2
 
Ảnh kém chất lượng, hình ảnh không hiển thị sản phẩm rõ ràng là những hình ảnh chất lượng thấp và không chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn rằng ảnh sản phẩm của bạn được chụp trên nền trắng với hệ thống ánh sáng đầy đủ.

Nếu bạn không có kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm, đừng băn khoăn việc bỏ chi phí để thuê chuyên gia đến và nhận những bức ảnh chất lượng cao trong một lần và có thể sử dụng mãi mãi! Chi phí đầu tư sẽ được khấu trừ qua thời gian còn sử dụng hình ảnh kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch tiếp thị catalogue và tác động xấu đến hoạt động kinh doanh cũng như hình ảnh thương hiệu.

Ngân sách thiết kế catalogue

Cuối cùng, không thể bỏ qua chi phí thiết kế catalogue. Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào độ phức tạp và số lượng trang catalogue. Thật khó để một dự án thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp lại có chi phí rẻ. Có thể nói rằng, "tiền nào của nấy", nếu bạn đang nghiêm túc đầu tư vào một dự án catalogue chuyên nghiệp với mong muốn nâng cao doanh thu, hãy dành cho nó một ngân sách xứng đáng với kỳ vọng của bạn.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ luôn mang lại doanh thu, doanh số, sự công nhận cũng như thu hút sự chú ý, nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty. Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy liên hệ với Tất Thành để bắt đầu dự án thiết kế catalogue của doanh nghiệp mình! Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín cho những đơn vị có nhu cầu thiết kế catalogue tại Hà Nội.
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 07/03/2019 2.855 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 2.746 lượt xem
Ngày đăng: 07/03/2019 1.414 lượt xem
Ngày đăng: 16/04/2019 841 lượt xem
Ngày đăng: 25/04/2019 712 lượt xem
Ngày đăng: 18/04/2019 580 lượt xem
Ngày đăng: 03/05/2019 571 lượt xem
Ngày đăng: 24/04/2019 535 lượt xem
Ngày đăng: 27/05/2019 483 lượt xem
Ngày đăng: 17/04/2019 482 lượt xem
Ngày đăng: 29/05/2019 476 lượt xem
Ngày đăng: 26/04/2019 463 lượt xem
Ngày đăng: 09/05/2019 413 lượt xem
Ngày đăng: 23/04/2019 366 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!