[Tổng Hợp] Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2020

Hãy gửi những câu chúc Tết hay ý nghĩa đến những người thân yêu trong dịp năm mới 2020 sắp tới để làm cho khoảnh khắc giao thừa trở nên tuyệt vời hơn các bạn nhé!

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:00 07/11/19 trong Tản mạn
14:00 07/11/19 1.632 lượt xem
Năm mới là thời điểm cho những hy vọng mới, giấc mơ mới và những quyết tâm mới trong cuộc sống. Đây cũng là thời gian để kết nối với những người thân yêu. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những câu chúc tết hay để bạn có thể tham khảo và gửi những lời chúc ấm áp đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu trong dịp năm mới. Hãy gửi những câu chúc Tết hay ý nghĩa đến những người thân yêu trong dịp năm mới 2020 sắp tới để làm cho khoảnh khắc giao thừa trở nên tuyệt vời hơn các bạn nhé!
 
Xem thêm:

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn

[Tổng Hợp] Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2020
 1. Vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Chúc bạn năm mới tràn đầy hạnh phúc!

 2. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ và niềm vui trong năm mới sắp đến.

 3. Hãy nhớ về tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã tạo ra và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy ắp những điều kỳ diệu trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

 4. Một năm tuyệt vời đã sắp kết thúc. Một năm mới đang đến để tô điểm cho cuộc sống của bạn bằng những niềm vui tràn đầy.

 5. Mới là năm, mới là những hy vọng, mới là quyết tâm, mới là tinh thần, và mới là những mong muốn tốt đẹp nhất mà tôi dành cho bạn. Chúc bạn một năm mới trọn vẹn và đầy hứa hẹn!

 6. 12 tháng của năm mới sẽ là những ngày ngập tràn hạnh phúc của bạn và cả gia đình. Chúc mừng năm mới!

 7. Hãy bắt đầu đêm giao thừa năm nay bằng cách xóa bỏ mọi điều lo lắng khỏi trái tim và bắt đầu một năm mới hạnh phúc!

Những câu chúc Tết ý nghĩa cho gia đình

[Tổng Hợp] Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2020 1
 1. Chúc mừng năm mới bố mẹ, cảm ơn vì tất cả những gì bố mẹ đã làm cho con. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

 2. Chúc mừng năm mới ông/bà. Chúc ông/bà luôn vui vẻ và mạnh khỏe trong năm mới này!

 3. Được làm con của bố mẹ là một điều may mắn của con. Con cảm ơn bố mẹ vì đã yêu thương và chăm sóc cho con. Chúc bố mẹ năm mới mạnh khỏe và nhiều niềm vui!

 4. Con thấy mình thật may mắn vì đã có gia đình ủng hộ trong tất cả những thời điểm xấu và tốt. Con muốn chúc một năm mới hạnh phúc cho gia đình tuyệt vời của mình!

 5. Con chờ đợi cả năm để có thể trở về ngôi nhà ấm cúng của mình trong đêm giao thừa với những người thân yêu nhất. Chúc mừng năm mới!

Những câu chúc Tết ý nghĩa cho bạn bè

[Tổng Hợp] Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2020 2
 1. Một hộp đầy nụ cười, niềm vui và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến bạn của mình! Một năm mới thật hanh phúc

 2. Cuộc sống luôn thay đổi, nhưng cậu vẫn luôn là người bạn tốt nhất của mình. Chúc cậu một năm mới đầy thú vị và gặt hái được nhiều thành công.

 3. Tình bạn của bọn mình là điều quý giá nhất với tớ. Cảm ơn cậu vì đã ở bên cạnh tớ suốt những năm qua. Chúc cậu luôn vui vẻ và hành phúc trong năm mới 2020.

 4. Gửi lời chúc ấm áp đến người bạn thân yêu nhất của mình. Chúc bạn năm mới tuyệt vời như tình bạn của bọn mình.

 5. Chúng mình đã chia sẻ với nhau những câu chuyện, bí mật, niềm vui và nỗi buồn. Đối với mình, cậu không chỉ là một người bạn thân mà còn là gia đình. Happy New Year!

 6. Nhiều năm đã đến và trôi qua nhưng chúng ta vẫn mãi là bạn. Chúc cậu một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng.

 7. Chúc mừng năm mới bạn yêu. Chúc bạn mạnh mẽ học hỏi và tự tin thực hiện ước mơ của mình!

 8. Tớ chúc bạn những điều tốt đẹp nhất để thực hiện được ước mơ của mình và tận hưởng một năm ngọt ngào & trọn vẹn.

 9. Một năm mới đang chờ bạn với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời!

 10. Cảm ơn bạn vì những niềm vui, và đôi khi là nỗi buồn, những kỷ niệm mà chúng ta đã cùng chia sẻ. Hãy tiếp tục làm điều đó trong năm mới nhé! Chúc mừng năm mới.

Những câu chúc Tết ý nghĩa cho người yêu, vợ/chồng

[Tổng Hợp] Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2020 3
 1. Không có em/anh, năm ngoái của anh/em sẽ không có những kỷ niệm ngọt ngào. Anh/em không thể chờ đợi để làm những điều tương tự trong năm nay. Chúc em/anh có một năm mới hạnh phúc!

 2. Cảm ơn anh vì đã trở thành một phần cuộc sống của em. Chúc anh năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

 3. Mỗi năm đều mang đến một điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta: Những người bạn mới, công việc mới, quần áo mới, nhưng có một điều không thể thay đổi, đó chính là tình yêu của chúng ta. Chúc mừng năm mới!

 4. Sắp kết thúc một năm mới tuyệt vời đối với chúng ta. Em/ Anh hứa, tình yêu của em/anh dành cho anh/em sẽ chỉ mạnh mẽ hơn mỗi ngày trong năm tới!

 5. Anh đã rất bận rộn để yêu em đến nỗi anh không nhận ra một năm nữa đã trôi qua. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh!

 6. Khi em chuẩn bị đón một năm mới trong cuộc đời, anh muốn em biết rằng anh sẽ luôn tìm ra những cách mới để yêu em! Chúc mừng năm mới!

 7. Nụ cười ngọt ngào của anh có thể khiến em quên đi nỗi buỗn và những khó khăn. Chúc mừng năm mới anh yêu!

 8. Kể từ khi gặp em, em đã trở thành mục đích của cuộc đời anh. Anh chỉ muốn giữ em bên cạnh và yêu em bằng tất cả những gì anh có. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh!

 9. Ngày hôm nay, em yêu anh nhiều hơn ngày hôm qua. Và ngày mai em sẽ yêu anh nhiều hơn hôm nay. Chúc mừng năm mới!

 10. Tình yêu của anh là tất cả mọi thứ với em bây giờ. Chúc anh năm mới hạnh phúc!

 11. Cảm ơn em vì đã là người vợ đáng yêu nhất trên đời này. Anh thực sự muốn năm nay trở nên đặc biệt với em. Chúc mừng năm mới em yêu!

 12. Anh không bao giờ hối tiếc một khoảnh khắc khi được ở bên em. Sự hiện diện của em là điều ngọt ngào nhất có thể xảy ra đối với anh. Chúc mừng năm mới!

 13. Anh đang và sẽ luôn là người đàn ông trong mơ của em. Em yêu anh bằng cả trái tim. Chúc mừng năm mới!

 14. Em đã mơ về một người chồng ngọt ngào và một ngôi nhà hạnh phúc. Và, ông trời đã mang anh đến bên em. Chúc anh năm mới vui vẻ!

Những câu chúc Tết hay cho trẻ nhỏ

[Tổng Hợp] Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2020 4
 1. Một năm đã trôi qua, một năm nữa lại tới. Bố/mẹ ước rằng, mỗi năm, con đều có thể đạt được tất cả những ước mơ của mình. Bố/mẹ luôn ở bên và ủng hộ con. Chúc con năm mới vui vẻ! 

 2. Ngày mai khi con thức dậy vào một buổi sáng trong năm mới, chỉ cần biết rằng bố mẹ luôn ở sau lưng con dù có chuyện gì xảy ra. Chúc mừng năm mới con yêu!

 3. Gia đình mình là một khu vườn và con là bông hoa đẹp nhất trong đó! Chúc công chúa của bố mẹ một năm mới thật hạnh phúc!

 4. Bố mẹ cảm thấy tự hào khi thấy con đẹp trai và mạnh mẽ như thế nào. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc sống của con. Chúc con năm năm tràn đầy niềm vui và đạt được những điều mong ước trong cuộc sống!

 5. Con luôn là một người tuyệt vời đối với bố mẹ. Chúc mừng năm mới con yêu!

Trên đây là những câu chúc tết hay nhất 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn tham khảo và tìm thấy lời chúc tuyệt vời dành tặng những người yêu thương trong dịp năm mới Canh Tý 2020.
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.353 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.239 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.820 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.703 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.517 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.339 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.409 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.292 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.155 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.771 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.901 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.700 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.653 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/