Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
12:41 09/11/19 trong Kiến thức SEO
12:41 09/11/19 969 lượt xem
Có hằng trăm công cụ kiểm tra backlink khác nhau, nhưng không phải lựa chọn nào cũng làm tốt việc check backlink web để bạn tìm và kiểm tra được các backlink xấu cho web của mình.

Backlinks là xương sống của SEO, nó là một trong ba tiêu chí quan trọng nhất của Google để bạn thành công trong việc tăng thứ hạng website của mình. 

Kiểm tra backlinks là việc làm quan trọng trong quá trình SEO. Bằng cách tìm các liên kết của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể nhắm mục tiêu tốt nhất, tìm kiếm nguồn tài nguyên của đối thủ để làm tốt hơn họ.

Hôm nay Thiết kế website Tất Thành xin tiết lộ những tool SEO baclink "chất: nhất trong năm 2020 mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Tất cả các tool check backlink web này đều được chúng tôi thử nghiệm thực tế và cho hiệu quả tốt nhất.  

Xem thêm:

Công cụ kiểm tra backlink nào tốt nhất năm 2020

1 -  SEMrush - công cụ kiểm tra backlink miễn phí

SEMrush là một công cụ kiểm tra backlink mạnh mẽ được nhiều người thích sử dụng, nó được coi là công cụ phân tích backlinks không thể thiếu của nhiều SEOer chuyên nghiệp.
Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019

SEMrush luôn thêm các tính năng mạnh mẽ để đáp ứng tốt nhất với cu thế thay đổi của Google. SEMrush sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ được cập nhật hàng ngày, cho phép bạn kiểm tra và giám sát chính xác lượng backlink trang web của bạn.

Ngoài việc kiểm tra các liên kết cho web của bạn, bạn cũng có thể sử dụng SEMrush để kiểm tra các liên kết trên web của đối thủ cạnh tranh để xem các cách bạn có thể đánh bại họ.

Tool seo backlink này cho phép bạn xem tất cả các liên kết, từ liên kết dofollow đến các liên kết nofollow. Và nếu bạn kiểm tra backlink xấu hoặc độc hại nào. Bạn có thể thêm liên kết đó vào danh sách xấu và từ chối nó. 

Thú vị hơn khi công cụ check website này còn cho phép bạn theo dõi nhiều trang web của đối thủ cạnh tranh cùng một lúc và nhận thông tin các liên kết đến web của đối thủ.

SEMrush công cụ kiểm tra backlink miễn phí với các tính năng cơ bản để bạn có thể check backlink web tuyệt vời. Nhưng bạn cũng có thể nâng cấp lên bản trả phí để sử dụng các chức năng phân tích chuyên sâu hơn.

2. Ahrefs

Ahrefs là công cụ check backlink web được Tất Thành sử dụng nhiều nhất đến thời điểm hiện tại, nó phục vụ rất tốt cho các công việc liên quan đến SEO. Công cụ này phân tích rất tỉ mỉ các dữ liệu của web. Tính năng phân tích backlinks Ahrefs thực sự vượt trội so với các công cụ cùng loại.
 
Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019 1

Tuy nhiên, đến nay, đây không còn là công cụ kiểm tra backlink miễn phí với bản đăng ký dùng thử free cho người dùng nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ "Dùng chung Ahrefs" hay "Mua chung Ahrefs" với mức chi phí khá tiết kiệm. 

Không chỉ là tool seo backlink cho web hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn nghiên cứu từ khóa, đối thủ cạnh tranh rất tuyệt vời, cụ thể, chi tiết. Thật sự đáng tiếc nếu bạn chưa biết hoặc chưa sử dụng công cụ kiểm tra backlink này khi làm SEO hoặc tối ưu website của mình.

3 - Moz 

Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019 2

Moz Pro là một trong những công cụ kiểm tra baclink yêu thích của rất nhiều người. Bằng cách đặt URL của bạn vào bất kỳ công cụ kiểm tra back link Moz, bạn sẽ thấy ngay tổng số liên kết trỏ đến trang web của mình. Nó cho phép mọi người kiểm tra các liên kết ngược của trang web với 3 chức năng chính vô cùng nổi bật:
  • Phân tích backlinks
  • Kiểm tra các backlink xấu cho trang web của bạn
  • Khám phá các cơ hội xây dựng liên kết tốt nhất
Moz là công cụ kiểm tra backlink miễn phí với các tính năng cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản nâng cấp để không bị giới hạn các tính năng nâng cao.

4. Google Search Console

Google Search Console là công cụ quản lý, thu thập dữ liệu web không thể thiếu cho mỗi website. Nếu bạn muốn tối ưu hóa và phát triển website đi đúng hướng, bạn không thể bỏ qua công cụ check website này.
 
Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019 3

Có thể coi Google Search Console là công cụ kiểm tra backlink miễn phí vô cùng hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn được sử dụng các tính năng free để theo dõi hiệu suất của trang web của mình..

Google Search Console cho phép bạn gửi nội dung mới để thu thập thông tin, lập chỉ mục cũng như xóa các thông tin mà bạn không muốn hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, công cụ check backlink này chỉ cho phép bạn check các liên kết nội và baclink cho website của chính bạn, không thể chekc website của đối thủ khi không được chia sẻ quyền quản trị Google Search Console website đó.

5 - Majestic

Majestic là một trong những tool check backlink web lớn nhất và lâu đời nhất cho đến thời điểm hiện tại. Công cụ này có rất nhiều tính năng phục vụ người dùng trong việc theo dõi backlink website.

Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019 4
Majestic có giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra backlink xấu, vị trí backlink của trang web (hoặc backlink đối thủ của bạn).
 
Tuy nhiên, đây không phải là công cụ kiểm tra backlink miễn phí hoàn toàn. Nếu muốn sử dụng các tính năng chuyên sâu, bạn cần đăng ký tài khoản cao cấp và mất thêm chi phí hàng tháng. 

6 - BuzzSumo

BuzzSumo là một trong những công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 trong danh sách các took check backlink web mà bạn nên dùng thẻ với cả phiên bản miễn phí và pro.

Top Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website TỐT NHẤT Năm 2019 5

Phiên bản cao cấp hiện có một tính năng bổ sung tuyệt vời cho phép bạn kiểm tra các liên kết ngược của trang web cũng như các baclink đối thủ cạnh tranh.Chi phí đăng ký hằng năm sẽ giảm đi khá nhiều so với việc thanh toán từng tháng. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày trước khi quyết định nâng cấp tài khoản.

Trên đây là các công cụ kiểm tra baclink tốt nhất 2020 mà bạn nên tham khảo và thử sử dụng. Nên sử dụng công cụ kiểm tra backlink miễn phí hoặc bản dùng thử miễn phí trước khi đăng ký nâng cấp tài khoản để có thể trải nghiệm trước nhé! Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website trọn gói, cải thiện thứ hạng website, cần định hướng marketing. Tất Thành sẵn sàng đồng hành cùng bạn!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.896 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.775 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.478 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.773 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.459 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.252 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.423 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/