Thiết kế Pano Quảng Cáo Đẹp | Thu Hút Ánh Nhìn - Dẫn Đầu Doanh Thu

Pano được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo có thể thu hút mọi ảnh nhìn, bùng nổ doanh thu! Thiết kế pano quảng cáo là một dự án lớn, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Liên hệ với Tất Thành để được tư vấn thiết kế pano chuyên nghiệp ngay hôm nay!

16:42 18/06/19 621 lượt xem
Thiết kế pano
,

Pano quảng cáo là gì?

Thiết kế Pano Quảng Cáo Đẹp | Thu Hút Ánh Nhìn - Dẫn Đầu Doanh Thu
Pano quảng cáo là một loại quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Nó thường được đặt ở các khu vực có mật độ giao thông cao, gần các tuyến đường giao thông và đường cao tốc hoặc gần đây là các khu vực dành cho người đi bộ.

Yếu tố quan trọng nhất của pano quảng cáo là chúng truyền thông điệp ngắn, dễ dàng thu hút người qua đường. Mặc dù mang một sự tương đồng với poster nhưng pano có lợi thế về kích thước lớn với thông điệp ngắn gọn và hiệu quả.

Thiết kế pano giúp các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người đi đường, tăng sự quan tâm và cuối cùng là dẫn tới hành động mua hàng.

Thiết kế Pano tại Tất Thành

Thiết kế Pano Quảng Cáo Đẹp | Thu Hút Ánh Nhìn - Dẫn Đầu Doanh Thu 1
Thiết kế pano quảng cáo là một dự án lớn, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.Thuê công ty thiết kế pano chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Tất Thành là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website - thiết kế logo - nhận diện thương hiệu, trong đó có thiết kế pano chuyên nghiệp trong 10 năm qua. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tạo nên những thiết kế pano sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về hình ảnh và văn bản sử dụng để đảm bảo pano nhận được nhiều sự chú ý nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn có sẵn ý tưởng hoặc hình ảnh, văn bản muốn sử dụng, thì chúng tôi sẽ sử dụng nó làm tiền đề để xây dựng pano quảng cáo. 

Tại Tất Thành, chúng tôi tạo ra các mẫu thiết kế pano quảng cáo với khẩu hiệu ngắn gọn, hiệu quả cùng hiệu ứng hình ảnh nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người trên đường và khơi dậy phản ứng của họ!
 

Nếu bạn muốn biết làm thế nào mà chúng tôi có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và mang lại hiệu quả kinh doanh, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế pano của chúng tôi ngay bây giờ!
 
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ PANO
 

Tại sao chọn Tất Thành?

Thiết kế Pano Quảng Cáo Đẹp | Thu Hút Ánh Nhìn - Dẫn Đầu Doanh Thu 2
Thiết kế Pano Quảng Cáo Đẹp | Thu Hút Ánh Nhìn - Dẫn Đầu Doanh Thu 3

Giá cả hợp lý

Chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, cho phép thực hiện các mẫu thiết kế pano với giá phải chăng.

Sử dụng công cụ thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại

Nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng và mang đến sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ thiết kế của Tất Thành sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp với công nghệ kỹ thuật mới nhất. Một số công cụ thiết kế bao gồm:
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Indesign
  • Adobe photoshop

Thiết kế chất lượng trong thời gian ngắn 

Chúng tôi bàn giao thiết kế pano trong thời gian ngắn để đảm bảo lịch trình và kế hoạch tiếp thị, kinh doanh của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Thiết kế sáng tạo

Tất Thành có một đội ngũ các nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, mang đến những thiết kế tuyệt vời, sáng tạo trong thời gian ngắn.

CÂU CHUYỆN CỦA BẠN, KỸ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI!

9 Điều tạo nên một thiết kế pano đẹp & thành công
 

Thiết kế pano quảng cáo là kể chuyện bằng hình ảnh. Một Pano hiệu quả thu hút sự chú ý và tạo ra ấn tượng đáng nhớ, khiến người đọc nghĩ về quảng cáo ngay cả khi họ đã lái xe qua nó.

 ► Bố cục đơn giản

Luôn giữ cho bố cục đơn giản nhất có thể. Các thông điệp hiệu quả nhất luôn luôn là đơn giản nhất. Pano của bạn cần được thiết kế rõ ràng, ngắn gọn và thể hiện ý tưởng của mình.

► Văn bản ngắn gọn

Sử dụng các từ đơn giản, có thể hiểu nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế hoặc loại bỏ dấu chấm câu, phân tách các câu bằng cách xuống dòng.

Với tốc độ điều khiển xe trung bình, người lái xe có khoảng 10 giây để xem thiết kế pano quảng cáo, đọc bất kỳ văn bản nào trên đó và hiểu thông điệp mà nó muốn truyền tải. Vì vậy, một trong những quy tắc quan trọng nhất cần tuân theo sẽ là giữ cho thông điệp của bạn ngắn gọn. Rất ngắn! Sử dụng tối đa 7 từ hoặc ít hơn cho thiết kế pano của bạn.

► Phông chữ lớn

Thiết kế pano để người đọc đọc được từ vị trí càng xa càng tốt. Các chữ phải lớn, rõ ràng và dễ đọc. Phông chữ thẳng và in đậm mang lại hiệu quả tốt nhất. Tránh các phông chữ mỏng với trang trí công phu. Khoảng cách giữa các chữ cái, từ, dòng hợp lý và đổ bóng cho chữ có thể cải thiện khả năng hiển thị.

► Có nhiều màu sắc

Sử dụng màu sắc tươi sáng hoặc một hình ảnh táo bạo trong thiết kế pano để dễ dàng thu hút ánh mắt của người đọc. Màu sắc tương phản cũng sẽ tạo ra một tác động thậm chí còn lớn hơn để cải thiện việc lưu giữ thông điệp. Có thể coi độ tương phản cao của màu sắc là chìa khóa thành công của pano. Màu sắc được ưa chuộng nhất là đen - trắng, các màu cơ bản như vàng, đỏ, xanh. Chữ màu đen trên nền màu vàng có hiệu quả tốt nhất. Các màu sắc cần tránh như nâu, tông màu đất, màu pastel.

► Một hình ảnh

Sử dụng 1 hình ảnh lớn để thu hút người đọc. Ví dụ, nếu bạn quảng cáo nước uống. Hình ảnh 1 chai lớn duy nhất được nghiên cứu là có hiệu quả tốt hơn so với hình ảnh có 6 chai nước. 1 hình ảnh lớn sẽ tạo ra tác động trực quan hơn nhiều so với nhiều hình ảnh nhỏ.

► Nền đơn giản

Sử dụng nền đơn giản sẽ làm nổi bật hình ảnh, văn bản và logo của bạn. 

► CTA

Lời kêu gọi hành động có thể được nhìn thấy dễ dàng trên pano. 

► Sự cân bằng giữa logo và hình ảnh

Một thiết kế pano đẹp là một thiết kế có sự cân bằng giữa hình ảnh và logo. Logo không lớn như hình ảnh, kích thước hợp lý của nó là khoảng 1/8 kích thước của pano.
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.129 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 812 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.831 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.423 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.389 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.364 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.831 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.281 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ