Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì?

Sales Kit là gì? Bộ Sales Kit gồm những gì? Thiết kế Sales Kit bán hàng thế nào cho hiệu quả? Xem ngay "Vũ khí tối thượng" giúp dân Sales đột phá X10 doanh thu!

11:43 19/07/19 2.443 lượt xem


 

Sales Kit - Vũ khí bán hàng triệu đô
Bảo bối bán hàng của thế kỷ 21
X10 doanh số bán hàng!


 

Sales Kit là gì? Nó có thực sự thần thánh như lời đồn là "Bảo bối phép thuật" giúp nhân viên kinh doanh chốt sales mạnh mẽ và hiệu quả nhất, tạo sự tăng trưởng đột phá về doanh số bán hàng.

Sales Kit là gì?

 
 
Sales Kit là bộ tài liệu bán hàng, hỗ trợ nhân viên kinh doanh (Sales) cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Sales Kit chính là "Vũ Khí Tối Thượng" không thể thiếu của bất kỳ nhân viên Sales nào trên con đường chinh phục khách hàng.

Thương trường là một chiến trường thầm lặng vô cùng khốc liệt, nơi mà các doanh nghiệp cần có mọi thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên hiện nay, khi những công cụ hữu ích như chiến lược giá, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm đã gần như bão hòa thì phong cách phục vụ lại nổi lên thành một yếu tố chiếm lợi thế gần như tuyệt đối, và những người nắm giữ cũng như sử dụng chúng không ai khác chính là những nhân viên bán hàng trực tiếp phục vụ khách hàng.

Sales Kit là một bộ công cụ "nhỏ mà có võ" hỗ trợ đắc lực cho nhân viên kinh doanh ứng phó trong mọi hoàn cảnh thương thuyết với khách hàng .. Có vũ khí, bí kíp này trong tay Sales không sợ một điều gì và chắc chắn sự tự tin sẽ làm tăng cơ hội thành công trong việc thuyết phục đối tác, khách hàng; khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng, quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Một Bộ Sales Kit gồm những gì?

 
 
Khi gặp gỡ tiếp xúc với đối tác, khách hàng thì nhân viên Sales cần chuẩn bị một bộ tài liệu bán hàng đầy đủ bao gồm các thành phần sau:

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì?

DANH THIẾP KINH DOANH

✔ Danh thiếp kinh doanh có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Name Card, Business Card, Card Visit. Đây được coi là vật bất ly thân của bất kỳ nhân viên Sales nào. Và cũng là thành phần đầu tiên phải có của một bộ Sales Kits bán hàng.
✔ Card Visit là một tấm thẻ nhỏ kích thước thường là 9.2×5.4cm, thể hiện những thông tin liên hệ cơ bản như: tên cá nhân, chức vụ, địa chỉ website, mẫu
thiết kế logo… giúp nhân viên Sales kết nối và giữ liên lạc hiệu quả với khách hàng.
✔ Mặt dù chỉ là một tấm giấy nhỏ và đơn giản nhưng Name Card thể hiện bạn là ai và doanh nghiệp của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nhất thiết phải sở hữu một Name Card không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 1

KẸP FILE TÀI LIỆU (FILE FOLDER)

Folder (hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ, kẹp file tài liệu) là điểm tiếp xúc đầu tiên của bộ Sales Kit với khách hàng. Nó được làm từ 1 tấm bìa cứng bằng giấy chuyên dụng dùng để kẹp các tài liệu hỗ trợ bán hàng như: bảng báo giá, hợp đồng mẫu, catalogue, danh thiếp, đĩa CD, ... để gửi đến đối tác, khách hàng.
Điều này sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ và cả giá trị của doanh nghiệp bạn, giúp khách hàng – đối tác của bạn cảm thấy sự tôn trọng và sẽ tin tưởng bạn hơn.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 2

PROFILE CÔNG TY

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực. Đây chính là tài liệu giới thiệu về công ty, năng lực, các sản phẩm - dịch vụ, các dự án và đối tác của công ty bạn. 
Theo đó, một cuốn profile được thiết kế bắt mắt với những nội dung thể hiện năng lực hấp dẫn, chau chuốt sẽ là một yếu tố mà khách hàng và đối tác cân nhắc có nên “bắt tay” với bạn hay không.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 3

PHONG BÌ THƯ KHỔ LỚN A4 & KHỔ NHỎ A5

Phong bì thư, Bì thư hoặc bao thư là một ấn phẩm trong văn phòng phổ biến thường được làm bằng chất liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được sử dụng để đựng một vật phẳng và mỏng (như thư từ, hóa đơn…)
Mặt dù chỉ là một chiếc bì thư nhỏ và đơn giản nhưng nó thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, không đối tác nào muốn hợp tác với một doanh nghiệp mà gửi họ một bảng báo giá được bao trong một bì thư được mua ở tiệm tạp hóa cả.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 4

GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ (LETTER HEAD)

Letterhead – Giấy tiêu đề hoặc tiêu đề thư là một loại giấy văn phòng phẳng, mỏng thường là kích thước A4 hoặc A5, A6 và một số loại giấy có kích thước đặc biệt và có một góc thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo và màu sắc chuẩn nhận diện thương hiệu.
Mặt dù chỉ là một tờ giấy đơn giản nhưng nó thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, đối tác, khách hàng cũng sẽ tin tưởng bạn hơn nếu họ nhận được một bảng báo giá, hợp đồng được in trên một tờ A4 có “style riêng” của doanh nghiệp bạn và tăng cơ hội hợp tác nhiều hơn.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 5

CATALOGUE / BROCHURE

Đây là là một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và được đóng thành quyển.
Tùy vào nội dung giới thiệu, số lượng sản phẩm/dịch vụ cung cấp nhiều hay ít mà doanh nghiệp có thể lựa chọn Brochure hoặc Catalogue để đưa vào bộ Sales Kit gửi khách hàng hàng
  • Tối thiểu số lượng trang 1 quyển catalogue khoảng 16-20 trang. 
  • Tối thiểu số lượng trang 1 quyển Brochure khoảng 8-12 trang

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 6

BỘ TỜ RƠI SẢN PHẨM (FLYER)

 Tờ rơi (Flyer), tờ gấp, còn có thể gọi là Leaflet hoặc là Handbill là một loại giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm… trong một thời gian ngắn.
 Điểm mạnh của tờ rơi là tiết kiệm chi phí – đúng khách hàng và tiếp cận nhanh chóng khách hàng
Sản phẩm mẫu, mô hình sản phẩm

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 7

TÀI LIỆU BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MẪU

Bảng báo giá chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ và quyền lợi mà khách hàng được hưởng tương ứng.

Đơn đặt hàng, hợp đồng mua bán

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 8

CÁC TÀI LIỆU KHÁC

Túi giấy: Không chỉ chứa đựng vật phẩm, tài liệu… mà túi giấy còn chứa đựng sự tận tâm, lòng tin… của doanh nghiệp bạn.
CD (CD Cover, CD Box)
Vouchure (Sale off)
Huy hiệu

 Các tài liệu khác


Trong trường hợp, bạn trao đổi, tư vấn bán hàng qua email hoặc các công cụ trực tuyến khác thì bộ Sales Kit bán hàng lúc này sẽ bao gồm: Profile (Hồ sơ năng lực công ty), Catalogue giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, bảng báo giá, Mẫu hợp đồng,... được gửi dưới dạng file tài liệu đính kèm trong email.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế Sales Kit

 
 
Thiết kế bộ Sales Kit bán hàng thì các yếu tố về thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất, một bộ thiết kế Sales Kit đẹp mắt sẽ dễ dàng khẳng định đẳng cấp của sản phẩm cũng như thương hiệu  
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 9

Tiết kiệm nguồn lực tư vấn

Sales Kit sẽ là nơi chứa đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ nhờ đó khách hàng có thể chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng bạn mà không cần đội ngũ tư vấn nhiều.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 10

Để lại ấn tượng cho khách hàng

Một bộ Sales Kit được thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cung bạn đang cấp thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 11

Tạo sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một bộ tài liệu bán hàng (sales Kit) giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn thì họ cũng đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 12

Quảng bá thương hiẹu

Có thể bạn gửi khách hàng bộ sales kit... Nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với bộ Sales kit đó bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình đến một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 13

Tạo sự tiện lợi cho khách hàng

Khi đối tác, khách hàng muốn tìm một sản phẩm nào đó bạn đang cung cấp thì họ có thể mở bộ Sales Kit ra và tìm được tất cả thông tin chi tiết sản phẩm dịch vụ, và dễ dàng so sánh.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 14

Tăng cơ hội hợp tác

Nếu khách hàng, đối tác của bạn có nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ dựa vào những ấn phẩm trong bộ tài liệu bán hàng bạn gửi như Name Card, giấy tiêu đề, Folder mà đánh giá doanh nghiệp và quyết định 
 
  

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ SALES KIT BÁN HÀNG

Một quy trình làm việc khoa học giúp công ty thiết kế website Tất Thành đồng hành cùng khách hàng tạo ra được một bộ thiết kế Sales Kit đầy tính sáng tạo 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Nghiên cứu thị trường
Bước 3: Xác định các mục cần có trong bộ Sales Kit
Bước 4: Phác thảo các concept Sales Kit
Bước 5: Xây dựng nội dung cho Sales Kit
Bước 6: Triển khai thiết kế concept trên máy tính
Bước 7: Làm file giải trình ý nghĩa các concept và gửi duyệt
Bước 8: Chỉnh sửa và hoàn thiện bộ Sales Kit
Bước 9: Dựng phối cảnh sản phẩm và bàn giao file in ấn 

1000+ thiết kế Sales Kit mẫu đẹp nhất 2020

 

Bộ Sales kit ấn tượng, độc đáo trong mắt đối tác và khách hàng với phong cách chuyên nghiệp là một trong những điểm mấu chốt để quyết định thành công đơn hàng, cải thiện doanh số bán hàng của bạn

Mẫu Sales Kit Bất Động Sản

Với đặc thù của ngành bất động sản, từ lên ý tưởng, xây dựng nội dung và thiết kế bộ tài liệu bán hàng cần đảm bảo đồng bộ với concept chung của toàn bộ dự án, truyền tải được chính xác thông điệp bán hàng theo từng giai đoạn của dự án. 

Những tài liệu này giúp khách hàng có thể nghiên cứu sâu toàn bộ thông tin về dự án một cách cụ thể và khách quan nhất. Đây cũng là công cụ truyền thống giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục người mua không cần quá nhiều thời gian tương tác trực tiếp.
 
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 15
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 16Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 17Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 18Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 19

Các Mẫu thiết kế Sales Kit ấn tượng khác

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 20
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 21Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 22Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 23Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 24Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 25Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 26Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 27Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 28Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 29Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 30
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 31Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 32Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 33Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 34
 
 
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 35
BẠN CẦN THIẾT KẾ SALES KIT BÁN HÀNG?

Đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp Anh/Chị TĂNG 50% DOANH THU vs một bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp

 
 
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.808 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.479 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.661 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.358 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.244 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.821 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.661 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.808 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.711 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.533 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.347 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.414 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.294 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.183 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.876 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.964 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.710 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.679 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/