Ngày nay thiết kế bao bì đẹp có vai trò cực kì quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Một mẫu bao bì đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm mà nó còn góp phần tạo nên cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn, từ đó thúc đẩy mua hàng và nâng cao doanh số. 

Hãy thử tưởng tượng, sản phẩm của bạn được bày bán trong siêu thị giữa vô vàn các sản phẩm cùng loại khác. Người tiêu dùng thường khó đánh giá được chất lượng sản phẩm khi chưa đem về sử dụng. Nhưng với một mẫu bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút và hấp dẫn khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn. 

Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới
Một thiết kế bao bì đẹp ấn tượng của sản phẩm bóng đèn 
 
Thiết kế bao bì luôn đòi hỏi sự tham gia của nhiều bộ phận. Từ họa sĩ thiết kế, photography, ý tưởng, nhãn mác, marketing… tất cả phải hoạt động nhịp nhàng để ra được một mẫu bao bì đẹp, sáng tạo và để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng. Khiến họ muốn mua nó ngay từ khi nhìn thấy bao bì được trưng bày.

Cùng Tất Thành điểm lại những cái tên xuất sắc trong việc sáng tạo ra những thiết kế bao bì đẹp, độc đáo truyền cảm hứng cho các sản phẩm thương hiệu trên toàn thế giới.

Dưới đây là danh sách hơn 1000+ mẫu bao bì đẹp nhất, được cập nhật liên tục về đầy đủ các ngành, phân chia thành từng nhóm danh mục cụ thể.

Những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp nhất thế giới

 
 
Trong một số ngành hàng FMCG (Fast Moving Consumer Goods – nhóm hàng tiêu dùng nhanh) như: đồ ăn, đồ dùng hàng ngày,.. thì thiết kế bao bì là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy khách hàng đến với sản phẩm của mình.

Dưới đây là các mẫu bao bì đẹp nhất của các thương hiệu sản xuất và cung cấp thực phẩm, thực phẩm chức năng trên thế giới

Thiết kế bao bì đựng mì Pasta - Nikita

Nikita đã sáng tạo bằng cách sử dụng các sợi và hình dạng của mì ống để tạo ra một loạt bao bì thú vị, chắc chắn thu hút sự chú ý trên kệ. Một thiết kế bao bì đẹp tuyệt vời!
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 1Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 2Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 3Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 4Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 5

Thiết kế bao bì món ăn vặt 8 Puls Food Co

Để truyền đạt bản chất chưa được biết đến của món ăn nhẹ, 8 Puls Food Co đã chụp ảnh các loại trái cây và rau quả mới hái và cắt lát nằm trên các lát khô. Các trái cây, rau quả tươi được làm khô bằng không khí nhẹ nhàng đảm bảo cả màu sắc và chất dinh dưỡng được giữ lại. Sản phẩm này nổi bật về độ giòn và hương vị và có thể được ăn như một món ăn nhẹ hoặc thêm vào muesli hoặc thậm chí đi kèm với một ly cocktail nhỏ trái cây. 
Thiết kế bao bì màu đen khiến các hình ảnh trái cây được nổi bật và bố cục đơn giản được lấy cảm hứng từ những bức tranh tĩnh vật cổ điển. 
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 6Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 7Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 8Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 9Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 10

Mẫu bao bì đẹp kẹo cao su Trident Gum

Một bao bì đẹp và sáng tạo đến từ nhãn hàng kẹo cao su Trident của Mỹ. Mẫu bao bì được thiết kế sao cho giống hình miệng cười để lộ ra hàm răng trắng chính là những viên kẹo của Trident. Thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải: nhai kẹo cao su sẽ trắng răng và có nụ cười quyến rũ.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 11
Mẫu bao bì kẹo cao su đẹp dành cho nữ

Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 12
Mẫu bao bì kẹo cao su đẹp dành cho nam

Mẫu thiết kế bao bì đẹp - Beehive Honey Squares

Nhìn vào mẫu bao bì đẹp này, hẳn bạn sẽ tròn mắt thích thú. Dụng ý của nhà thiết kế muốn khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm phải reo lên "quá đáng yêu, phải mua mới nó mới được". Các bé hẳn sẽ rất thích sản phẩm này và bữa sáng sẽ trở lên vui vẻ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 13

Mẫu bao bì đẹp - Whitebites

Lần này không phải là những viên kẹo cao su nữa mà là những thanh bánh quế. Điều đặc biệt những thanh bánh này lại nằm trong chiếc hộp thiết kế như khuôn mặt của chú chó, điều này khiến cho những thanh bánh trở thành chiếc răng của chú chó. Bộ sản phẩm gồm 3 phần tương ứng với gia đình gồm 3 chú chó. Sẽ chẳng có ai lỡ mua chỉ một sản phẩm đâu, khách hàng sẽ muốn mua cả 3 chú chó để tạo thành một gia đình.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 14

Mẫu bao bì đẹp - Fit Buns High Protein: Bread

Khi tập gym bạn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn bình thường, vì vậy bạn cần bổ sung thêm năng lượng. Một hãng bánh mì đã tung ra sản phẩm bánh mì gói với thiết kế như cơ bụng sáu múi của chàng trai tập gym. Những người tập thể thao sẽ khó lòng bỏ qua được sản phẩm này cho xem.
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 15
 

Mẫu bao bì đẹp - Fruits Toilet Paper

Những loại trái cây thật bắt mắt... khoan đã... hình như có gì đó sai sai. Đúng rồi, bạn đã nhận ra điều đặc biệt ở sản phẩm này. Đây không phải trái cây hay sản phẩm gì liên quan đến trái cây. Đây chỉ là giấy vệ sinh thôi mà. Rất sáng tạo đúng không, các nhà thiết kế bao bì giờ đây quan tâm khách hàng rất chu đáo.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 16
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 17
 

Mẫu bao bì đẹp Bla-bla Cookies

Khi hội chị em ngồi tám chuyện với nhau, có trà rồi nhưng còn thiếu bánh cho đủ bộ rôm rả? Đã có bla-bla cookies. Thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng một công ty lại Nga đã tung ra thị trường sản phẩm này. Sản phẩm bánh ở trong vẫn giữ nguyên nhưng bao bì sản phẩm đã được làm mới. Chỉ cần kéo phần nắp bên cạnh là những chiếc bánh lộ ra trông giống hình khuôn miệng đang tám chuyện. 
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 18
 

Mẫu bao bì đẹp Honey Packaging

Để chứng minh sản phẩm của mình là tự nhiên và tinh khiết, công ty cung cấp mật ong đã sáng tạo ra mẫu thiết kế này. Hũ mật ong nhỏ xinh đựng trong chiếc hộp giấy sang trọng. Khi khách hàng mở hộp ra những chú ong giấy bé bé sẽ rơi ra.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 19

Mẫu bao bì đẹp City Harvest

Đi cửa hàng mua thực phẩm là điều mọi người phải làm hàng ngày, hàng tuần, đây chẳng phải là công việc thú vị cho lắm. Thế nhưng cửa hàng thực phẩm ở New York tạo ra chiếc túi giất với hình chiếc dạ dày trong suốt trên bao bì. Chủ cửa hàng hài hước nói rằng họ không chỉ bán thực phẩm mà họ muốn chữa chứng bệnh "đói". Chắc nhiều người sẽ thích thú và ghé thăm cửa hàng này nhiều hơn.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 20
 

Mẫu bao bì đẹp  Swimsuit

Đi biển thì không thể thiếu đồ bơi rồi. Nhưng với chiếc hộp đựng đồ bơi hấp dẫn thế này người ra sẽ muốn đi biển lắm cho xem.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 21

Mẫu bao bì đẹp  Fazer Vilpuri

Các ông bố bà mẹ sẽ chẳng phải vất vả để ép con ăn nữa. Với thiết kế bao bì hình quái vật sáng tạo thế này đảm bảo các bé sẽ ôm đồ ăn cả ngày cho xem.
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 22
 

Cùng xem tiếp các mẫu thiết kế bao bì đẹp nhất thế giới năm 2020:
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 23
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 24Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 25
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 26Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 27Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 28Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 29Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 30Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 31Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 32Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 33Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 34Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 35Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 36Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 37Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 38Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 39Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 40Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 41Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 42Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 43Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 44Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 45Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 46Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 47

Những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp nhất thế giới

 

Nói đến mỹ phẩm là nói đến nét đẹp và sự thẩm mỹ. Hiển nhiên một sản phẩm dùng để chăm sóc sắc đẹp không thể khoác trên mình 1 bộ cánh thiếu tinh tế được. Đặc biệt, đối tượng khách hàng sử dụng mỹ phẩm phần nhiều là các chị em phụ nữ - những người rất chú trọng về hình thức và dễ tác động bởi nét đẹp bên ngoài. Do đó, với một thiết kế bao bì mỹ phẩm thì các yếu tố về thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất, một thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ dễ dàng khẳng định đẳng cấp của sản phẩm cũng như thương hiệu

Hãy chiêm ngưỡng những mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp tuyệt vời dưới đây nào!
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 48Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 49Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 50Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 51Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 52Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 53

Những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp nhất thế giới

 
 
Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu của công ty bao bì toàn cầu MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Bộ sưu tập 500+ mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp xuất sắc dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và tràn đầy ý tưởng cho riêng mình. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng chúng ngay thôi nào. Lét gô!!!
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 54Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 55
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 56Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 57Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 58Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 59Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 60Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 61Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 62Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 63Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 64Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 65Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 66Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 67Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 68Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 69Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 70Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 71Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 72Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 73Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 74Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 75Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 76Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 77Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 78Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 79Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 80Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 81Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 82Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 83Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 84Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 85
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 86Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 87
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 88Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 89
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 90Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 91

Một số thiết kế bao bì đẹp nổi bật của Việt Nam

 

Thiết kế bao bì ở Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh trong những năm gần đây do tiếp cận được các xu hướng thiết kế hiện đại. Các ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm luôn được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm để đưa ra thị trường những mẫu thiết kế bao bì đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Cùng chúng tôi điểm lại những mẫu thiết kế bao bì đẹp đã làm dậy sóng thị trường Việt đầu năm 2020
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 92Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 93Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 94Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 95Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 96Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 97Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 98Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 99Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 100Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 101Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 102Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 103Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 104Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 105Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 106Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 107Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 108Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 109Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 110Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 111Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 112Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 113Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 114Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 115Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 116Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 117Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 118Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 119Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 120Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 121

Trên đây là những mẫu thiết kế bao bì đẹp nhất thế giới năm 2020. Dù chưa biết chất lượng sản phẩm thế nào nhưng chắc chắn sẽ nhiều người bỏ tiền ra để "rinh" những sản phẩm này về. Bạn có muốn sở hữu những mẫu thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng như trên không?
 
Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Thế Giới 122
BẠN CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ ?

Đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp Anh/Chị TĂNG 50% DOANH THU đến từ những mẫu Bao Bì Đẹp