Top 3 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Top 3 công ty thiết kế website tại Hà Nội xếp hạng dựa trên độ uy tín, chuyên nghiệp, nhân sự, khách hàng
Tác giả
Tất Thành
5,132 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Bạn muốn có website tốt nhất, bạn cần phải làm việc với đơn vị tốt nhất! Đó chính là lý do tại sao chúng tôi tổng kết danh sách TOP 3 công ty thiết kế website tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất để bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. 
 
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Tại Hà Nội

Chỉ với từ khóa "Công ty thiết kế website tại Hà Nội", Google đã trả về đến 200.000.000 kết quả trong chưa đầy 1 giây! Điều này đã chứng minh số lượng khổng lồ các đơn vị thiết kế website tại Hà Nội. Vậy, làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? 
 

Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Tại Hà Nội 1

Trước tiên, bạn phải xác định được mình muốn sử dụng hình thức thiết kế web theo mẫu hay thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế website theo mẫu là hình thức thiết kế website giá rẻ được nhiều đơn vị nhỏ, ngân sách còn hạn chế ưu tiên lựa chọn. Với những đơn vị hoạt động kinh doanh nhỏ thì việc sử dụng website theo mẫu là một giải pháp tối ưu về ngân sách, nhu cầu sử dụng và cả thẩm mỹ (hiện nay số lượng web mẫu rất đa dạng, đầy đủ các tính năng hiện đại ). 

Thiết kế website chuyên nghiệp

Những doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, những doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh đòi hỏi độ tin cậy cao như y tế, giáo dục... thì phát triển website chuyên nghiệp với những tính năng theo yêu cầu, giao diện có độ nhận diện thương hiệu cao, tối ưu trải nghiệm người dùng... là bước quan trọng đối với sự phát triển trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.


TOP 3 CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Tất cả đơn vị thiết kế web tại Hà Nội này đã thể hiện các khả năng đặc biệt về sản phẩm website, quy mô, khách hàng và các tiêu chí khác để cung cấp chất lượng tổng thể tốt nhất đến khách hàng. Cùng khám phá danh sách dưới đây

Top 3 Công ty Thiết kế Website 

1

Công ty Tất Thành

Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Tại Hà Nội 4 Website: 
tatthanh.com.vn

Tất Thành - Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội được thành lập ngày 9/9/2009. Tất Thành có 40+ nhân viên đều là nhân sự có trình độ chuyên môn cao, cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế logo - nhận diện thương hiệu , Marketing Online...

Công ty tập trung vào việc phát triển những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Tất Thành chuyên thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website bán hàng, website giới thiệu dịch vụ, website thương mại điện tử cho nhiều ngành nghề: Bất động sản, Tập đoàn, Cơ quan nhà nước, Nội thất, Mỹ phẩm, Truyền thông - Thương hiệu, Hàng công nghệ, Giáo dục...

Sản phẩm tiêu biểu

Tất Thành cung cấp cả 2 gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website theo mẫu. Tuy nhiên, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tất Thành vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều đơn vị. Với hướng đi không phải là “món ăn đại trà” mà là “một đặc sản”, nói đến TẤT THÀNH là nói đến những website với giao diện ấn tượng và tính năng siêu khủng. 

thiết kế website - 1thiết kế website - 2thiết kế website - 3

►►►Khám phá Kho giao diện website đẳng cấp do Tất Thành thiết kế

Website của Tất Thành được xây dựng trên nền tảng ASP.NET - nền tảng hiện đại với độ bảo mật hàng đầu hiện nay, hệ thống CMS chuyên dụng, thông minh và tiện lợi, cấu trúc website tối ưu chuẩn SEO, hướng tới tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giao diện ấn tượng, được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại Tất Thành, các module chuẩn trong website thông thường như giới thiệu, tin tức,... đã được báo giá chuẩn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yêu cầu các tính năng nâng cao, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu thiết kế web tại Hà Nội.

Khách hàng tiêu biểu

khách hàng thiết kế website - 1khách hàng thiết kế website - 2khách hàng thiết kế website - 3khách hàng thiết kế website - 4khách hàng thiết kế website - 5khách hàng thiết kế website - 6

Tất Thành có 3000+ khách hàng thiết kế website theo yêu cầu, tiêu biểu: tập đoàn Sunhouse, tổng công ty Ô mai Hồng Lam, CEO Group, Cộng Cà Phê, Flamingo Group, Bảo tàng Hồ Chí Minh, VietinBank, SHB, Tạp chí Ngân Hàng, Hội Trường Sơn...

 
2

Công ty CP Công nghệ DKT (Hiện đã đổi tên thành Sapo)

Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Tại Hà Nội 2
Website: www.sapo.vn

DKT là công ty thiết kế website uy tín có trụ sở chính tại Hà Nội. 

Được thành lập vào năm 2008 và hiện có hơn 400 nhân viên trình độ cao, DKT là một đơn vị hoạt động tập trung trong lĩnh vực thương mại điện tử với giải pháp bán hàng online và phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu Việt Nam.

DKT sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, thiết kế... chuyên môn cao, tận tình với khách hàng.

Sản phẩm

Nền tảng bán hàng đa kênh Bizweb: Sản phẩm dễ sử dụng, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Kho giao diện với 400+ website mẫu đẹp mắt với nhiều giao diện được dựng lại từ form nước ngoài. Thời gian triển khai được DKT cam kết trong vòng 15 ngày bao gồm thiết kế banner, slide, logo phù hợp với đơn vị khách hàng. Mẫu web đa dạng - Làm web nhanh chóng - Hỗ trợ nhiệt tình chính là những điều mà công ty thiết kế web Hà Nội này đang hướng đến.

Khách hàng

Tính đến nay, số lượng khách hàng sử dụng nền tảng Bizweb đã là 30.000+

Các khách hàng tiêu biểu: Sao Thái Dương, Kangaroo Hà Nội, Beemart, Alpha Books...

 
3

Công ty CP Công nghệ Haravan

Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Tại Hà Nội 3 Website
www.haravan.com 

Haravan được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2014. Công ty có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh ở Hà Nội. Đây là một công ty thiết kế web tại Hà Nội dựa trên nền tảng về thương mại điện tử. Đáp ứng tốt nhu cầu về loại hình như website thương mại, website dịch vụ, website doanh nghiệp, sàn giao dịch thương mại điện tử.

Haravan có khoảng 350+ nhân viên - một sự phát triển thần tốc của một start - up.

Sản phẩm tiêu biểu

Sản phẩm tiêu biểu của Haravan là nền tảng Haravan được thiết kế linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng theo nhu cầu của khách hàng thông qua theme store và app store.

Khách hàng có thể lựa chọn giao diện trong kho hơn 300 giao diện của Haravan, song song với đó là tích hợp sẵn khả năng kết nối với các giải pháp vận chuyển, thanh toán… hỗ trợ kinh doanh. Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị làm web uy tín theo mẫu, đây chính là nơi bạn cần tìm.

Khách hàng tiêu biểu

Theo số liệu, Haravan có 15000+ khách hàng gắn bó. Trong đó, có rất nhiều cái tên nổi tiếng như: Vinamilk, Bitis, The Coffee House...

 

  Điều gì làm nên sự tuyệt vời của một công ty thiết kế Website?  

Thiết kế website chất lượng là một trong những chìa khóa thành công cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn chưa từng làm việc với công ty thiết kế web nào, những tiêu chí dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị tuyệt vời

CẦN XEM KỸ ĐỊA CHỈ CÔNG TY 

Một số công ty ở miền nam hoặc các tỉnh thành khác không phải ở Hà Nội có liên kết với một số công ty ở Hà Nội và họ ghi địa chỉ tại Hà Nội chứ trên thực tế không làm việc ở địa chỉ này.

Một số công ty thì có địa chỉ ở trong ngõ, trong ngách quá sâu. Việc này không xấu nhưng nhìn chung đó có thể là một công ty mới thành lập. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của các công ty mới thành lập thì giá chưa chắc đã rẻ nhưng lại phải chịu nhiều rủi ro. Và ngày nay các công ty, đặc biệt là công ty mảng công nghệ, nay thành lập mai đóng cửa là rất phổ biến. Việc sử dụng dịch vụ của các công ty mới không hẳn là không tốt nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, tiền mất tật mang. Hoặc sau một thời gian công ty thiết kế website đó đóng cửa thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nữa.

Ngoài ra, các công ty mới thì quy trình, nhân sự và các thức làm việc chưa nhiều. Có một rủi ro là hợp đồng sẽ thường kéo dài. Nếu bạn cần thiết kế website gấp hoặc sớm hoàn thành để chạy các chương trình quảng bá, khai trương công ty, thúc đẩy kinh doanh,… thì cần hết sức lưu ý điểm này.

Nếu có nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội, tốt nhất là chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở đặt tại Hà Nội, vị trí tọa lạc ở khu trung tâm, đi lại dễ dàng.

 thiết kế web Hà Nộithiet ke web ha noi

Tất Thành là cty thiết kế website chuyên nghiệp, có trụ ở nằm ở Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội. Vị trí ở khu trung tâm, giao thông đi lại dễ dàng.

XEM XÉT KHOẢNG CÁCH GIỮA CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI VÀ ĐỊA CHỈ CỦA BẠN

Nếu gần được thì rất tốt, rất thuận tiện trong quá trình làm việc. Nếu nhân viên của công ty thiết kế website qua bạn mà xa thì có thể công ty thiết kế website đó sẽ tính một phần chi phí đi lại, công sức đi lại vào chi phí thiết kế website của bạn. 

Và nhìn chung, các công ty thiết kế website có địa điểm ở trung tâm Hà Nội thì thường là các công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website, dịch vụ SEO website, tên miền, hosting,… Bởi chỉ khi có lượng khách hàng lớn, làm ăn tốt, có nhiều kinh nghiệm thì họ mới có đủ ngân sách, chi phí để thuê những địa điểm trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc. 

khoảng cách giữa công ty thiết kế website và bạn
 

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy: 

  • Các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ.

  • Có thể giá thiết kế website tại Hà Nội của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu rẻ mà công ty thiết kế website ở Hà Nội đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thuương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa.

  • Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp Hà Nội thì thường cung cấp các giải pháp đa dạng với nhiều mức chi phí thiết kế website khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể chọn lựa gói thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị của mình.

Thế nên nếu bạn cần thiết kế web tại Hà Nội thì cần lưu ý các điểm trên để website mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

XEM CÁC WEBSITE KHÁCH HÀNG CÔNG TY ĐÓ ĐÃ TRIỂN KHAI

Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể nắm bắt được phần nào phong cách thiết kế, chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn thiết kế website tại công ty đó.

Một số mẫu thiết kế website của Tất Thành:

XEM VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Hà Nội luôn nói là “ bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ miễn phí” trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng khi vào website thì chẳng thấy thông tin bộ phận hỗ trợ đâu. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp mà lại không có bộ phận hỗ trợ thì không thể gọi là chuyên nghiệp được. 

Như tại thiết kế website Tất Thành, chúng tôi có bộ phận hỗ trợ riêng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến hoặc gửi email là có người hỗ trợ. Thậm chí chúng tôi còn xây dựng, phát triển hệ thống Chăm sóc khách hàng rất khủng, chuyên nghiệp tại địa chỉ: khachhang.tatthanh.com.vn  nhằm giúp khách hàng có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm chi phí.

cty thiết kế web uy tín ở Hà Nội
Thông tin liên hệ đầy đủ với phương thức liên hệ đa dạng, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

XEM HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG CÔNG TY, HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐÓ

Rất ít công ty làm ăn tốt, phát triển, cung cấp dịch vụ tốt lại im hơi lặng tiếng. Có nhiều công ty thiết kế website đến mấy năm chẳng cập nhật một tin lên website của chính họ. 

Việc xem thông tin hình ảnh, văn phòng trên website, fanpage hoặc thậm chí đến công ty đó để đánh giá là một cách thức hay, giúp bạn giảm thiểu được rủi ro khi thực hiện hợp đồng. 

Một số hình ảnh văn phòng làm việc & Các hoạt động của Tất Thành

cty thiết kế web uy tín

Văn phòng làm việc rộng rãi, chuyên nghiệp

cty thiết kế website uy tín

Góc làm việc riêng được trang bị hiện đại, phục vụ công việc một cách tốt nhất

cty thiết kế website uy tín Hà Nội

Hoạt động Team Building gắn kết thành viên 

Tập thể Tất Thành về thăm quê Bác
Tập thể Tất Thành về thăm quê Bác

Tất Thành du lịch hè 2019
Tất Thành du lịch hè 2019

Xem thêm nhiều video hoạt động của Tất Thành tại: https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw


CUỐI CÙNG VÀ CŨNG QUAN TRỌNG: XEM CÁC DỊCH VỤ CÔNG TY ĐÓ CUNG CẤP 

Nhìn chung, công ty thiết kế website thường có khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng như:

  • Thiết kế website: bán hàng, thương mại điện tử, du lịch - khách sạn - nhà hàng, Bất động sản, nội thất - kiến trúc - xây dựng, giáo dục - đào tạo trực tuyến, giới thiệu công ty, Tạp chí điện tử,...
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu: logo, Profile, Catalog, Cardvisit, phong bì thư, túi giấy, bao bì,...
  • Quảng bá, marketing trực tuyến: Dịch vụ SEO tổng thể, Google Ads, Facebook Ads,…
  • Đăng ký tên miền
  • Thuê nơi lưu trữ website (hosting)
  • Đăng ký email Theo tên miền

Tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tất Thành, chúng tôi - với triết lý kinh doanh và làm việc "Nghĩa - Tín - Lợi", gắn kết dài lâu với khách hàng, tạo ra những website hoàn hảo, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, chăm chút trong từng chi tiết khi thiết kế website. Chúng tôi xác định, xây dựng ra những website mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, website thực sự trở thành cỗ máy ATM, mang khách hàng về cho khách hàng!

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu tư vấn về các dịch vụ thiết kế website, thiết kế nhận diện thương hiệu và các giải pháp marketing online của các bạn. Đừng ngần ngại, hãy CHAT VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI TẤT THÀNH ngay bây giờ!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 21/02/2019 1.196 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 713 lượt xem
Ngày đăng: 24/07/2019 281 lượt xem
Ngày đăng: 07/08/2019 218 lượt xem
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!