Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm là một công cụ tiếp thị thông minh và hiệu quả về chi phí. Tìm hiểu cách thiết kế thẻ tích điểm hiệu quả và chiêm ngưỡng những mẫu thẻ tích điểm ấn tượng trong bài viết dưới đây. 

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:11 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
17:11 14/11/19 2.472 lượt xem
Thẻ tích điểm là một công cụ tiếp thị thông minh và hiệu quả về chi phí. Tìm hiểu cách thiết kế thẻ tích điểm hiệu quả và chiêm ngưỡng những mẫu thẻ tích điểm ấn tượng trong bài viết dưới đây. 
 
Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một loại thẻ mà các cửa hàng gửi cho khách hàng của mình. Mỗi khi khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ cừa hàng đó, các điểm sẽ được tính và lưu trữ (Đánh dấu trên thẻ hoặc lưu trữ điện tử). Các điểm này sẽ được sử dụng để đổi lấy ưu đãi cụ thể như phiếu giảm giá hay một phần quà nào đó đã được quy định trong chương trình tích điểm của cửa hàng.

Ưu điểm của thẻ tích điểm:
 • Có hiệu quả về chi phí: Chương trình thẻ tích điểm vừa thuận tiện, dễ sử dụng lại có lợi nhuận khá cao vì khách hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn mức trung bình để nhận được ưu đãi.

 • Quảng bá tự nhiên: Với thẻ tích điểm này, các cửa hàng, doanh nghiệp khuyến khích khách hàng mới trở thành "fan" của mình và cũng khiến họ cảm thấy mình được tôn trọng. Càng nhiều người cảm thấy họ có giá trị đối với doanh nghiệp, họ sẽ quay lại và giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, gia đình, người quen...Có thể nói, đây là một cách để tăng quy mô tiếp thị truyền miệng.

 • Khiến khách hàng thoải mái với sự đơn giản: Không cần làm gì phức tạp, tất cả những gì khách hàng phải làm là mang theo thẻ tích điểm khi sử dụng dịch vụ và nhận quà khi đủ điều kiện. Nhanh chóng - Đơn giản và Thú vị.

Cách thiết kế thẻ tích điểm

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 1

Chọn kích thước thẻ tích điểm

Thực tế thì, bạn thích thiết kế kích thước nào thì thẻ tích điểm sẽ có kích thước đó. Nhưng lựa chọn các kích thước không tiêu chuẩn có thể gây khó khăn trong việc in ấn. Do đó, tốt nhất là chọn kích thước tiêu chuẩn để thiết kế, giá vừa rẻ hơn mà thời gian in cũng nhanh hơn. 

Một số kích thước tiêu chuẩn: 
 • 8.6×5.4  cm

 • 8.6x10.8 cm

 • 5.3x5.3  cm

 • 17.2x5.4  cm

Chuẩn bị nội dung thẻ tích điểm

Nội dung trên thẻ tích điểm phải ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ thông tin.
 • Đối với mẫu thẻ tích điểm thông thường, nội dung trên thẻ thường gồm: Thông tin doanh nghiệp (Logo, tên, slogan, hotline, website, fanpage...); Các ô tích điểm; Thông tin về chương trình tích điểm và thời gian áp dụng.

 • Đối với mẫu thẻ từ tích điểm, thông tin về ô tích điểm được bỏ. Thay vào đó là thông tin của chủ thẻ như Tên, mã khách hàng và phần quét mã. Các nội dung tích điểm, các ưu đãi được hưởng đã được lưu trong hệ thống dữ liệu.

Thiết kế đồ họa

 • Lên ý tưởng thiết kế

 • Xây dựng layout, lựa chọn hình nền, các hình ảnh phù hợp

 • Ráp nội dung đã chuẩn bị ở bước 2

 • Điều chỉnh thiết kế cho phù hợp & Hoàn thiện thiết kế thẻ

Lưu file & In ấn 

Khóa font thiết kế và lưu file để phục vụ cho việc in ấn.

Lưu ý
 • Lựa chọn loại giấy in bền, dễ đóng dấu.

 • Sử dụng thẻ tích điểm gấp sẽ có nhiều vị trí hơn cho ô tích điểm

 • Đầu tư chi phí thiết kế ban đầu một cách hiệu quả

 • Sử dụng kích thước thuận tiện khi in

Bạn muốn xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành? Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ tích điểm ấn tượng, sáng tạo, giúp bạn thu hút khách hàng và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ!

Ý tưởng thiết kế thẻ tích điểm hiện đại và hiệu quả của Tất Thành sẽ biến những khách hàng mới trở thành những vị khách trung thành. Chúng tôi đảm bảo các thiết kế có chất lượng tốt nhất & xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ thông quan các thiết kế của mình.

► Xem dịch vụ của chúng tôi: Thiết kế thẻ

Mẫu thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm đẹp là công cụ mạnh mẽ để thu hút và giữ chân khách hàng. Các mẫu thẻ tích điểm đẹp được Tất Thành tổng hợp dưới đây vô cùng lý tưởng cho mục đích xây dựng mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy mua hàng. Tham khảo các mẫu thẻ tích điểm ngay bây giờ!!!

Thẻ tích điểm quán cafe

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 2Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 3Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 4Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 5Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 6Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 7Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 8Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 9

Thẻ tích điểm shop quần áo

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 10Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 11

Thẻ tích điểm Salon tóc

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 12Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 13Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 14Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 15Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 16Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 17Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 18Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 19Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 20

Thẻ tích điểm mỹ phẩm & Làm đẹp

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 21Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 22Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 23Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 24Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 25Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 26Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 27Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 28

Thẻ từ tích điểm

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 29Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 30

Thẻ tích điểm đồ ăn

Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 31Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 32Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 33Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 34Thẻ Tích Điểm Là Gì? Cách Thiết Kế Thẻ Tích Điểm Đẹp 35

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.817 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.485 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.670 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.362 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.252 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.824 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.670 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.817 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.741 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.582 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.404 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.430 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.342 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.332 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.634 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.280 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.754 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.855 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/