Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook do Tất Thành cung cấp giúp mang hàng nghìn khách hàng tiềm năng đến với Facebook của bạn, giúp bạn tiếp cận các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.
Tất Thành
174 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
 

Tại sao lại quảng cáo trên Facebook?

So với các hình thức quảng cáo khác như Google Ads thì Facebook Ads có chi phí quản cáo khá rẻ. Bạn có thể nhắm được mục tiêu hiệu quả, tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình. Với quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn có thể tiếp cận 1000 người với ít hơn 100.000 đ. Quảng cáo được nhắm mục tiêu trên Facebook có thể tiếp cận khách truy cập website của bạn gần đây, người đăng ký email và nhân khẩu học của khách hàng. Bạn có thể sử dụng quảng cáo Facebook để quảng cáo website của mình với lượng truy cập chất lượng và nhiều chuyển đổi hơn.
 

Bạn có phải là người...

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Chỉ mới bắt đầu

Bạn chỉ mới bắt đầu nghiên cứu Facebook Ads. Bạn cần trợ giúp để bắt đầu - nhưng quan trọng nhất là bạn muốn chiến dịch của mình được thiết lập đúng với chi phí thấp và ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư) tích cực.
 

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 1

Tìm kiếm trình quản lý quảng cáo

Bạn hiện đang có các chiến dịch quảng cáo nhưng lợi tức hiện tại không khiến bạn hài lòng. Bạn đang tìm kiếm trợ giúp trong việc quản lý tài khoản của mình và giúp bạn cắt giảm chi phí quảng cáo bị lãng phí.

 


Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 2

Mở rộng 

Bạn đã sẵn sàng mở khóa tiềm năng của quảng cáo Facebook. Bạn đang tìm kiếm đơn vị tối ưu hóa các chiến dịch hiện tại với kỹ thuật, công nghệ và quảng cáo mới nhất để mở rộng quy mô và tối đa hóa tiềm năng quảng cáo.

 


5 hình thức Facebook Ads tốt nhất cho doanh nghiệp

Clicks To Website

 

Quảng cáo clicks to website hữu ích cho việc hướng lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn. Bạn có thể hưởng khách truy cập đến blog của mình, khuyến khích họ xem sản phẩm mới nhất, chuyển họ đến trang có biểu mẫu liên hệ, ưu đại đặc biệt và hơn thế nữa!

Bạn cũng có thể thêm nút kêu gọi hành động để khuyến khích các hành động cụ thể trên quảng cáo của mình. Ví dụ như: Tìm hiểu thêm, Đăng ký,...

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 3

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 4

Quảng cáo tăng like Fanpage

Tiếp cận với những người có khả năng quan tâm đến lĩnh vực bạn kinh doanh, thu hút thêm người thích trang


Quảng cáo dạng Page Post

Sử dụng hình thức quảng cáo này để tăng tương tác một trong các bài đăng (post) trên Page của bạn. Đây có thể là status, ảnh, video, liên kết website hoặc phiếu mua hàng mà bạn đăng lên dòng thời gian của trang. Hình thức quảng cáo này là hoàn hảo cho các thông báo của công ty tiếp thị, bài đăng mới trên website, ảnh hoặc video về công việc của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 5

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 6

Phản hồi sự kiện

Nếu công ty của bạn có sự kiện, chẳng hạn như hội thảo, mở bán căn hộ,... bạn có thể sử dụng quảng cáo sự kiện trên Facebook để nhắm mục tiêu mời đối tượng của mình tham dự.


Quảng cáo chuyển đổi

Loại quảng cáo này có lợi khi bạn muốn khách truy cập "làm gì đó" trên website của mình. Trước tiên, một đoạn mã theo dõi Facebook sẽ được cài vào website của bạn để theo dõi số lượng khách truy cập Facebook đến website của bạn và số lượng khách truy cập đang chuyển đổi.

Tiếp đó, quảng cáo sẽ được tối ưu để mọi người thực hiện các hành động cụ thể trên website của bạn như đăng ký bản tin hoặc mua sản phẩm.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads 7
 
 

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads của Tất Thành

Tính chuyên nghiệp

Có thể bạn đã bỏ ra hàng giờ để tìm hiểu các cài đặt phức tạp và tính năng của Facebook Ads. Nhưng tại sao bạn lại phải dành thời gian cho một thứ gì đó không phải lĩnh vực chuyên môn của bạn? Để tránh những cơn đau đầu hãy để đội ngũ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp của chúng tôi "chăm sóc" cho quảng cáo của bạn.

Kết quả kịp thời

Mục tiêu của chúng tôi là giúp các chiến dịch của bạn hoạt động và thấy kết quả nhanh chóng.Chúng tôi sẽ phân tích đối tượng và thời gian quảng cáo để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng chất lượng

Tất Thành tìm hiểu mọi khía cạnh của chiến dịch quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được giải quyết theo cách tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Chiến dịch an toàn bảo vệ thương hiệu của bạn

Chúng tôi không bao giờ chạy các chiến dịch gây hiểu lầm và spam gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp. Mọi quảng cáo với text và hình ảnh mà chúng tôi thiết kế đều ưu tiên tính thương hiệu.

 

Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook theo ngân sách

 
Gói dịch vụ Ngân sách/tháng (1) Chi phí phân tích chạy quảng cáo + tối ưu tăng tỷ lệ tương tác theo thời gian thực hiện hợp đồng (2)
1 tháng 2 tháng >= 3 tháng
Gói phổ thông 1 Từ 2.000.000 đến 5.000.000 20% 19% 18%
Gói phổ thông 2 Từ 5.100.000 đến 10.000.000 17% 16% 15%
Gói VIP 1 Từ 10.100.000 đến 20.000.000 14% 13% 12%
Gói VIP 2 Từ 20.100.000 đến 30.000.000 11% 10% 9%
Gói SUPPER VIP > 30.000.000 8% 7% 6%
Tổng chi phí chạy quảng cáo = (1) + (2)
 

Nội dung quảng cáo 

Khách hàng:

• Cấp quyền quản lý fanpage cho Tất Thành

• Cung cấp các thông tin/hình ảnh/video/chương trình về sản phẩm, dịch vụ 

• Hướng đối tượng (Độ tuổi, khu vực…)

 
► Tất Thành:

• Tối ưu Fanpage miễn phí - nếu khách hàng đã có Fanpage.

• Tạo và tối ưu Fanpage miễn phí – nếu khách hàng chưa có 

• Hỗ trợ miễn phí: thiết kế ảnh bìa, ảnh chạy quảng cáo theo nội dung và sản phẩm của khách hàng. Khách hàng có thể gửi nội dung muốn quảng cáo, Tất Thành sẽ trau truốt lại nội dung sao cho hấp dẫn với đối tượng quảng cáo.

• Tối ưu kỹ thuật & yếu tố marketing, nhằm giúp giảm chi phí click thấp nhất. 

Lưu ý:

  • Tất Thành chạy quảng cáo tăng like và tăng tương tác cho fanpage theo ngân sách của khách hàng. Ngân sách chạy càng cao thì lượng khách hàng tiếp cận càng lớn.

  • Tính phí trên lượt like/tương tác: Nếu khách hàng thấy bài viết quảng cáo mà họ không like/click vào thì không tính tiền

  • Để đảm bảo chạy bài viết được hiệu quả khách hàng chạy thử ít nhất là 1 tuần.

  • Dịch vụ quảng cáo Fanpage Tất Thành không xuất Hóa đơn đỏ

  • Thời gian đợi kiểm duyệt chiến dịch quảng cáo trên Facebook là 24h. Để đảm bảo thời gian hiển thị quảng cáo đúng ngày, khách hàng nên đăng ký sử dụng dịch vụ trước 24h để có kết quả tốt nhất.

  • Khách hàng hoàn toàn được xem trước mẫu quảng cáo và lượng khách hàng tiềm năng trước khi chạy quảng cáo. 

  • Trong quá trình chạy quảng cáo, khách hàng có thể thay đổi: ngân sách, đối tượng tiếp cận, thời gian hiển thị quảng cáo, hoặc tạm dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào

 

Bạn có nhu cầu quảng cáo Facebook hay cần tư vấn thêm?

Hãy để thiết kế website Tất Thành giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

•  Hotline 0988. 184.022 

•  Email: lienhe@tatthanh.com.vn

•  Các form chat 2 bên website 

Tất Thành luôn sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
go top
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 linh@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 huyen@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 hien@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 thang@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!