Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tất Thành - Khai Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân năm mới, đại gia đình Tất Thành "khai xuân" tại công ty và bắt đầu chuyến du xuân tới Địa Tạng Phi Lai Tự (Liêm Sơn, Thanh Liêm, Hà Nam), cầu mong cho một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và bứt phá!!!

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:59 05/02/20 trong Làm việc tại Tất Thành
16:59 05/02/20 438 lượt xem
Tất Thành khai xuân Canh Tý vào ngày mùng 6 tháng Giêng (30/1/2020 dương lịch). Trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân năm mới, chúng tôi mở màn bằng "tiết mục khai xuân" tại công ty, cùng nhau nâng ly và chúc công ty một năm mới phát triển với nhiều bứt phá và thành công hơn nữa.

Tiết mục khai xuân Canh Tý 2020

Sau tiết mục khai xuân, SẾP Nguyễn Quyết Thắng phát biểu về phương hướng hoạt động của công ty trong năm mới, mục tiêu được đề ra cùng lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa đến toàn bộ anh chị em nhân viên trong công ty. Ở phần cuối của tiết mục khai xuân, những phong bao lì xì đỏ thẫm được trao tới tay mỗi thành viên trong đại gia đình Tất Thành như một lời chúc từ SẾP TỔNG.

Lì xì đầu năm từ SẾP
Lì xì đầu năm từ SẾP chúc cho năm mới "Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng"

Và để tiếp tục cho một ngày khai xuân đầy vui vẻ, Tất Thành đã lên kế hoạch ăn uống vui chơi cực thú vị.

Cụ thể, theo lịch trình được đề ra, chúng tôi đã tự chuẩn bị bữa ăn trưa cùng nhau tại công ty. Những nồi lẩu nghi ngút khói cùng các nguyên liệu thơm ngon truyền thống được hoàn thiện bằng đôi bàn tay của tất cả mọi thành viên Tất Thành. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi nhanh chóng có một bữa trưa vui vẻ, quây quần.

Bữa tiệc khai xuân đơn giản mà ấm cúng của đại gia đình Tất Thành
Bữa tiệc khai xuân đơn giản mà ấm cúng của đại gia đình Tất Thành
 

Kế hoạch ăn trưa với món lẩu truyền thống đã thành công rực rỡ

Sau kế hoạch ăn trưa thành công rực rỡ, lịch trình tiếp theo của Tất Thành là chuyến đi lễ chùa cầu may. Những ngày đầu tiên của năm mới bao giờ cũng là thời điểm lý tưởng nhất để đi chùa, xin tài lộc, sức khỏe, may mắn và đây cũng là một trong những truyền thống được thực hiện nhiều năm nay tại Tất Thành.

 Toàn cảnh nhìn trên cao Địa Tạng Phi Lai Tự
Toàn cảnh nhìn trên cao Địa Tạng Phi Lai Tự

Điểm đến cho chuyến "du xuân Canh Tý" của Tất Thành là một ngôi chùa cổ nghìn năm ở Hà Nam với cái tên tràn đầy khí thế "Địa Tạng Phi Lai Tự" hay còn được gọi tắt là Chùa Địa Tạng. Theo đó thì Địa Tạng là tên của một vị bồ tát được thờ phụng tại chùa còn Phi Lai thì có một câu chuyện sâu sa hơn. Cụ thể, chùa được xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ XI, theo tương truyền ngôi chùa đã có thời gian được vua Trần Nghệ Tông chọn làm nơi ở ẩn và là nơi vua Tự Đức đến cầu tự. Chữ Phi Lai ở đây được vua Tự Đức nói khi xuống đến chân núi: Phi Lai, được hiểu là có thể quay trở lại hoặc không. Từ đó chùa được đặt tên là Địa Tạng Phi Lai Tự - có nghĩa là Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát luôn luôn đến nơi này, cũng có thể Đức Địa Tạng không bao giờ đến nơi này. Mà nơi nào Đức Địa Tạng không về thì nơi đó thành Phật.

Bia đá ghi tên chùa được đặt ngay trước lối vào
Bia đá ghi tên chùa được đặt ngay trước lối vào

Địa Tạng Phi Lai Tự

Khởi hành từ hơn 12h trưa, chúng tôi đặt chân đến chùa Địa Tạng vào khoảng hơn 2h chiều, hôm nay là một ngày thời tiết đẹp và cực kỳ thuận lợi cho một chuyến du xuân vãn cảnh. Bước xuống xe, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về chùa địa tạng là không khí yên bình khác biệt. Dù có khá nhiều du khách đến thăm và vãn cảnh chùa vào ngày đầu năm nhưng dòng người được sắp xếp đi lại trật tự theo một cách rất riêng mà tôi chưa thấy ở bất kỳ một ngôi chùa nào trước đó (Đó là điều gì thì tôi sẽ bật mí trong phần chi tiết nhé ^^).

Tổng thể, chùa Địa Tạng Phi Lai được xây dựng bên trong một khu rừng thông xanh mướt với liên tiếp 5 đồi thông nằm sát nhau, kiến trúc chùa bao gồm tòa nhà Tam Bảo ở chính giữa, khu điện thờ Đức Ông, khu thờ đức Thánh Hiền và nhà thờ tổ. Bên cạnh các khu thờ phật là những khu nhà ở dành riêng cho tăng ni, phật tử ở trong chùa, khu giảng đường để giảng kinh hàng ngày và khu nhà khách cho những người tham gia các khóa tu tại chùa.

Khuôn viên trong chùa

Đặt những bước chân đầu tiên vào khuôn viên của chùa, một phong cách rất riêng mà tôi đã nói ở phần trên, đó là việc hầu như tất cả phần sân dẫn vào chùa đều được trải bằng sỏi màu trắng chứ không lát gạch đỏ như những ngôi chùa khác. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là trước mỗi phần sân được rải sỏi trắng sẽ là một tấm biển với dòng chữ "Khổ hải vì là biển nên xin hãy đi trên bờ", trên mỗi phần sân được rải sỏi trắng sẽ có những đường đá khác nhau dẫn đến những khu thờ riêng biệt, khi vào khu thờ yêu cầu người vào thăm bỏ giày dép. Cách làm đặc biệt này đã giúp hình thành nên một sự trật tự riêng, dù người đến vãn cảnh có đông đúc thì vẫn tạo ra một dòng người nhất định, không có cảnh chen lấn, xô đẩy thường xuất hiện ở những khu đông người khác. Những viên dỏi trắng tinh cũng khiến cho lòng người đến chùa cảm giác thanh thoát, không còn lo nghĩ đến những bộn bề của cuộc sống nữa.

Tấm biển nhắc nhở du khách "hãy đi trên bờ"

Đến thăm chùa Địa Tạng, ngoài việc được hành hương khấn Phật ngắm cảnh, tập thể Tất Thành còn có một trải nghiệm leo núi khá thú vị. Leo theo triền núi từ phía bên phải của chùa, chúng tôi được chiêm ngưỡng một thảm thực vật đa dạng với đủ các loại cây từ sim rừng, cây leo, lan, thông,... với đủ các màu sắc vô cùng rực rỡ.

Leo đến đỉnh đồi và thả tầm mắt ra xa còn có thể nhìn thấy toàn cảnh ngôi chùa bên rừng thông vô cùng xinh đẹp. Một số hình ảnh của chùa và tập thể Tất Thành tại chùa:
 

Các thành viên Tất Thành leo núi vãn cảnh chùa


Một góc Địa Tạng Phi Lai tự


Địa Tạng Phi Lai Tự có thảm thực vật đa dạng đủ màu sắc


Một số ảnh chụp kỷ niệm của các thành viên Tất Thành tại khu vực hội chợ của chùaKhu vực hội chợ chay trước khuôn viên chùa


Một số hình ảnh của Địa Tạng Phi Lai Tự


Đẹp và yên bình đến lạ

Kết thúc chuyến du xuân đầu năm đến Địa Tạng Phi Lai Tự, mọi người lên xe ra về và kết thúc chuyến đi với những điều mới, trải nghiệm mới, chuẩn bị một tinh thần hết mình cho năm mới đầy thành công!!!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2