Thiết Kế Backdrop Chuyên Nghiệp

Backdrop là nhu cầu của mọi sự kiện! Ra mắt sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu...sử dụng trong những sự kiện quan trọng với thiết kế backdrop đẹp - ấn tượng - chuyên nghiệp của Tất Thành!
Tác giả
Tất Thành
691 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
.

Thiết kế Backdrop

Backdrop là gì?

Backdrop có thể hiểu là phông nền. Nó có nguồn gốc từ các nhà hát với những dải vải màu được treo ở phía sau sân khấu (có đôi khi, tấm màn phía sau sẽ đóng vai trò là backdrop, tùy theo trang trí của vở kịch). Ngày nay, backdrop được phát triển đa dạng hơn và sử dụng trong hầu hết các sự kiện. Nó được đặt ở cửa ra vào hoặc chính giữa sân khấu của sự kiện để thể hiện concept, thông điệp, thông tin quan trọng muốn gửi đến khách mời.

Thiết kế backdrop phải được phối hợp tốt với chủ đề của sự kiện, với thương hiệu của bạn cũng như với thông điệp cụ thể mà nó phải truyền đạt.

Backdrop được thiết kế hiệu quả là khi nó:

  • Phù hợp với thương hiệu và giá trị của bạn

  • Phù hợp với không gian để vừa có tính thẩm mỹ lại có tác động lớn

  • Hấp dẫn và nổi bật giữa đám đông

 

Công ty thiết kế backdrop

Tất Thành tin rằng, mọi sự kiện nên được sử dụng để xây dựng thương hiệu. Và vì mục đích này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop - một giải pháp tiếp thị thông minh và hiệu quả về mặt chi phí.

Backdrop phù hợp với mọi dịp, có thể là một sự kiện hay triển lãm quy mô lớn hay sự kiện nhỏ trong phòng họp... Thiết kế backdrop là cách dễ dàng để thêm màu sắc cho sự kiện và quảng bá nhận diện thương hiệu cho những người tham gia sự kiện.

 
Hãy để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Tất Thành cung cấp cho bạn thiết kế backdrop đẹp, phù hợp và hiệu quả nhất cho sự kiện của bạn!
 

Tất Thành thiết kế

thiết kế backdrop tất niên
Backdrop tất niên

 
thiết kế backdrop khai trương
Backdrop khai trương

 
thiết kế backdrop sân khấu
Backdrop sân khấu

 
thiết kế backdrop sinh nhật
Backdrop sinh nhật

 
thiết kế backdrop đám cưới
Backdrop đám cưới

 
thiết kế backdrop họp lớp
Backdrop họp lớp

 
thiết kế backdrop hội thảo
Backdrop hội thảo

 Và nhiều loại Backdrop khác
 

Tại sao chọn Tất Thành?


Chất lượng hàng đầu

Thiết kế tùy chỉnh

Chi phí hiệu quả

Trao đổi kỹ lưỡng

Hỗ trợ tận tình

Bàn giao đúng hạn

Chọn công ty thiết kế backdrop một cách khôn ngoan bởi họ có thể mang đến hiệu quả vượt trội hoặc phá vỡ toàn bộ kế hoạch của bạn!
 
 

Quy trình thiết kế Backrop

quy trình thiết kế backdrop - 1

Tư vấn và trao đổi yêu cầu

 
Tất Thành tiếp nhận yêu cầu và trao đổi với khách hàng các thông tin cơ bản để thiết kế backdrop như sự kiện sử dụng, kích thước, logo, nội dung...Cung cấp cho chúng tôi file thiết kế logo hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn muốn sử dụng trong thiết kế backdrop của mình!

quy trình thiết kế backdrop - 2

Lên ý tưởng + Thiết kế demo

Sau khi trao đổi chi tiết với khách hàng về các yêu cầu của backdrop, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế sao cho ấn tượng và phù hợp nhất với yêu cầu & mong muốn của bạn.

quy trình thiết kế backdrop - 3

Khách hàng duyệt mẫu

Sau khi hoàn thành bản demo, bản demo này sẽ được gửi đến cho bạn để rà soát lại các chi tiết thiết kế và phản hồi, thông tin cần chỉnh sửa.

quy trình thiết kế backdrop - 4

Nhận thông tin chỉnh sửa và hoàn thành thiết kế

Sau khi thống nhất về thông tin chỉnh sửa, Tất Thành sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế cuối cùng. Sau đó, bàn giao file thiết kế gốc dưới dạng .psd, PDF... cho khách hàng.

Giá thiết kế backdrop

Làm việc với các chuyên gia thực thụ, những người biết điều gì tạo nên backdrop hiệu quả có thể không có giá rẻ nhất. Thế nhưng, luôn nhớ rằng, hình ảnh thương hiệu của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với chi phí thiết kế backdrop chuyên nghiệp! Và nó có thể bị đe dọa bởi một backdrop kém chất lượng đến từ dịch vụ thiết kế backdrop rẻ tiền!

công ty thiết kế website Tất Thành, chúng tôi không khẳng định sẽ cung cấp mức giá rẻ nhất nhưng sẽ là mức giá hợp lý nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất! 

Tùy theo từng mẫu thiết kế backdrop và yêu cầu thiết kế của khách hàng mà Tất Thành sẽ cung cấp báo giá chi tiết. Để được tư vấn chuyên nghiệp và nhận báo giá thiết kế backdrop cho dự án thiết kế backdrop của mình, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Backdrop của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BACKDROP
 

Mẫu thiết kế backdrop

thiết kế backdrop - 1thiết kế backdrop - 3thiết kế backdrop - 4thiết kế backdrop - 5thiết kế backdrop - 6thiết kế backdrop - 7thiết kế backdrop - 8thiết kế backdrop - 9thiết kế backdrop - 10Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế backdrop


Kích thước thiết kế backdrop?


Tùy vào không gian và mục đích sử dụng mà kích thước của backdrop được điều chỉnh cho phù hợp. Dưới đây là một số kích thước thiết kế backdrop được sử dụng phổ biến nhất:
  • 5x3
  • 4x 2.8
  • 3x2

Công ty có in backdrop không?

Đáng tiếc là Tất Thành không cung cấp dịch vụ in ấn. Chúng tôi cung cấp file thiết kế hoàn thiện, sẵn sàng cho việc in ấn.

Tôi có được xem trước thiết kế?

Vâng. Chúng tôi cung cấp bản demo thiết kế để bạn có thể xem trước và điều chỉnh trước khi bàn giao thiết kế.
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 04/07/2019 692 lượt xem
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!