Thiết kế bảng hiệu - Biển hiệu quảng cáo ấn tượng

Thiết kế bảng hiệu là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp. Công ty Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu, biển hiệu Đẹp - Sáng tạo - Chuyên nghiệp. LH ngay: 0988.184.022

09:11 09/07/19 1.647 lượt xem
 

Thiết Kế Bảng Hiệu

Làm cho mặt tiền cửa hàng, công ty của bạn trở nên tuyệt vời với bảng hiệu được thiết kế riêng cho thương hiệu của mình! 

 

  
 

Bảng hiệu là gì?


Bảng hiệu giống như chữ ký, dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp. Bảng hiệu ngoài trời thu hút sự chú ý cho địa điểm kinh doanh của bạn và cũng là dấu hiệu để phân biệt nó với các nơi khác trên đường phố.

Thiết kế bảng hiệu là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp. Bảng hiệu không chỉ giúp truyền đạt thông tin về doanh nghiệp, nó còn củng cố thương hiệu cũng như thu hút sự chú ý của mọi người - một cách hiệu quả & liên tục.

Đối với các công ty, cửa hàng có ngân sách tiếp thị hạn chế, thiết kế bảng hiểu, biển hiệu quảng cáo là một hình thức tiếp thị hiệu quả về chi phí. Với cùng một chi phí, thiết kế biển hiệu đẹp giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với các loại tiếp thị khác như truyền hình hay báo chí.

 

Các loại biển hiệu phổ biến

Thiết kế bảng hiệu

Biển hiệu ngoài trời
Thiết kế bảng hiệu 1

Biển hiệu quảng cáo
Thiết kế bảng hiệu 2

Biển hiệu di động

  Biển hiệu ngoài trời

Biển hiệu ngoài trời được coi là loại biển hiệu quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp hay cửa hàng bán đồ trực tiếp bởi đó là thứ khiến khách hàng dừng chân tại cửa hàng của bạn - trở ngại lớn nhất để bắt đầu mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Biển hiệu bên ngoài sẽ đem lại ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp.

Biển hiệu bên ngoài cần làm được nhiều hơn việc thông báo bạn là ai. Nó cần thu hút được khách hàng! Thiết kế biển hiệu bên ngoài thu hút khuyến khích người đi đường dừng lại và ghé thăm cửa hàng của bạn.

Biển hiệu bên ngoài có thể được gắn trên mặt đất, trên cột hoặc gắp trực tiếp vào tòa nhà nơi kinh doanh.

  Biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo có thể sử dụng ở tại nơi kinh doanh hoặc các vị trí chiến lược khác để truyền tải thông điệp đến người đi đường. Không chỉ bao gồm thông tin về doanh nghiệp như tên, địa chỉ, số điện thoại... nó còn bao gồm thông tin về sản phẩm nổi bật hay các chương trình, sự kiện đặc biệt đang được triển khai.

  Biển hiệu di động 

Ngoài các vị trí trên vỉa hè, đường phố thì biển hiệu di động cũng là một phương án đáng để cân nhắc. Bạn có thể đặt biển hiệu ở bên hông xe bus, taxi... để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu

Bạn mất bao lâu để thu hút sự chú ý của mọi người với biển hiệu của mình? Hai giây? Hoặc ít hơn?

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bảng hiệu đẹp?
 
Đội ngũ thiết kế sáng tạo, có trình độ, có kinh nghiệm của Tất Thành có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh!

Tất Thành là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website - thiết kế logo - nhận diện thương hiệu. Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Thiết kế bảng hiệu 3

Điểm Mạnh Của Tất Thành

Thiết kế bảng hiệu 4Chất lượng cao

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thiết kế nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu 5Các tiêu chuẩn liên quan

Tất cả các mẫu thiết kế bảng hiệu của tất thành sẽ được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế bảng hiệu 6Đảm bảo thời gian

Chúng tôi thực hiện công việc theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời gian, không làm ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của công ty.

Giá thiết kế bảng hiệu

Giá thiết kế bảng hiệu là câu hỏi mà hầu hết khách hàng nào cùng đặt ra cho đội ngũ thiết kế. Nhưng, câu trả lời họ nhận được lại không giống nhau. Giá thiết kế bảng hiệu phụ thuộc vào quy mô, phạm vi, mức độ và các yêu cầu khác nhau của các dự án khác nhau. Ngoài ra, việc xác định và báo giá thiết kế bảng hiệu còn phụ thuộc vào công ty thiết kế bạn lựa chọn.

Tất Thành hiểu rằng, mỗi thiết kế bảng hiệu đều là duy nhất. Vì vậy, chúng tôi đưa ra báo giá chi tiết cho từng dự án cụ thể mà chúng tôi nhận được yêu cầu để đảm bảo báo giá là chính xác nhất, khách hàng sẽ không bị làm phiền hay khó chịu với những khoản chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế bảng hiệu.
 
Trao đổi với chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay và nhận báo giá chi tiết!
 


Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

Nhiệm vụ của Tất Thành đó là giúp khách hàng của chúng tôi thành công bằng cách cung cấp các thiết kế cao cấp và bảng hiệu chất lượng.

 

Quy trình thiết kế

Tư vấn và trao đổi yêu cầu

Tất Thành tiếp nhận và trao đổi với khách hàng về các yêu cầu thiết kế bảng hiệu: nội dung, thông tin sử dụng trong thiết kế...

Thiết kế demo

Dựa trên nội dung đã trao đổi ở bước 1, đội thiết kế của Tất Thành sẽ lên ý tưởng và thiết kế bảng hiệu khách hàng sao cho ấn tượng, phù hợp nhất với yêu cầu và làm nổi bật thông tin mà khách hàng muốn truyền đạt.

Khách hàng duyệt mẫu

Sau khi hoàn thành bản demo, bản demo này sẽ được gửi đến cho khách hàng để rà soát lại các chi tiết thiết kế và phản hồi thông tin cần chỉnh sửa (nếu có)

Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Sau khi thống nhất về thông tin chỉnh sửa, Tất Thành sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế cuối cùng. Sau đó, bàn giao file thiết kế gốc dưới dạng .psd, PDF... cho khách hàng.

Mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp

Thiết kế bảng hiệu 7Thiết kế bảng hiệu 8Thiết kế bảng hiệu 9Thiết kế bảng hiệu 10Thiết kế bảng hiệu 11Thiết kế bảng hiệu 12Thiết kế bảng hiệu 13Thiết kế bảng hiệu 14Thiết kế bảng hiệu 15Thiết kế bảng hiệu 16Thiết kế bảng hiệu 17
Thiết kế bảng hiệu 18Thiết kế bảng hiệu 19Thiết kế bảng hiệu 20Thiết kế bảng hiệu 21
Hãy gửi yêu cầu về thiết kế bảng hiệu - biển quảng cáo của bạn vào form Đăng ký dịch vụ bên dưới.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.476 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.653 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.350 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.235 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.816 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.653 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.688 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.478 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.302 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.398 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.286 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.048 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.497 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.760 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.681 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.564 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/