Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô

Ngày 20/11 đang tới gần, hãy cùng Tất Thành gửi tặng những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tới thầy cô giáo - những người đã dạy dỗ, động viên và cùng đồng hành với chúng ta trong suốt những năm tháng cắp sách tới trường.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:03 06/11/19 trong Tản mạn
14:03 06/11/19 565 lượt xem
Ngày 20/11 đang tới gần, hãy cùng Tất Thành gửi tặng những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tới thầy cô giáo - những người đã dạy dỗ, động viên và cùng đồng hành với chúng ta trong suốt những năm tháng cắp sách tới trường.
 
Mấy ai là kẻ không thầy
Thế gian thường nói không thầy sao nên.
 

Những Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tặng Thầy Cô

Với biết bao thế hệ, mái trường chính là nơi in dấu một thời tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt thành với bao yêu thương, khát vọng và cả những bồng bột. Quãng thời gian đó không chỉ có bạn bè mà còn có cả hình bóng của những người thầy, người cô luôn ở bên giúp đỡ, chỉ bảo, chắp cánh cho những ước mơ bay xa. Để khi nhớ lại, tất cả đều là những kỷ niệm về khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Quà tặng tri ân thầy cô giáo không chỉ là quà, là hoa mà còn là những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa được gửi đến những người thầy, người cô trong ngày lễ trọng đại này.

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa

Lời chúc 20/11 tiếng Việt

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe và có nhiều niềm vui để tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

2. Em không phải học sinh xuất sắc nhất của thầy/cô, nhưng thầy/cô là người thầy mà em yêu quý nhất. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

3. Nhờ có thầy/cô mà một tương lại tương sáng đang nằm trong tầm tay con. Cảm ơn thầy/cô đã chắp cánh ước mơ và đưa con đến những bến bờ tri thức.

4. Nhất tự vi sư, bán tự vi sư. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

5. Mặc dù thầy/cô luôn viết chữ bằng phấn trắng trên bảng đen nhưng thầy chính là người đã mang đến cho con cuộc đời tươi sáng, màu sắc tràn đầy.
 
Những Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tặng Thầy Cô 1

6. Cảm ơn thầy, người dạy chúng em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy chúng em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó. Cảm ơn thầy vừa là người thầy, người hướng dẫn vừa là người bạn của chúng em.

7. Thầy không chỉ là người mang đến cho em các kiến thức mà còn là người mang tới cho em nguồn cảm hứng, dạy em các bài học hay về tính kỷ luật, trung thực. Chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để tiếp tục dạy dỗ những thế hệ học trò tiếp theo.

8. Em cảm ơn thầy vì luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường cũng như truyền cảm hứng cho em để em luôn nỗ lực trong học tập và trong cuộc sống. Chúc thầy ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ!

9. Con thật hạnh phúc và may mắn khi có người thầy như thầy. Chúc thầy ngày 20/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

10. Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất.

Lời chúc 20/11 tiếng Anh

Những Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tặng Thầy Cô 2

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, rất nhiều lời chúc được gửi đến thầy cô giáo và đa phần trong số đó là câu chúc bằng tiếng Việt. Thế nhưng với những thầy cô giáo giảng dạy môn tiếng Anh hay những thầy cô giáo, giảng viên nước ngoài, những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh sẽ là món quà không thể ý nghĩa hơn. Tham khảo những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng Anh ở dưới đây:

1. Teaching is the profession that teaches all the other professions. Thank you for helping me become the person I am today. Happy Teacher's Day!

(Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác. Cảm ơn thầy/cô đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo!)

2. One book, one pen, one child, and one teacher can change the world.

(Một cuốn sách, một cây bút, một đứa trẻ và một người thầy có thể thay đổi thế giới)

3. The best teachers teach from the heart, not from the book. Thank you for being a wonderful teacher. Happy Teacher's Day!

(Những giáo viên tốt dạy từ trái tim chứ không phải từ sách. Cảm ơn thầy/cô đã trở thành người giáo viên tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo!)
 
Những Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tặng Thầy Cô 3

 4. Thanks teacher for making my world so perfect. Happy Teacher's Day!

(Cảm ơn thầy/cô đã khiến thế giới của em trở nên hoàn hảo. Chúc mừng ngày nhà giáo!)

5. I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

(Con rất biết ơn vì được làm học sinh của thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô vì đã thử thách để con trở thành con tốt nhất và truyền cho con cảm hứng để học tập. Chúc mừng ngày nhà giáo!)

6. Thank you for being my second parent and a fantastic mentor. Happy Teachers Day!

(Cảm ơn thầy/cô vì đã trở thành người cha/mẹ thứ hai của con và là một cố vấn tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo!)

7. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best.

(Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và hạnh phúc, thầy/cô là người giáo viên tuyệt vời, và thầy/cô xứng đáng với những điều tốt nhất.)
 
Những Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tặng Thầy Cô 4

8. Even though my grades may not always be the best, I assure you that having you as my teacher makes me truly blessed. For now I know that you’ll never give up on me. Because of you I can see that my future is bright, Above all you taught me to shine forth my light. Happy Teachers Day my teacher!

(Ngay cả khi thành tích của em không phải lúc nào cũng tốt, nhưng em đảm bảo rằng có thầy/cô dạy bảo là điều may mắn của em. Em biết rằng, thầy/cô sẽ không bao giờ từ bỏ em. Nhờ có thầy/cô mà em có thể nhìn thấy tương lai tươi sáng của mình. Trên tất cả, thầy/cô đã dạy em cách để tỏa sáng. Chúc thây/cô ngày nhà giáo vui vẻ! )

9. Warm wishes to the teacher who is a great example and who taught me so much.

(Lời chúc ấm áp đến thầy, một tấm gương tuyệt vời và người đã dạy dỗ em rất nhiều điều.)

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, những bài học được dạy bởi thầy cô không bao giờ có thể bị lãng quên. Thầy cô giáo xây dựng nền tảng cho các giá trị đạo đức và nuôi dưỡng trẻ em bằng tình yêu và sự quan tâm. Trong ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam này, hãy bày tỏ sự yêu quý, biết ơn và kính trọng đối với thầy cô của mình bằng những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa được chia sẻ trong bài viết trên đây các bạn nhé!

► Xem thêm: Những bài thơ hay về 20 tháng 11
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.353 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.240 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.820 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.703 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.518 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.339 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.409 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.292 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.157 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.773 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.903 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.702 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.653 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/