Đặt tên shop mỹ phẩm: 100+ tên shop mỹ phẩm ấn tượng

Tên shop mỹ phẩm ấn tượng là sự khởi đầu tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Thế nhưng, đặt tên shop mỹ phẩm không phải là điều dễ dàng.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:52 01/11/19 trong Thương hiệu
14:52 01/11/19 1.793 lượt xem
Tên shop mỹ phẩm ấn tượng là sự khởi đầu tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Thế nhưng, đặt tên shop mỹ phẩm không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số quy tắc đặt tên shop mỹ phẩm cũng như những cái tên shop mỹ phẩm ấn tượng nhất để bạn có thể tham khảo và tìm ra cái tên tuyệt vời nhất cho shop mỹ phẩm của mình.

Cách đặt tên shop mỹ phẩm

Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm: 100+ Tên Shop Mỹ Phẩm Ấn Tượng
 
Khi bắt đầu kinh doanh một shop mỹ phẩm, bạn cần tìm ý tưởng cho một cái tên shop mỹ phẩm hấp dẫn để cửa hàng của bạn trở nên nổi bật. Tên của một cửa hàng là một khía cạnh thiết yếu của toàn bộ chiến lược tiếp thị sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Chọn tên shop hay là rất quan trọng bởi vì nó sẽ là một trong những ấn tượng đầu tiên bạn dành cho khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một số lời khuyên khi đặt trên shop mỹ phẩm mà bạn nên tham khảo:

Lưu ý khi đặt tên

 • Tên ngắn: Chúng tôi nhận thấy rằng, những cái tên ngắn mang đến hiệu quả tốt hơn trong việc nhận biết hình ảnh thương hiệu. "Ít hơn là nhiều hơn" - Tên shop mỹ phẩm không cần phải là một câu dài.

 • Tên sáng tạo và phong cách: Mỹ phẩm là thời trang và phong cách. Nó giúp bạn nâng cao phong cách của mình lên một mức độ lớn hơn và đó là lý do bạn nên lựa chọn tên gọi sáng tạo. Tên gọi sáng tạo là điều cơ bản và quan trọng cho bất kỳ chiến lược thương hiệu nào của shop mỹ phẩm. Lựa chọn tên cửa hàng mỹ phẩm sáng tạo có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn và nó cũng dễ ghi nhớ hơn so với những cái tên phổ biến khác cùng ngành.

 • Tên hấp dẫn và độc đáo: Tên luôn phải là duy nhất khi nói đến tên shop mỹ phẩm. Vì vậy, cần chắn chắn ghi nhớ điều này khi bạn chọn tên cho shop mỹ phẩm của mình.

 • Cảm hứng để đặt tên: Ý tưởng tên gọi cho cửa hàng mỹ phẩm không phải tự nhiên mà có. Có một số nguồn cảm hứng mà bạn có thể dựa vào đó để lên ý tưởng tên gọi shop của mình như: 
  • Tên gọi dựa trên tên riêng, biệt danh: Những cái tên rất ý nghĩa và mang dấu ấn cá nhân của chủ shop. Hoặc, cũng có thể sử dụng các từ Hán Việt đầy ý nghĩa để đặt tên cho shop.

  • Tên gọi dựa trên sản phẩm kinh doanh: Ví dụ cửa hàng của bạn chuyên về son môi, có thể sử dụng các tên có chứa từ lip, kiss... để thể hiện đặc tính nổi bật của sản phẩm.

  • Tên gọi nước ngoài: Tên shop mỹ phẩm bằng tiếng nước ngoài rất được ưa chuộng vì đảm bảo các yếu tố như ngắn gọn mà bao quát nghĩa, độc, lạ và nghe lại rất sang, thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài tên gọi bằng tiếng Anh phổ biến nhất, bạn có thể sử dụng các tiếng nước ngoài khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật nếu bạn đang kinh doanh những mỹ phẩm thuộc quốc gia này.

Các bước đặt tên

Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm: 100+ Tên Shop Mỹ Phẩm Ấn Tượng 1

Lên ý tưởng tên shop mỹ phẩm

Suy nghĩ những từ ngữ phù hợp với tên shop của bạn. Tập trung vào các giá trị thu hút khách hàng như: vẻ đẹp, tự nhiên, trẻ trung...
Mục tiêu ở đây chính là tìm danh sách các từ hoặc tên khi bạn nghĩ đến shop mỹ phẩm của mình.

Rút ngắn danh sách ý tưởng của bạn

Khi bạn phát triển danh sách những tên có thể sử dụng, hãy phân tích ý tưởng của bạn. Xóa các tên khó nhớ, khó đọc. Giữ lại những tên mang tính thương hiệu, nghe tuyệt vời, đáng nhớ và truyền đạt giá trị thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Dưới đây là một vài câu hỏi giúp bạn rút ngắn danh sách tên dễ dàng hơn:
 • Tên có đơn giản và dễ nhớ không?

 • Tên có dễ đọc không?

 • Tên khác với đối thủ cạnh tranh?

 • Tên có truyền đạt ý nghĩa liên quan đến shop?

 • Tên không sử dụng quá nhiều từ hoặc các từ sáo rỗng?

Xem một số phản hồi về tên shop

Khi bạn đã có một vài tên shop mỹ phẩm ưng ý, bạn có thể bắt đầu hỏi ý kiến khách hàng tiềm năng hoặc những người trong ngành để nhận phản hồi về tên. Với phản hồi của khách hàng, bạn có thể nhận thấy tên đó có phù hợp không và lựa chọn cái tên tốt nhất cho cửa hàng mỹ phẩm của mình.

Gợi ý tên shop mỹ phẩm ấn tượng

Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm: 100+ Tên Shop Mỹ Phẩm Ấn Tượng 2
 
Nếu bạn đang đau đầu về việc đặt tên shop mỹ phẩm của mình, hãy tham khảo một vài ý tưởng tên shop mỹ phẩm ấn tượng được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây.
100%
12-hour
24-hour
A State Of Ruins
Absolute Glam
Active / Activate / Activating
Adore / Adoring
Advanced
Age confidence
Age defy
Age perfect
Age proof
Ageless
Alive fresh
All Around Massage Skincare
All Natural Hair
All-natural
Antioxidant
Anti-Shine
Anti-Stress
Arvessa
Awaken / Awakening
Balance / Balancing
Balanced hydration
Balancing
BareBeauty
BareBeauty Cosmetics
Beauticity
Beautifying
Beauty / Beautiful
Beauty Bonanza
Beauty Obsessed
Bio
Biological
Blemish
Bliss
Blooming Beauty
Blossom / Blossoming
Blur / Blurring
Blushing
Boost / Boosting
Botanical
Brilliant
Budget Cosmetics
Calm / Calming
Camellia
Care / Caring
Careful Cosmetics
Certified
Cherish / Cherishing
Clarify / Clarifying
Classic
Cleanse / Cleansing
Clear / Clearing
Code
Collection
Comfort / Comforting
Complete
Complex
Concealer
Concentrate
Confession Closet
Contour / Contouring
Cool / Cooling
Correcting / Corrector
Cosmeceutical
Cosmetic Lips
Cosmetics Warehouse
Cosmoline
Creamy
Creamy affair
Crimson Cosmetics
Crushy Cosmetics Inc
Custometics
Day / Daily
Dear Wallet
Deep
Defence
Deluxe
De-stressing
Devote / Devotion
Dew / Dewy
Double
Dream
Dream Shades
Dreamy affair
Duo
Enjoy the Journey
Esthetica
Fashion Coma
Fashion In The Forest
Fresh Face
Fresh Glow
FreshKissed
Glamourholic Mom
Glimmer N Gloss
Glitter Gloss and Glaze
Glossy Glam
Glow and Go
Glow Away
Hidden in Love
Kiss and Makeup
Kiss Kiss
Kiss Me
Kiss On The Lips
KissCo
Kisses
KissOff
Lip Bar
Lip Kits
Lip Lessons
Lip Love
Lip Plumper
Lip Sync
Lip2Lip
Liply
Lippy Love
Lippy Time
Lips & lips
Little Angel Cosmetics
LocksNLips
Lovely Organic
Luxeal

Trên đây là một số quy tắc đặt tên shop mỹ phẩm và những cái tên shop mỹ phẩm tuyệt vời mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn tìm ra tên shop mỹ phẩm tuyệt vời đề bắt đầu công việc kinh doanh của mình một cách tốt đẹp nhất. Chúc bạn thành công!
 
Bạn có biết: cách để rút ngắng khoảng cách giữa những người mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online với các shop bán mỹ phẩm online có thâm niên NHANH & HIỆU QUẢ nhất là gì không? ↓↓↓

Thiết kế website bán mỹ phẩm ĐẸP & CHUYÊN NGHIỆP =>> Tăng 300% DOANH THU
Xem thêm bài viết liên quan:
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.817 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.485 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.670 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.362 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.252 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.824 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.670 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.817 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.741 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.582 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.404 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.430 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.342 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.332 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.634 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.280 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.754 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.855 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/