Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa

Tuyển chọn những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất trong ngày lễ giáng sinh 25-12. Bao gồm những lời chúc giáng sinh ngắn gọn, hay lời chúc giáng sinh tiếng anh cho người nước ngoài

14:14 07/11/19 8.419 lượt xem
Một lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa là cách để bạn gửi sự quan tâm, lan tỏa yêu thương và thông điệp đến khách hàng của mình nhân dịp giáng sinh 25-12. Cũng là cách để bạn gắn kết hơn mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình trong thời gian dài, tạo thiện cảm tốt hơn trong mắt khách hàng. Trong kinh doanh, không gì quan trọng hơn một mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đối tác. Vì thế, một hành động đơn giản với những lời chúc giáng sinh ngắn gọn chính là lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng với khách hàng của bạn đấy.

Xem thêm: 
Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa
 
Dưới đây chúng tôi đã chuẩn bị một thư viện những lời chúc giáng sinh ấm ấp nhất bằng cả tiếng anh và tiếng Việt để gửi tặng những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, marketing online của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo để gửi  lời chúc giáng sinh cho khách hàng của mình.

Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho khách hàng bằng tiếng Việt

Gửi lời chúc mừng giáng sinh - Merry Christmas để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đối tác kinh doanh của công ty và khách hàng sao cho chuyên nghiệp và lịch sự nhất đây? 

Chúng tôi mang đến những lời chúc giáng sinh cho khách hàng ngắn gọn nhưng tinh tế và đẩy đủ những thông điệp cho một giáng sinh tuyệt vời sau đây để bạn tham khảo:

1. Chúc giáng sinh - Merry Christmas! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình!

2. Giáng sinh đã về, năm mới sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc Quý khách có một Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

3. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới Quý khách hàng, đối tác. Chúc mọi Quý khách một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

4. Cầu mong Thiên Chúa ban phước lành, che chở cho bạn và gia đình bạn trong giáng sinh này cũng như năm mới. Xin gửi lời chúc giáng sinh cho khách hàng một cách chân thành nhất!
 
5. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn có một đêm Noel tràn đầy niềm vui, ngọt ngào hạnh phúc và bình yên thật nhiều! 

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 1
6. Chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp, một năm mới an khang - thịnh vượng và nhiều niềm vui! Merry Christmas and Happy New year!

7. Gửi đến Quý khách Món quà của tình yêu, Món quà của hạnh phúc. Món quà của thành công trong mùa giáng sinh này. Chúc Quý khách giáng sinh vui vẻ!

8. Chúa Giê su sẽ mang lại mọi thứ bạn muốn. Giáng sinh vui vẻ!

9. Gửi đến bạn lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của mùa Giáng sinh này và những lời chúc tốt đẹp nhất cho hạnh phúc trong năm mới. Giáng sinh vui vẻ!

10. Cầu mong thế giới của bạn sẽ tràn ngập sự ấm áp và vui vẻ trong mùa Giáng sinh này, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy niềm vui.

11. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!

12. Thật biết ơn vì Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng sinh đã về, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự bình an, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

13. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng bạn đã giành cho chúng tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

14. Chúng tôi hy vọng kỳ nghỉ của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong suốt năm mới. Giáng sinh vui vẻ!
 
15. Chúc bạn một mùa lễ tràn đầy niềm vui, và một năm mới tràn đầy thịnh vượng.

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 2

16. Cầu xin Chúa ban phước lành cho bạn và cả sự yêu thương, bình an nhất trong Giáng sinh này và suốt cả năm.

17. Gửi lời chúc giáng sinh đến Bạn và  gia đình bạn những lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc nhất!

18. Noel đã đến! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình.

19. Bạn là vị khách đặc biệt của công ty chúng tôi, xin dành những lời chúc Giáng sinh đặc biệt nhất đến bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới!

20. Một giáng sinh đã đến, một năm mới cũng tới chúc Quý khách đón nhận được nhiều niềm vui, nhiều niềm hân hoan và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió vươn tới mục tiêu!

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng mộc mạc nhưng lịch sự và tinh tế này sẽ là món quà tinh thần có giá trị lớn để bạn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác của mình. Tôi tin rằng, chỉ cần một lời chúc giáng sinh ngắn gọn như trên đây sẽ đủ để gây ấn tượng đến khách hàng về sự chu đáo và chuyên nghiệp của công ty bạn.

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay cho khách hàng

Đối với người nước ngoài, đặc biệt là những người theo đạo Thiên chúa thì ngày lễ giáng sinh 25-12 là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với họ. 

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 3

Nếu bạn có các khách hàng, đối tác là người nước ngoài, đừng bỏ qua cơ hội kết nối với khách hàng của mình với dịp lễ tuyệt vời này để xây dựng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Mối quan hệ là chìa khóa cho lòng trung thành và niềm tin của khách hàng. Lượng khách hàng trung thành với một công ty và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của công ty đó một phần nhờ sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình nhất. Họ sẽ cảm kích vô cùng nếu bạn gửi một lời chúc giáng sinh cho khách hàng của mình qua tin nhắn, email hay một tấm thiệp nhỏ.

Nếu bạn đang bận rộn với các dự án kinh doanh mới của mình và không có thời gian chuẩn bị những lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng tiếng anh sau:

1. Wishing you the most memorable and joyful Christmas season. Have a great time. Merry Christmas!
Chúc bạn có một mùa Giáng sinh đáng nhớ và vui vẻ nhất. Có một thời gian thật tuyệt vời. Giáng sinh vui vẻ!

2. Wishing you a warm and happy Christmas!
Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc!

3. May you a very merry Christmas and a very happy new year.
Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật hạnh phúc.

4. May Lord Jesus accept all your wishes and make all your dreams true this Christmas. Merry Christmas
Xin Chúa Giê-su chấp nhận tất cả những mong muốn của bạn và biến tất cả những giấc mơ của bạn thành sự thật trong Giáng Sinh này. Giáng sinh vui vẻ!

5. Wishing you a warm and wonderful Christmas. I wish you nothing but happiness for the rest of the year. Merry Christmas!
Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và tuyệt vời. Tôi chúc bạn không có gì ngoài hạnh phúc cho thời gian còn lại của năm. Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 4

6. Sending our warmest Christmas greetings from our company to yours.
Gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất từ ​​công ty chúng tôi đến bạn.

7. Wishing you a happy holiday season and thanks for all your support throughout the year. Have a blissful Christmas!
Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của bạn cho chúng tôi trong suốt cả năm qua. Chúc bạn có một Giáng sinh hạnh phúc!

8. 
We would like to take this opportunity in wishing you a happy Christmas and a very blissful new year. Looking forward to do more wonderful business together in the coming year!
Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật hạnh phúc. Chúng tôi rất mong được làm nhà kinh doanh tuyệt vời hơn cùng bạn trong năm tới!

9. Thank you for trusting us with your [product or service] needs this year. We send you warm Christmas greetings and wishes for a wonderful New Year!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi với [nhu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ] trong năm nay. Chúng tôi gửi đến bạn lời chúc Giáng sinh ấm áp và lời chúc cho một năm mới tuyệt vời!

10Thank you for trusting our products. We will endeavor to exceed your expectations in the coming year. Merry Christmas!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực để vượt quá mong đợi của bạn trong năm tới. Giáng sinh vui vẻ!

11. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.


12. Wishing you a joyous Holiday season and a happy and peaceful New Year.
Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang thịnh vượng.

13. May the peace and joy of Christmas be with you today and throughout the New Year.
Cầu mong sự bình an và niềm vui của Giáng Sinh sẽ đến với bạn hôm nay và trong suốt năm mới.

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 5

14. On this Christmas Day, may you get everything you you want and need to fill your home and life with peace and bliss. Wishing you a promising New Year!
Vào ngày Giáng sinh này, bạn có thể có được mọi thứ bạn muốn và lấp đầy ngôi nhà cũng như cuộc sống của bạn với sự bình yên và hạnh phúc. Chúc bạn một năm mới đầy hứa hẹn!

15. Congratulations on a great year, and warm wishes to you and your family throughout the holiday season.
Chúc mừng một năm tuyệt vời với những lời chúc ấm áp cho bạn và gia đình trong suốt kỳ nghỉ lễ.

16. Merry Christmas! And best wishes for a healthy, happy, and peaceful New Year.
Giáng sinh vui vẻ! Và lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Hy vọng, những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh mà chúng tôi mang đên trên đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình những lời chúc phù hợp nhất và để cho khách hàng. Khi gửi những lời chúc Giáng sinh chân thành này đến khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ với đối tác, khách hàng và mang lại kết quả tốt hơn trong kinh doanh. 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.897 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.776 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.479 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.773 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.465 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.255 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.426 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/