Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020

Hàng tạp hóa gồm những gì? Danh mục các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất và bảng báo giá hàng tạp hóa 2020. Xem ngay nếu bạn có ý định kinh doanh cửa hàng tạp hóa.

15:47 31/10/19 1.281 lượt xem
Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh hàng tạp hóa, ngoài vốn, trang thiết bị mặt bằng, nhân sự thì không thể bỏ qua câu hỏi: Hàng tạp hóa gồm những gì? Đâu là những mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất? Và lên bảng báo giá các mặt hàng tạp hóa này một cách chi tiết và khoa học? 

Hãy cùng Tất Thành liệt kê ra danh mục các mặt hàng tạp hóa thiết yếu nhất mà bất kỳ một cửa hàng tạp hóa lớn hay nhỏ đều phải có nhé.

Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020
  

Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì?

Chắc hẳn các bạn đều có thói quen ghé qua các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini để mua những đồ ăn vặt như bánh kẹo, mỳ tôm, nước ngọt, sữa chua, ... hay những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, xà bông, dầu ăn, muối, nước mắm, nước ngọt, giấy vệ sinh ... Sự tiện lợi của các cửa hàng này giúp chúng ta không cần phải trữ quá nhiều nhu yếu phẩm tại nhà mà dễ dàng mua khi cần thiết. Cửa hàng tạp hoá luôn gần như giữ vị trí độc tôn trong từng khu vực riêng lẻ, và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam

Việc xác định các danh mục mặt hàng tạp hóa thiết yếu nhất giúp các bạn phân bổ được tài chính phù hợp cho việc nhập đầy đủ và đa dạng các mặt hàng phục vụ đúng những nhu cầu của người tiêu dùng. 

Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020 1
Hàng tạp hóa gồm những gì? Nhất định không thể thiếu các mặt hàng thực phẩm

Mặt hàng thực phẩm

Thực phẩm là nhóm mặt hàng thiết yếu nhất trong một cửa hàng tạp hóa. Người tiêu dùng sử dụng thực phẩm hàng ngày nên sức mua của nhóm hàng này luôn lớn nhất. Mặt hàng này đem lại doanh thu cao nhất cho cửa hàng tạp hóa nên bạn cần tập trung nguồn lực, tài chính cho việc nhập và bán mặt hàng này

Ưu điểm: Hàng thực phẩm có giá trị thấp, có thể bán lẻ và không yêu cầu cao về phương thức bảo quản

Nhược điểm: Cần để ý hạn sử dụng của mỗi sản phẩm. Vì sản phẩm quá hạn thì không bán ra được.

Mặt hàng thực phẩm gồm những gì?
 • Các loại đồ uống: Bia, rượu, nước ngọt, sữa nước và sữa bột, các loại trà (túi lọc, trà hòa tan, trà khô,…)
 • Các loại đồ ăn nhanh: Bim bim, bánh, kẹo…
 • Các loại đồ ăn lạnh: Sữa chua, kem…
 • Thực phẩm khô: Mì tôm, phở, miến, bánh đa, nguyên liệu khô (nấm, mộc nhỉ…), cá khô, mực khô, thịt bò khô nguyên liệu khô (mộc nhĩ, hành, tỏi,…)…
 • Thực phẩm đóng hộp: như pate, xúc xích, thịt xay,…
 • Gia vị: Bột canh, bột nêm, mì chính, nước mắm, xì dầu,…
 • Lương thực: gạo, khoai mì, ngô,…
 • Thực phẩm tươi: Rau, củ, quả.. nhưng cần lưu ý vấn đề bảo quản

Lưu ý: Bảo quản các loại đồ uống giải khát và đồ ăn lạnh trong tủ lạnh để phục vụ nhu cầu khách hàng trong những ngày nắng nóng.
 
Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020 2

Các loại hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm bao gồm các sản phẩm: sữa tắm, dầu gội, dầu xả, xà phòng, bột giột, nước xả vải, nước giặt, nước lau nhà, nước rửa chén, nước dọn vệ sinh, sữa rửa mặt, mặt nạ, son dưỡng,.....

Đây đều là các mặt hàng thiết yếu, được nhà nhà người ngưởi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. 
 
Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020 3
Hàng tạp hóa gồm những gì?  Hóa mỹ phẩm là nhóm mặt hàng thiết yếu của các cửa hàng tạp hóa

Đồ sinh hoạt cá nhân

Các loại đồ sinh hoạt cá nhân gồm: Dao cạo râu, bàn chải đánh răng, kem đánh răng… là loại hàng tạp hóa nhất định phải bán. Bởi nhu cầu tiêu thụ nhóm hàng này rất lớn, và thói quen của người dùng là tiện đường mua ở các cửa hàng tạp hóa gần đường di chuyển. Vì vậy bạn cần list ngay danh sách các mặt hàng này vào danh mục các mặt hàng tạp hóa cần nhập cho cửa hàng của mình nhé.

Khăn giấy, giấy vệ sinh, tã bỉm em bé và người già

Các sản phẩm như khăn giấy, giấy vệ sinh, băng vệ sinh, tã bỉm cho em bé và người già là những hàng tạp hóa có tiềm năng lợi nhuận cao cho các chủ cửa hàng. Tuy nhiên để thu hút và giữ chân các khách hàng trở thành "fan ruột" của mình, các chủ cửa hàng cần tìm hiểu các thương hiệu được nhiều người yêu thích và sử dụng.
Từ đó định hướng việc nhập đa dạng các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp để phục vụ đa dạng các nhóm khách hàng.
 
Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020 4
Hàng tạp hóa gồm những gì? Các loại khăn giấy, tã bỉm là mặt hàng đem đến lợi nhuận cao

Các loại thẻ cào điện thoại

Hiện nay với sự phát triển của các app công nghệ cho phép nạp thẻ điện thoại qua các ví điện tử và tài khoản ngân hàng thì các loại hình thẻ cào điện thoại ít được sử dụng hơn trước. Tuy nhiên vẫn có 1 nhóm các đối tượng người đi làm, lớn tuổi chậm cập nhật công nghệ vẫn sử dụng thẻ cào này. 
Các cửa hàng tạp hóa có thể bán thêm các loại thẻ cào để phục vụ nhóm đối tượng trên, thu hút 1 lượng khách quen. Có thể vì mua thẻ cào họ sẽ mua thêm nhiều mặt hàng khác. Mà các loại thẻ này lại không tốn diện tích chưng bày quá nhiều trong cửa hàng.

Các đồ dùng văn phòng phẩm

Một trong những mặt hàng quan trọng nữa của các cửa hàng tạp hóa là các đồ dùng văn phòng phẩm. Vd: Bút bi, bút chì, bút màu, vở học sinh, sổ ghi chép, bảng, kẹp file, kẹp gim, kéo, keo dán, băng dính, mực, …
 
Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020 5
Các mặt hàng văn phòng phẩm cũng những mặt hàng tạp hóa bán rất chạy

Những Điều Cần Lưu Tâm Khi Nhập Hàng Tạp Hóa

Sau khi đã lên được danh mục các mặt hàng tạp hóa thiết yêu, bán chạy nhất, mang lại nhiều doanh thu nhất thì các bạn cần ngồi tính toán cẩn thận lại việc nhập hàng. Tùy thuộc vào quy mô ban đầu của cửa hàng mà bạn nên cân nhắc như sau:
 • Với các cửa hàng tạp hóa quy mô nhỏ thì nên nhập bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống như nước, mắm, muối, mì chính, đường, thuốc lá, chè, bột giặt, sữa tắm, dầu gội…
 • Với các cửa hàng tạp hóa có quy mô lớn hơn, thì bạn cần nhập thêm các mặt hàng có thương hiệu uy tín, các sản phẩm chất lượng cao mà nhà nhà đều phải dùng như: sữa bột, bánh kẹo cao cấp, rượu vang, mỹ phẩm…
 • Khi nhập hàng hãy tìm hiểu và chọn nhà cung cấp có nguồn hàng uy tín, chất lượng và có chính sách khuyến mại, chiết khấu cao
  • Chọn hàng, bạn cần xác định số vốn đầu tư và khả năng quay vòng vốn của mình để biết nên nhập loại hàng nào
  • Chọn nhà cung cấp, thương lượng các điều khoản với nhà cung cấp có thể sẽ được nhập hàng trước, tiền trả sau theo đợt.
 • Đa dạng hàng hóa, giá bán hợp lý, lấy lãi nhỏ tích lũy, tái đầu tư mở rộng cửa hàng sau này
Hàng Tạp Hóa Gồm Những Gì? Bảng Báo Giá Hàng Tạp Hóa 2020 6
Bảng báo giá hàng tạp hóa 2020

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Hàng tạp hóa gồm những gì? Hy vọng các bạn đã có được những định hướng nhất định về danh mục các mặt hàng tạp hóa thiết yếu cho cửa hàng của mình và lên được bảng giá chi tiết cho các mặt hàng tạp hóa này.

Chúc các bạn thành công!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.895 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.775 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.478 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.767 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.444 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.229 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.419 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/