Thiết Kế Brochure tại Hà Nội Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!
Tác giả
Tất Thành
915 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
 

Thiết kế brochure là gì?

Brochure là một tài liệu quảng cáo giấy, được gấp lại để thành một template nhất định, như cuốn sách nhỏ (không được đóng gáy) hay tờ rơi. Brochure là tài liệu quảng cáo chủ yếu được dùng để giới thiệu công ty, tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng tiềm năng.
  • Mục đích chính của brochure là cung cấp thông tin, kiến thức cho người đọc về chủ đề cụ thể mà brochure thể hiện. Một brochure tốt có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

  • Brochure đã được chứng minh là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất cho các công ty sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới. Brochure giới thiệu các doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Và doanh số tăng đáng kể!

  • Thiết kế brochure là cách bạn "tạo kiểu" cho brochure của mình. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể trình bày các trang, thay đổi kích thước brochure...để tạo nên thiết kế brochure sáng tạo, chuyên nghiệp của riêng mình.

Có thể nói, đây là một quy trình thiết kế tinh tế và quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc tạo ra brochure không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi kỹ năng thiết kế đồ họa, kỹ thuật cụ thể và hiểu biết sâu sắc về công nghệ tiếp thị và in ấn.
 
 

Thiết kế Brochure đẹp - Gắn kết khách hàng tiềm năng01

Brochure chứa những thông tin quan trọng về sản phẩm/dịch vụ. Nó có chi tiết về những gì bạn làm và những gì bạn cung cấp. Nhưng nó cần phải hiển thị nội dung một cách trực quan hấp dẫn. Đó là lý do tại sao thiết kế brochure độc đáo trở nên quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.


02

Thiết kế Brochure rất quan trọng bởi bạn phải tạo ra một tác động mong muốn với khách hàng mục tiêu tại thời điểm họ tiếp xúc với brochure. Đừng để khoảnh khắc đó trở nên lãng phí. Thu hút người xem ngay lập tức và khiến họ đọc brochure của bạn từ đầu đến cuối. Brochure của bạn nên phản ánh thương hiệu của bạn và giá trị của nó. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được lòng tin của khách hàng. 
 

Phân LoAi Brochure


Hiện nay, Brochure được phân loại theo nhiều tiêu chí. Dưới đây là một số cách phân loại Brochure

01 Các loại Brochure theo thiết kế/định dạng/bố cục


Dạng gấp đôi (Bi-Fold)

Dạng gấp ba (Tri-Fold)

Booklet

Flyer

Brochure Folder

Brochure Insert

Dạng gấp 1 cửa (Gate-Fold)

Dạng gấp 2 cửa (Double Gate-Fold)

Dạng gấp kiểu quạt giấy (Accordion Fold)

Cross-Fold

Dạng gấp song song (Double Parallel Brochure)

Dạng cuộn (Roll Fold Brochure)

02 Các loại Brochure theo nội dung


Hồ sơ công ty (Profile company)

Brochure giới thiệu bán hàng

Catalogue sản phẩm

Bảng dữ liệu

Brochure giới thiệu sự kiện

Thực đơn

Form

Tờ rơi

03 Các loại Brochure theo phân phối


Brochure qua thư 

Brochure điện tử (Brochure điện tử định dạng PDF)
 
 
 

Dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp


Tại Tất Thành, các bạn sẽ tìm thấy giải pháp thiết kế brochure phù hơp với doanh nghiệp - Từ bản nháp thiết kế, các thông điệp cho đến thiết kế brochure cuối cùng. Chúng tôi cung cấp một quy trình thiết kế nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế brochure tại Hà Nội, chúng tôi tạo ra các sản phẩm brochure chất lượng cao nhất với thời gian nhanh nhất và giá cả phải chăng.

 
Thiết kế brochure tại Tất Thành, bạn sẽ nhận được
  • Giá cả phải chăng & Chất lượng sản phẩm cuối cùng cao nhất. Brochure chắc chắn sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh và mang lại lợi thế trong việc tiếp thị doanh nghiệp.

  • File thiết kế Brochure chuyên nghiệp

  • Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thực hiện brochure của bạn 

  • Tiết kiệm thời gian bằng các cuộc họp và hẹn gặp bất tận. Chúng tôi có quy trình nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 
 

Báo giá thiết kế Brochure

Tất Thành cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế brochure: Thiết kế Brochure chuyên nghiệp & Thiết kế Brochure cao cấp.
 
  • Với gói thiết kế brochure chuyên nghiệp, Tất Thành sẽ thiết kế 1 mẫu bìa và nội dung brochure để mang đến sản phẩm hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Với gói thiết kế brochure chuyên nghiệp, Tất Thành sẽ thiết kế 2 mẫu bìa và nội dung brochure để mang đến sản phẩm hài lòng nhất cho khách hàng.
(chạm vào ảnh để xem báo giá thiết kế brouchure chi tiết)

Brochure chuyên nghiệp

Số trang:
Dưới 15 trang: 200.000 VNĐ/trang
Từ 15 - 30 trang: 180.000 VNĐ/trang
Từ 30 trang trở lên: 160.000 VNĐ/trang

 

 

Brochure cao cấp

Số trang:
Dưới 15 trang: 300.000 VNĐ/trang
Từ 15 - 30 trang: 250.000 VNĐ/trang
Từ 30 trang trở lên: 200.000 VNĐ/trang

 

Câu hỏi thường gặp về thiết kế brochure

 Tầm quan trọng của brochure đối với doanh nghiệp 

Brochure có rất nhiều chi tiết liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Vì vậy, một brochure sẽ hướng dẫn khách hàng về những gì bạn đang bán và làm thế nào để nó hữu ích cho họ.

Nhưng tầm quan trọng của brochure trong kinh doanh không chỉ giới hạn trong việc giới thiệu. Hơn thế nữa, một brochure được thiết kế chuyên nghiệp có khả năng thúc đẩy mọi người đến với doanh nghiệp của bạn.  Brochure có thể thức đẩy khách hàng theo nhiều cách. Bạn có thể hướng họ truy cập vào website bằng cách nhúng đường link trên brochure. Bạn cũng có thể đính kèm phiếu giảm giá để khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng brochure chỉ để tạo tiếng vang cho sản phẩm mới ra mắt. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, một brochure được thiết kế tốt sẽ để lại ấn tượng lâu dài với độc giả và do đó, giúp xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn.

 Làm thế nào để thiết kế brochure đẹp, hiệu quả?

Đơn giản là sự cân nhắc đầu tiên khi thiết kế một brochure. Brochure bao gồm các chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ và liên quan đến nhiều hình ảnh, văn bản. Vì vậy, để tạo ra một brochure đơn giản có tất cả các thông tin cần thiết là điều không dễ dàng và đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt.

Trước khi bắt đầu thiết kế, hãy xác định thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng. Sau đó, chọn màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh,v.v - các yếu tố để truyền tải thông điệp. Nhưng, hãy chắc chắn là bạn sẽ sử dụng màu sắc và font chữ thương hiệu để duy trì tính nhất quán của thương hiệu. Tìm hiểu những xu hướng thiết kế brochure trong năm nay để tìm ra ý tưởng thiết kế brochure đẹp, hiện đại và được chú ý.

 Có bao nhiêu trang trong 1 brochure?

Chúng tôi khuyên bạn là không nên làm quá 6 trang. Brochure hiệu quả nhất là khi chúng chứa thông tin dễ hiểu cho khách hàng.

 Định dạng brochure tốt nhất là gì?

Có nhiều loại brochure cũng như cách để gấp chúng. Những định dạng thường được sử dụng bao gồm gấp đôi, gấp 3, gấp chữ Z và gấp cuộn. Sau đó, các biến thể như gấp đôi + gấp 3, gấp đôi + gấp đôi,... cũng được sử dụng. Và nhiều loại khác đã nêu ở phần trên. Định dạng brochure tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin dưới dạng văn bản và hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng layout được lựa chọn có thể cung cấp tất cả các chi tiết cho người đọc.

Tất Thành đang ở đây để phục vụ nhu cầu tiếp thị và kinh doanh của bạn!


Ngoài dịch vụ thiết kế Brochure chất lượng cao, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu khác bao gồm thiết kế logo, catalogue, Profile, card visit, phong bì thư, standee, sales kits...Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề, lĩnh vực: Thiết kế website bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website công ty, doanh nghiệp,....
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
qc blog 1
qc blog 2
qc blog 3
Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 28/05/2019 1.667 lượt xem
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free (1)
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!