Thiết Kế Backdrop Chuyên Nghiệp

Backdrop là nhu cầu của mọi sự kiện! Ra mắt sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu...sử dụng trong những sự kiện quan trọng với thiết kế backdrop đẹp - ấn tượng - chuyên nghiệp của Tất Thành!

08:27 04/07/19 873 lượt xem
.

Thiết kế Backdrop

Backdrop là gì?

Backdrop có thể hiểu là phông nền. Nó có nguồn gốc từ các nhà hát với những dải vải màu được treo ở phía sau sân khấu (có đôi khi, tấm màn phía sau sẽ đóng vai trò là backdrop, tùy theo trang trí của vở kịch). Ngày nay, backdrop được phát triển đa dạng hơn và sử dụng trong hầu hết các sự kiện. Nó được đặt ở cửa ra vào hoặc chính giữa sân khấu của sự kiện để thể hiện concept, thông điệp, thông tin quan trọng muốn gửi đến khách mời.

Thiết kế backdrop phải được phối hợp tốt với chủ đề của sự kiện, với thương hiệu của bạn cũng như với thông điệp cụ thể mà nó phải truyền đạt.

Backdrop được thiết kế hiệu quả là khi nó:

  • Phù hợp với thương hiệu và giá trị của bạn

  • Phù hợp với không gian để vừa có tính thẩm mỹ lại có tác động lớn

  • Hấp dẫn và nổi bật giữa đám đông

 

Công ty thiết kế backdrop

Tất Thành tin rằng, mọi sự kiện nên được sử dụng để xây dựng thương hiệu. Và vì mục đích này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop - một giải pháp tiếp thị thông minh và hiệu quả về mặt chi phí.

Backdrop phù hợp với mọi dịp, có thể là một sự kiện hay triển lãm quy mô lớn hay sự kiện nhỏ trong phòng họp... Thiết kế backdrop là cách dễ dàng để thêm màu sắc cho sự kiện và quảng bá nhận diện thương hiệu cho những người tham gia sự kiện.

 
Hãy để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Tất Thành cung cấp cho bạn thiết kế backdrop đẹp, phù hợp và hiệu quả nhất cho sự kiện của bạn!
 

Tất Thành thiết kế

Thiết kế Backdrop
Backdrop tất niên

 
Thiết kế Backdrop 1
Backdrop khai trương

 
Thiết kế Backdrop 2
Backdrop sân khấu

 
Thiết kế Backdrop 3
Backdrop sinh nhật

 
Thiết kế Backdrop 4
Backdrop đám cưới

 
Thiết kế Backdrop 5
Backdrop họp lớp

 
Thiết kế Backdrop 6
Backdrop hội thảo

 Và nhiều loại Backdrop khác
 

Tại sao chọn Tất Thành?

Thiết kế Backdrop 7
Chất lượng hàng đầu
Thiết kế Backdrop 8
Thiết kế tùy chỉnh
Thiết kế Backdrop 9
Chi phí hiệu quả
Thiết kế Backdrop 10
Trao đổi kỹ lưỡng
Thiết kế Backdrop 11
Hỗ trợ tận tình
Thiết kế Backdrop 12
Bàn giao đúng hạn

Chọn công ty thiết kế backdrop một cách khôn ngoan bởi họ có thể mang đến hiệu quả vượt trội hoặc phá vỡ toàn bộ kế hoạch của bạn!


 
 

Quy trình thiết kế Backrop

Thiết kế Backdrop 13

Tư vấn và trao đổi yêu cầu

 
Tất Thành tiếp nhận yêu cầu và trao đổi với khách hàng các thông tin cơ bản để thiết kế backdrop như sự kiện sử dụng, kích thước, logo, nội dung...Cung cấp cho chúng tôi file thiết kế logo hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn muốn sử dụng trong thiết kế backdrop của mình!

Thiết kế Backdrop 14

Lên ý tưởng + Thiết kế demo

Sau khi trao đổi chi tiết với khách hàng về các yêu cầu của backdrop, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế sao cho ấn tượng và phù hợp nhất với yêu cầu & mong muốn của bạn.

Thiết kế Backdrop 15

Khách hàng duyệt mẫu

Sau khi hoàn thành bản demo, bản demo này sẽ được gửi đến cho bạn để rà soát lại các chi tiết thiết kế và phản hồi, thông tin cần chỉnh sửa.

Thiết kế Backdrop 16

Nhận thông tin chỉnh sửa và hoàn thành thiết kế

Sau khi thống nhất về thông tin chỉnh sửa, Tất Thành sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế cuối cùng. Sau đó, bàn giao file thiết kế gốc dưới dạng .psd, PDF... cho khách hàng.

Giá thiết kế backdrop

Làm việc với các chuyên gia thực thụ, những người biết điều gì tạo nên backdrop hiệu quả có thể không có giá rẻ nhất. Thế nhưng, luôn nhớ rằng, hình ảnh thương hiệu của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với chi phí thiết kế backdrop chuyên nghiệp! Và nó có thể bị đe dọa bởi một backdrop kém chất lượng đến từ dịch vụ thiết kế backdrop rẻ tiền!

công ty thiết kế website Tất Thành, chúng tôi không khẳng định sẽ cung cấp mức giá rẻ nhất nhưng sẽ là mức giá hợp lý nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất! 

Tùy theo từng mẫu thiết kế backdrop và yêu cầu thiết kế của khách hàng mà Tất Thành sẽ cung cấp báo giá chi tiết. Để được tư vấn chuyên nghiệp và nhận báo giá thiết kế backdrop cho dự án thiết kế backdrop của mình, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Backdrop của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BACKDROP
 

Mẫu thiết kế backdrop

Thiết kế Backdrop 17Thiết kế Backdrop 18Thiết kế Backdrop 19Thiết kế Backdrop 20Thiết kế Backdrop 21Thiết kế Backdrop 22Thiết kế Backdrop 23Thiết kế Backdrop 24Thiết kế Backdrop 25Thiết kế Backdrop 26

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế backdrop


Kích thước thiết kế backdrop?


Tùy vào không gian và mục đích sử dụng mà kích thước của backdrop được điều chỉnh cho phù hợp. Dưới đây là một số kích thước thiết kế backdrop được sử dụng phổ biến nhất:
  • 5x3
  • 4x 2.8
  • 3x2

Công ty có in backdrop không?

Đáng tiếc là Tất Thành không cung cấp dịch vụ in ấn. Chúng tôi cung cấp file thiết kế hoàn thiện, sẵn sàng cho việc in ấn.

Tôi có được xem trước thiết kế?

Vâng. Chúng tôi cung cấp bản demo thiết kế để bạn có thể xem trước và điều chỉnh trước khi bàn giao thiết kế.
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.144 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 832 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.847 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.435 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.408 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.400 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.847 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.287 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ