Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - Xu Hướng Thời Đại Mới

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là một trong những hình thức được rất nhiều khách sạn lớn hiện nay phát triển quan tâm. Hỗ trợ việc quản lý bán phòng hiệu quả, tăng doanh số kinh doanh, tiết kiệm chi phí nhân lực,... là những ưu điểm mà hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:03 08/01/20 trong Kiến thức website
11:03 08/01/20 178 lượt xem
Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến - Hotel Booking System là một trong những hình thức được rất nhiều khách sạn lớn hiện nay phát triển quan tâm. Hỗ trợ việc quản lý bán phòng hiệu quả, tăng doanh số kinh doanh, tiết kiệm chi phí nhân lực,... là những ưu điểm mà hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại. Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng theo đó mà trở thành xu hướng kinh doanh khách sạn trong thời đại mới.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là gì?

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến
 
Trước khi đi vào tìm hiểu lý do khiến việc phát triển các hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến ngày càng phổ biến, ta cần hiểu hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là gì đã.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là một hệ thống tích hợp trên một thiết kế website khách sạn được khách sạn phát triển dùng để quản lý quá trình bán phòng khách sạn trên mạng internet. Hệ thống này quản lý tất cả các công đoạn cũng như thông tin, số liệu trên công đoạn, từ lượng phòng, giá phòng đến các dịch vụ đi kèm với khách sạn,... khách hàng có thể đặt chỗ, đặt phòng cũng như các dịch vụ mà khách sạn cung cấp trực tuyến ngay trên hệ thống này. Hệ thống sẽ dựa theo sự lựa chọn của khách hàng, áp dụng thêm các chương trình tự động khuyến mãi để tính toán chi phí là phản hồi thông tin thanh toán đến khách hàng.

Các yêu cầu của khách hàng sau đó cũng sẽ được lưu trữ, bảo mật, sắp xếp, thống kê và gửi đến khách sạn để tiến hành thực hiện đặt phòng.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp việc đặt phòng của khách hàng trở nên đơn giản và chắc chắn hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được nhiều công sức, chi phí tiền bạc của khách sạn cho quá trình đặt phòng này.

Tại sao cần phát triển hệ thống đặt phòng trực tuyến

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - 1
 
Tuy có rất nhiều đặc điểm ấn tượng nhưng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây, một phần vì các trang booking phát triển mạnh với đầy đủ các tính năng cần thiết, khách sạn có thể trả phí để được bán phòng trên các trang web dạng này, một phần vì người dùng thường ưu tiên những trang booking lớn hơn.

Tuy nhiên, khi môi trường công nghệ thông tin ngày càng phát triển, người tiêu dùng cũng ngày càng thành thạo và có các phương án tiêu dùng thông minh hơn, việc phát triển một hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là cần thiết. 

Dưới đây là một số lý do mà một khách sạn nên sở hữu một website đặt phòng khách sạn với hệ thống đặt phòng trực tuyến cho riêng mình:
  • Lượng người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin ngày càng tăng, có đến 80% những người đặt phòng khách sạn sẽ tìm hiểu thông tin trước khi đặt phòng.
  • Giúp khách sạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng sử dụng mạng internet mỗi ngày
  • Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác
  • San phẳng mọi khoảng cách về sự chênh lệch, cơ sở vật chất, địa điểm,...
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá về lâu dài
  • .....

Lợi ích thực tế hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà một hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại:

Giúp việc quản lý bán phòng diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - 2
 
Hệ thống đặt phòng khách sạn được vận hành dựa trên một quy trình nhất định, hoàn toàn tự động hóa từ khâu chọn phòng đến đặt phòng,... Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần tổng kết lại những thông tin đặt phòng để thực hiện sắp xếp là được.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng hạn chế tối đa các vấn đề như đặt trùng phòng nhờ khả năng xử lý và đồng bộ ưu việt.

Hệ thống tự động 24/7

Hệ thống đặt phòng khách sạn thường được tích hợp trên các thiết kế web khách sạn, luôn hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách sạn sẽ không phải lo về việc phải có người túc trực 24/7 bên hệ thống và khách hàng cũng có thể đặt phòng bất cứ lúc nào họ thích mà không bị giới hạn về không gian hay thời gian.

Tiết kiệm chi phí bán dịch vụ trên các trang OTA

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - 3
 
Bạn đang phải bán dịch vụ khách sạn của mình trên các trang OTA với mức phí lên đến 20%/đơn hàng? Điều này không chỉ làm giảm lợi nhuận bạn nhận được mà còn đẩy giá phòng lên cao, không thu hút được khách hàng về giá.

Với hệ thống đặt phòng khách sạn, vấn đề này sẽ được giải quyết bởi bao giờ khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn khi đặt dịch vụ ngay trên chính website của khách sạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí về nhân công nhờ hệ thống đặt phòng khách sạn

Nếu trước đây, việc quản lý đặt phòng cần đến rất nhiều người để xử lý số liệu về các đơn book phòng thì với hệ thống đặt phòng khách sạn, mọi thứ đều là tự động, bạn sẽ chỉ cần một người để phụ trách cho mỗi phân đoạn, tiết kiệm được tối đa các chi phí về nhân công.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Một hệ thống đặt phòng khách sạn với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, hình ảnh chân thực sẽ dễ dàng dành được niềm tin của khách hàng. Giúp khách hàng tin tưởng từ đó tạo ra một tiền đề để thúc đẩy khách hàng đặt phòng

Tăng doanh thu kinh doanh

Lượng khách hàng tiếp cận tăng cao, chi phí thuê nhân công giảm, lợi nhuận từ giao dịch đặt phòng tăng gián tiếp sẽ giúp tăng doanh thu kinh doanh của khách sạn lên gấp nhiều lần.

Trên đây là tất cả các thông tin về hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về những lợi ích khi sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn, từ đó có một bước phát triển đúng đắn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả, tốt lành!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.352 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.237 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.817 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.691 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.489 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.309 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.402 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.287 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.081 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.583 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.789 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.686 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.579 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/