Làm thế nào để thiết kế brochure du lịch đẹp tuyệt vời?

Để thiết kế brochure du lịch của bạn trở nên nổi bật giữa hàng trăm đối thủ khác và mang lại hiệu quả kinh doanh là không dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây để nhận lời khuyên làm thế nào để thiết kế brochure du lịch đẹp tuyệt vời!

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:33 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
17:33 14/11/19 1.039 lượt xem
Tương xứng với sụ phát triển về mức sống, số lượng khác du lịch toàn cầu đang tăng mạnh. Nếu bạn đang làm trong ngành du lịch, các công cụ quảng cáo như thư trực tiếp và brochure du lịch nên được đặt lên hàng đầu. Để thiết kế brochure du lịch của bạn trở nên nổi bật giữa hàng trăm đối thủ khác và mang lại hiệu quả kinh doanh là không dễ dàng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về brochure du lịch và có thiết kế brochure du lịch tuyệt vời của riêng mình.

Đặc điểm thiết kế brochure du lịch

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời?

Brochure du lịch thường được sử dụng với 2 mục đích chính: Hấp dẫn khách du lịch đến thăm một nơi nào đó & Hướng dẫn cho họ về những gì nơi đó có và những gì nên làm khi đến đó.

Làm brochure du lịch không có sự khác biệt nhiều so với các brochure khác. Tuy nhiên, brochure du lịch đòi hỏi chất lượng hình ảnh tốt hơn bởi nó là rất cần thiết để mang đến cho người xem cảm giác chân thực và tạo ra tác động phù hợp đến họ. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn tổng quát về những nơi ở điểm đến và phục vụ nhiều mục đích hữu ích khác. 

Điểm khác biệt nữa đó là phong cách viết cần thuyết phục được người đọc ghé thăm những nơi được giới thiệu trong brochure. Thông tin không nên được thổi phồng và cắt ghép, chúng cần chính xác và được xác thực. Nội dung trong brochure sẽ giúp người dùng đưa ra các quyết định sáng suốt.

Một thiết kế brochure du lịch chất lượng sẽ hoạt động như một hướng dẫn viên du lịch với tất cả những thông tin cần thiết cho khách du lịch.
Những thông tin này bao gồm:
  • Khí hậu và môi trường (Thời gian tốt nhất để ghé thăm)

  • Những gì có sẵn ở các mùa khác nhau

  • Thông tin về hệ thực vật, động vật, địa lý, văn hóa, lịch sử.

  • Những địa điểm cần đến

  • Thông tin giao thông và chỗ ở như chuyến bay, đường sắt, đường tàu, điện thoại, FAX, Internet và các cơ sở khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

 

Mẫu brochure du lịch đẹp

1
 
Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 1Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 2Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 3Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 4
 
2


Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 5Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 6Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 7
 
3


Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 8
 
4


Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 9
 
5


Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 10
Xem thêm
 

Tips giúp brochure du lịch trở nên nổi bật

 

1. Khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm

Brochure du lịch có đầy đủ tất cả thông tin là một sai lầm. Gợi về các câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc nhưng không có câu trả lời để họ phải liên hệ với bạn. Và tất nhiên, bạn đã có cơ hội để tư vấn trực tiếp cho khách hàng tiềm năng của mình.

2.Lời chứng thực của khách hàng

Lời chứng thực của khách hàng là một công cụ bán hàng tuyệt vời, miễn là chúng xác thực, hợp pháp (và bạn đã được khách hàng cho phép sử dụng lời review của họ). Không gì khiến người dùng sau tin tưởng hơn những trải nghiệm của khách hàng trước và nó rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới cho các đơn vị kinh doanh du lịch.

3. Suy nghĩ về những gì khách hàng cần

Khi thiết kế brochure du lịch, hãy nghĩ đến những gì KHÁCH HÀNG CẦN thay vì những gì BẠN THÍCH. Khi các đơn vị kinh doanh du lịch đặt khách hàng lên hàng đầu, điều này ngay lập tức sẽ mang đến hiệu quả, tác động đến người nhận và tỷ lệ phản hồi từ khách hàng.

4. Sử dụng hình ảnh ấn tượng

Khi nhắc đến du lịch, người ta thường nghĩ đến biển xanh, cát trắng, những điểm đến với vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo.... Nếu hình ảnh trong brochure không thể hiện được điều đó, thiết kế brochure của bạn là một thất bại, ngay cả khi nội dung của bạn có tốt đến đâu. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, ấn tượng, nổi bật được vẻ đẹp của điểm đến để thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Làm Thế Nào Để Thiết Kế Brochure Du Lịch Đẹp Tuyệt Vời? 11

5. Thiết kế brochure du lịch độc nhất

Tránh sử dụng các mẫu brochure du lịch phổ biến. Nếu làm điều này, brochure của bạn sẽ chẳng khác gì các công ty khác. Các mẫu brochure miễn phí hay có sẵn có thể khiến bạn nghĩ rằng nó tiết kiệm. Nhưng, nếu brochure bị bỏ qua, thực chất, nó hoàn toàn là một sự lãng phí! Thay vào đó, tốt hơn hết là đầu tư thiết kế một brochure độc đáo, thể hiện được bản sắc của mình.

6. Đơn giản

Tránh sử dụng các thuật ngữ du lịch, các từ ngữ khó hiểu bởi chỉ những người thuộc ngành của bạn mới biết nó là gì! Sử dụng các cụm từ dễ hiểu nhất với khách hàng - đa phần là những người không hiểu gì về thuật ngữ du lịch sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

7. Thiết kế nhất quán

Tính nhất quán trong màu sắc, thiết kế, phông chữ và phong cách rất quan trọng. Thậm chí, ngay cả hình ảnh và đồ họa liên quan đến đơn vị du lịch cũng cần nhất quán trong các thiết kế brochure. Điều này giúp người dùng nhận ra công ty của bạn và khiến bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

8. Trải nghiệm

Brochure du lịch có sự khác biệt nhất định so với brochure sản phẩm. Thay vì mô tả sản phẩm/dịch vụ bạn cũng cấp một cách ngắn gọn, bạn có thể sử dụng hình ảnh và văn bản để chia sẻ các trải nghiệm. Nói về các trải nghiệm mà sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể cung cấp với những cảm xúc tích cực khiến người dùng cảm thấy thân thiết và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

9. Thúc đẩy hành động

Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ tác động đến người tiêu dùng, khiến họ liên hệ hoặc đặt tour. Nếu bạn không thể nghĩ ra một câu CTA ấn tượng, đừng tiếc việc thuê chuyên gia làm điều này cho bạn!
 
Tham khảo dịch vụ
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.897 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.777 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.500 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.479 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.775 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.479 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.256 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.430 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/