15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website

Nội dung trùng lặp có thể gây hại nghiêm trọng cho website của bạn. Vì vậy, bài viết này Tất Thành đã tổng hợp 15 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp (công cụ kiểm tra đạo văn) miễn phí được yêu thích 2019 để bạn sử dụng.
Tác giả
Tất Thành
1,851 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nội dung chính[ẩn][hiện]

Nội dung trùng lặp có thể gây hại nghiêm trọng cho website của bạn. Vì vậy, bài viết này Tất Thành đã tổng hợp 15 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp (công cụ kiểm tra đạo văn) miễn phí được yêu thích 2019 để bạn sử dụng.

Lựa chọn việc sao chép, copy nội dung là một chiến lược mạo hiểm. Cùng với đó, người đạo văn bị mất đi sự tôn trọng của các đồng nghiệp, có thể mất bằng cấp, bị sa thải khỏi công việc đang làm, hủy hoại tiền đồ của chính mình, chưa kể đến việc phải giải quyết các vấn đề về  pháp lý .

Vì vậy, nếu đạo văn được coi là một thực hành đáng ghét trong thế giới ngoại tuyến, tại sao mọi người cho rằng sao chép nội dung trong thế giới trực tuyến là chấp nhận được? Trong thực tế, nội dung trùng lặp trực tuyến là một sai lầm !

Tại sao bạn cần phải tìm hiểu về các Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp?

Sứ mệnh của Google hay các công cụ tìm kiếm nói chúng đều muốn cung cấp nội dung có giá trị, nguyên bản. Vì vậy, Google coi các nội dung sao chép, copy, trùng lặp là mối đe dọa đối với trải nghiệm của người dùng. Khi một công cụ tìm kiếm lập chỉ mục một trang web, nó sẽ quét nội dung của trang và sau đó so sánh nội dung với các trang web được lập chỉ mục khác.

Nếu một trang được tìm thấy có nội dung sao chép, công cụ tìm kiếm thường sẽ phạt trang bằng cách giảm thứ hạng hoặc xóa hoàn toàn khỏi kết quả tìm kiếm. Điều này ảnh hướng lớn đến nỗ lực SEO - tối ưu hóa website của bạn .

Xem xét các hình phạt nghiêm trọng mà trang web của bạn có thể được truy cập nếu nó có nội dung copy, bạn nên kiểm tra nội dung web hiện tại và bất kỳ nội dung nào bạn lên kế hoạch xuất bản để sao chép.

4 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung MIẾN PHÍ tốt nhất 2019

Ngay cả khi bạn tin rằng nội dung trang web của bạn không bị ăn cắp, bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng không có gì vô tình bị sao chép. Để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này (và đảm bảo rằng thứ hạng trang web của bạn luôn khỏe mạnh và không được mở), đây là 4 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp được yêu thích của chúng tôi:

1.  DUPLICHECKER

DuPliChecker cho là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tuyệt vời. Nó cho phép bạn Check trùng lặp nội dung thông quan việc dán đoạn  văn bản,  tải tệp Docx hoặc text File chữa nội dung muốn kiểm tra lên.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Duli Checker

Điều thú vị là bạn có thể kiểm tra không giới hạn khi bạn đăng ký (bạn được phép 1 tìm kiếm miễn phí trước khi đăng ký). Quá trình quét sao chép hoàn tất chỉ trong vài giây (tất nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào độ dài của văn bản, trang hoặc tệp bạn đang quét). Nó đơn giản, miễn phí và hiệu quả!

2.  SITELINER

Để kiểm tra toàn bộ website có nội dung trùng lặp hay không, đã có Siteliner.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website 1
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung toàn bộ website Siteliner

Chỉ cần dán URL của website vào hộp kiểm và nó sẽ quét nội dung trùng lặp, thời gian tải trang, số lượng từ trên mỗi trang, liên kết nội bộ, outlink và nhiều hơn nữa. Tùy thuộc vào kích thước trang web của bạn, quá trình quét có thể mất vài phút, nhưng kết quả cũng đáng để chờ. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể nhấp vào kết quả để biết thêm chi tiết và thậm chí tải xuống báo cáo quét dưới dạng PDF.

Lưu ý: Dịch vụ Siteliner miễn phí được giới hạn ở một lần quét, mỗi trang web, mỗi tháng, nhưng dịch vụ cao cấp Siteliner giá cũng rất phải chăng (mỗi trang được quét chỉ có chi phí 1$ và bạn có thể quét thường xuyên như bạn muốn).

3.  PLAGSPOTTER

Check trùng lặp nội dung trên URL thì không thể không kể đến PlagSpotter - Một công cụ miễn phí, nhanh chóng và toàn diện.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website 2
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung theo từng URL - Plagspottter

Phần mềm này quét URL cần check trùng lặp nội dung chỉ mất chưa đầy một phút với 49 nguồn được liệt kê, bao gồm các liên kết đến các nguồn đó để xem xét thêm. Ngoài ra còn có một tính năng "Độc đáo" cho phép bạn so sánh văn bản đã được gắn cờ là trùng lặp. Trong khi tìm kiếm URL của PlagSpotter miễn phí, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để tận hưởng nhiều tính năng hữu ích, bao gồm giám sát đạo văn, tìm kiếm không giới hạn, tìm kiếm hàng loạt, quét toàn trang và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng PlagSpotter sau khi dùng thử miễn phí, phiên bản trả phí cũng cực kỳ phải chăng.

4.  COPYSCAPE

Copyscape cho phép kiểm tra trùng lặp nội dung trên một URL miễn phí, với kết quả đến chỉ trong vài giây.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website 3
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Copyscape

Trong khi phiên bản miễn phí không thực hiện tìm kiếm sâu (phá vỡ văn bản để tìm kiếm một phần trùng lặp), nó thực hiện một công việc toàn diện trong việc tìm kiếm các kết hợp chính xác. Nếu bạn đã tìm thấy 2 URL hoặc khối văn bản xuất hiện tương tự, Copyscape có công cụ so sánh miễn phí sẽ làm nổi bật nội dung trùng lặp trong văn bản. Mặc dù có một số lượng tìm kiếm giới hạn cho mỗi trang web với dịch vụ miễn phí của họ, tài khoản Premium (trả tiền) của Copyscape cho phép bạn tìm kiếm không giới hạn, tìm kiếm sâu, trích đoạn văn bản tìm kiếm, tìm kiếm trang web đầy đủ và giám sát hàng tháng về đạo văn.

Ngoài các công cụ trên, còn có rất nhiều công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp khác. Tất Thành sẽ đề cập tới các bạn danh sách 1 số công cụ được công đồng tín nhiệm nhất như sau:

Các Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TRẢ PHÍ tốt nhất hiện nay.

Mặc dù hầu hết các Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp được đề cập ở trên đều cung cấp phiên bản miễn phí cùng với phiên bản cao cấp (trả phí), thì các website sau chỉ cung cấp các tùy chọn trả phí.

  • Grammarly.com  - chúng tôi cũng thích kiểm tra ngữ pháp của họ!
  • Plagiarismcheck.org
  • Plagscan.com
  • Plagium.com  cung cấp "tìm kiếm nhanh" miễn phí, vì vậy nếu bạn không sử dụng thường xuyên, bạn có thể thoát khỏi phiên bản miễn phí.

Trên đây, công ty thiết kế website Tất Thành đã đề xuất 15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hữu ích nhất. Bạnh có đề xuất nào của riêng mình để chia sẻ không?

Chúng tôi hy vọng rằng các công cụ, phần mềm mà chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ giúp bạn viết nội dung web chất lượng mà không lo ngại rằng trang web hoặc blog của bạn sẽ bị phạt vì nội dung trùng lặp. Nếu bạn đã sử dụng công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp cho trang web hoặc blog của mình, chúng tôi muốn bạn chia sẻ các đề xuất hoặc trải nghiệm của riêng bạn trong các nhận xét bên dưới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách viết nội dung chuẩn SEO và cách nó có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một chiến lược hiệu quả cho trang web của bạn.

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 21/02/2019 13.473 lượt xem
Ngày đăng: 19/10/2018 3.319 lượt xem
Ngày đăng: 06/02/2018 3.264 lượt xem
Ngày đăng: 01/05/2018 2.988 lượt xem
Ngày đăng: 10/10/2018 2.812 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 1.829 lượt xem
Ngày đăng: 01/05/2019 1.509 lượt xem
Ngày đăng: 10/10/2018 1.492 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 771 lượt xem
Ngày đăng: 05/02/2018 738 lượt xem
Ngày đăng: 31/05/2018 634 lượt xem

Các dịch vụ nổi bật của Tất Thành

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu để Tất Thành ngày càng phát triển hơn với chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo hơn, môi trường làm việc tuyệt vời hơn… để phục vụ khách hàng tốt hơn… để mỗi người đều có một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn…

Thiết kế website bán hàng online

Có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, nhàn hơn và kiếm được nhiều tiền $$$ hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Có 50 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thành công, phát triển là doanh nghiệp có được những logo nhận diện, profile giới thiệu, catalog sản phẩm

Thiết kế website đào tạo trực tuyến

Giúp giảm thiểu chi phí đào tạo, không phân biệt khoảng cách địa lý, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!